Ly sứ quà tặng theo yêu cầu số lượng lớn

Ly sứ quà tặng theo yêu cầu là gì?

Nhu cầu về quà tặng của mỗi doanh nghiệp khác nhau, chính vì thế, các doanh nghiệp cũng có những tiêu chí nhất định trong việc chọn quà tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên. Các món quà tặng này không chỉ thể hiện cá tính của doanh nghiệp, mà nó còn khẳng định tên tuổi, thương hiệu doanh nghiệp.

Quà tặng không đánh giá về sự chu đáo của doanh nghiệp đối với đối tác, khách hàng và nhân viên của mình. Trong số hàng trăm mẫu ly sứ quà tặng, doanh nghiệp có thể chọn nhiều hơn một mẫu sản phẩm quà tặng để có thể so sánh và đưa ra được sản phẩm ưng ý nhất.

Kết quả hình ảnh cho GIF MŨI TÊN XEM THÊM: Ly sứ quà tặng sự kiện số lượng lớn

Ly sứ quà tặng theo yêu cầu, là ly sứ đáp ứng được các tiêu chuẩn đưa ra của doanh nghiệp. Đó có thể là tiêu chuẩn về hình dáng, kích thước, màu sắc,… Ly sứ quà tặng theo yêu cầu thường sẽ mang màu sắc doanh nghiệp rất nhiều. Các doanh nghiệp có thể chọn các sản phẩm mới, hoặc đối với những doanh nghiệp đã có sản phẩm ly sứ quà tặng, có thể yêu cầu nhà sản xuất làm theo mẫu cũ.

TẢI BÁO GIÁ MẪU LY SỨ QUÀ TẶNG THEO YÊU CẦU TỪ NHÀ SẢN XUẤT 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Ly sứ quà tặng Bát Tràng

Bát Tràng là một làng nghề ra đời từ triều đại nhà Trần và đã có tuổi nghề hơn 800 năm tuổi. Các sản phẩm tốt nhất của Bát Tràng đứng ngang hàng với các sản phẩm đạt chất lượng cao của các nền gốm sứ khác nhau trên thế giới. Văn hóa làng xã và nếp sống tôn thờ truyền thống gia đình đã tạo nên một làng nghề có hơn 400 hộ làm gốm sứ.

Ly sứ Bát Tràng chỉ là một trong những sản phẩm của Bát Tràng. Nhưng để có được sự tin tưởng của các công ty, doanh nghiệp thì đó là cả một quá trình lao động sáng tạo. Ly sứ ở Bát Tràng không giống nhau đến 100%, trong cùng một lần tạo tác nhưng có thể cho ra các sản phẩm lệch nhau từ 1-2%/sản phẩm.

Ly sứ Bát Tràng nhiều màu sắc – tăng sự lựa chọn

Tính độc lạ của sản phẩm Bát Tràng và sự không đồng bộ tuyệt đối vì đây là làng nghề sản xuất gốm sứ với hơn nửa công đoạn được làm thủ công. Trong quá trình sản xuất ly sứ, máy móc không được trọng dụng nhiều và thậm chí là ở rất nhiều công đoạn, không có máy móc nào có thể thay thế được nhân công ở đây.

Mẫu ly sứ quà tặng theo yêu cầu, hay bất kì mẫu ly sứ nào khác ở Bát Tràng cũng đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tốt và đảm bảo sức khỏe. Các nguồn đất sét làm sản phẩm được khai thác ở ven các bờ sông với sự cho phép của chính quyền. Đất được loại bỏ tạp chất, kim loại nặng rồi mới đưa vào sản xuất. Và màu men trên sản phẩm cũng được lấy từ các nguyên liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe.

Cùng màu sắc nhưng khác kích thước

Mỗi sản phẩm ly sứ tạo ra phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Từ khâu chọn đất, ủ – lọc đất và cắt đất là một quá trình khá dài. Ngày nay, người Bát Tràng thay vì vuốt tay cho tất cả các sản phẩm, thì đã có khuôn thạch cao thay thế. Chỉ trừ các nghệ nhân nổi tiếng vẫn sử dụng phương pháp vuốt tay cốt gốm.

Thời gian đổ rót cũng tốn kém khá nhiều thời gian. Sau khi cốt gốm được tách ra từ khuôn, người nhân công còn phải làm các công đoạn khác như tỉa, gọt, lắp thêm quai, tạo các điểm lõm cần thiết trên sản phẩm… trước khi cho vào nung. Thời gian nung mỗi lò hàng tối thiểu 8 tiếng. Và sản phẩm đạt đến độ chuẩn là sản phẩm được nung trên 1200 độ C.

TẢI BÁO GIÁ MẪU LY SỨ QUÀ TẶNG THEO YÊU CẦU TỪ NHÀ SẢN XUẤT 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Ly sứ có bao nhiêu loại?

Ly sứ quà tặng theo yêu cầu có rất nhiều loại. Tùy vào mỗi doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực nào thì sẽ chọn ly sứ phù hợp với lĩnh vực đó để làm quà tặng. Bởi vì mỗi lĩnh vực hoạt động sẽ có những đặc thù khác nhau, nên không phải doanh nghiệp, đơn vị nào cũng có thể dùng chung cùng sản phẩm quà tặng.

Ly sứ cafe 

Ly sứ cafe bao gồm rất nhiều loại, bao gồm các ly sứ cafe phin, ly sứ tách lót nhỏ, ly sứ cafe rang xay và cappucino. Ly sứ cafe phù hợp với các doanh nghiệp, đơn vị chuyên kinh doanh, cung cấp và mua bán cafe dưới nhiều hình thức khác nhau. Ly sứ cafe tùy theo loại có giá khác nhau, nhưng nhìn chung, các sản phẩm này có giá khá rẻ.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp chuộng ly sứ cafe phin theo kiểu truyền thống của người Việt Nam. Bởi vì đây là sản phẩm không những có giá thành hợp lí, mà nó gắn liền với sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh hoặc sử dụng. Sản phẩm này được thiết kế với nhiều bộ phận khác nhau, giúp cho quá trình ủ cafe được thơm và ngon hơn.

Ly sứ không quai

Ly sứ không có quai thường là các loại ly sứ nhỏ có dung tích dưới 330ml. Sản phẩm nhỏ gọn dễ cầm nắm trong lòng bàn tay. Các sản phẩm này thường có trọng lượng dưới 300gram nên khi sắp xếp và vận chuyển đường xa rất tiện lợi. Các sản phẩm này thường được các trường tiểu học tặng cho học sinh của mình hoặc làm ly uống nước cá nhân cho học sinh.

Ly sứ không quai cũng có thể được thiết kế thêm các ngấn lõm để dễ bưng bê và sử dụng. Nhất là đối với trẻ nhỏ, tay thường ra mồ hôi và trơn trượt khi sử dụng thì sản phẩm này rất tiện lợi. Các hãng kinh doanh thực phẩm dành cho trẻ em cũng tận dụng ưu điểm này để là quà khuyến mãi tặng kèm sản phẩm.

Ly sứ quà tặng sinh nhật nhân viên – tải BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG

Ly sứ có quai

Ly sứ có quai phổ biến trong đời sống hàng ngày và dễ dàng bắt gặp ở bất kì đâu. Ly sứ có quai là sản phẩm tiện dụng, và dễ dàng cầm cắm, di chuyển. Sản phẩm được đặt làm theo yêu cầu với số lượng rất lớn vào hàng năm. Tất cả các lĩnh vực kinh doanh đều có thể sử dụng sản phẩm này để làm quà tặng.

Đây là mẫu ly sứ được xuất khẩu ra nước ngoài nhiều nhất vào mỗi năm với các đơn đặt hàng rất lớn. Có các tổ chức, doanh nghiệp còn làm sản phẩm theo định kì tháng, quý, tuần hoặc năm. Tùy vào nhu cầu mà mỗi đợt có số lượng chênh lệch hoặc đồng đều nhau.

TẢI BÁO GIÁ MẪU LY SỨ QUÀ TẶNG THEO YÊU CẦU TỪ NHÀ SẢN XUẤT 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Ly sứ có nắp

Là sản phẩm được các quán cafe sử dụng để phục vụ cho khách hàng của mình. Bởi nó tiện dụng và có thể tránh được các vi khuẩn hoặc côn trùng nhỏ rơi vào ly khi chưa sử dụng hết. Ly sứ có nắp là sản phẩm rất lịch sự. Được thể hiện với nhiều hình thức, kiểu dáng khác nhau.

Giá thành của ly sứ có nắp khoảng từ 50.000VNĐ/chiếc tùy vào kích thước, độ dày mỏng của sản phẩm. Ngoài ra, yếu tố số lượng cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá cả của sản phẩm. Vì doanh nghiệp đặt quà tặng càng nhiều và đặt lâu dài thì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Cách chọn ly sứ quà tặng theo yêu cầu hợp lý

Để chọn ly sứ quà tặng theo yêu cầu vừa ý doanh nghiệp rất khó nhưng không phải không có cách. Với kinh nghiệm hợp tác cùng rất nhiều đơn vị để làm ly sứ quà tặng, Xưởng Gốm Việt sẽ để lại một vài gợi ý để khách hàng tìm được quà tặng ly sứ theo yêu cầu.

Mẫu mã: nhiều nhà sản xuất hoặc dịch vụ quà tặng đưa ra rất nhiều mẫu mã khác nhau để khách hàng lựa chọn. Nhưng lại không định hướng các mẫu sản phẩm phù hợp nên khiến khách hàng rất rối. Giải pháp tối ưu nhất đó chính là doanh nghiệp cũng cần phải vạch ra cho mình những hình dung sơ khai về quà tặng ly sứ với một vài thông tin:

  • Kích thước bao nhiêu?
  • Dung tích bao nhiêu?
  • Hình dáng ly sứ? 
  • Ly sứ có quai, có nắp
  • Ly sứ được đóng gói như thế nào?

Giá cả: các doanh nghiệp có quyền tham khảo giá bất kì ở đâu để lựa chọn được nơi có giá cả tốt nhất và tiết kiệm cho doanh nghiệp của họ. Giá cả cuối cùng cần căn cứ vào số lượng sản phẩm, mẫu mã, quy cách đóng gói và điều kiện vận chuyển. Kể cả đơn hàng xuất khẩu cũng cần phải rõ ràng về giá cả mới có thể hợp tác lâu dài.

Kết quả hình ảnh cho GIF MŨI TÊNNHÀ SẢN XUẤT LY SỨ QUÀ TẶNG THEO YÊU CẦU

Nhà thầu: nhà thầu là một trong những điều quan trọng nhất khi doanh nghiệp đặt ly sứ quà tặng theo yêu cầu. Các doanh nghiệp cần chọn nhà thầu đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lí, giao hàng đúng tiến độ.

Xưởng Gốm Việt là một trong những cơ sở sản xuất ly sứ, ấm chén, bát đĩa có trụ sở đặt tại làng Bát Tràng. Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn trong và ngoài nước, Xưởng Gốm Việt đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy để các doanh nghiệp, đơn vị đặt làm sản phẩm ly sứ quà tặng theo yêu cầu.

TẢI BÁO GIÁ MẪU LY SỨ QUÀ TẶNG THEO YÊU CẦU TỪ NHÀ SẢN XUẤT 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MẪU MÃ MIỄN PHÍ

VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

📲📲📲 Gọi ngay để được tư vấn: +8494 1900 823