Category Archives: Ly sứ quà tặng

CÔNG TY SẢN XUẤT LY SỨ QUÀ TẶNG GIÁ RẺ – CUNG CẤP TOÀN QUỐC

Ly sứ là một trong những sản phẩm quà tặng được sử dụng phổ biến khắp nơi. Với giá thành rẻ và chất lượng tốt, ly sứ quà tặng đứng đầu trong các tìm kiếm về giải pháp quà tặng cho các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức và được đánh giá cao về hiệu quả mang lại.

Xưởng Gốm Việt

Ưu điểm khi chọn ly sứ làm tặng

Ly sứ là sản phẩm quà có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm quà khác. Trung bình mỗi chiếc cốc sứ quà tặng có giá thành giao động từ 30.000VNĐ trở lên.

Bộ ly sứ quà tặng và hộp xi lót lụa cao cấp in logo

Giá thành của sản phẩm còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, để có được một sản phẩm quà tặng vừa rẻ vừa bắt mắt thì ly sứ vẫn là lựa chọn hợp lý nhất.

Ly sứ in logo làm quà tặng 8/3

Ly sứ có nhiều mẫu mã khác nhau và doanh nghiệp có thể chọn nhiều mẫu cùng một lúc để làm quà tặng. Hiện nay trên thị trường có hơn 1000 mẫu ly sứ khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Ly sứ có nhiều dòng men đẹp và bắt mắt. Nhờ đó mà các doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn cho mình trong dòng sản phẩm ly sứ quà tặng.

Một số mẫu ly sứ quà tặng in logo tại Xưởng Gốm Việt

TẢI CATALOGUE BỘ QUÀ TẶNG LY SỨ TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 12/12/2023

TẢI CATALOGUE

Ly sứ quà tặng có nhiều cách thể hiện khác nhau. Có thể dựa vào kiểu dáng, màu sắc sản phẩm, hoặc logo để đánh giá được tính thương thiệu của một doanh nghiệp trên một sản phẩm quà tặng.

Ly sứ quà tặng in logo
Ly sứ quà tặng in logo

Nhiều doanh nghiệp hiện nay thường chọn ly sứ tặng kèm trong các chương trình khuyến mãi dành lớn để mang quà tặng đến với khách hàng. Mục tiêu của doanh nghiệp đưa ra chính là làm thế nào để được nhiều khách hàng biết đến mình nhất.

Ly sứ trắng được sử dụng phổ biến để in logo làm quà tặng

Trong số tất cả các quà tặng, ly sứ là sản phẩm nhỏ gọn, có thể trưng bày ở bất kì đâu ở cửa hàng, siêu thị, tạp hóa. Đặc biệt, nhiều sự kiện lớn hiện nay chỉ chuyên dùng ly sứ để làm quà tặng cho người tham dự.

Ly sứ in logo
Logo nổi bật trên nền sứ trắng sang trọng

Ly sứ có thể mang đi bất kì đâu vì nó nhỏ gọn và dễ dàng cho vào túi xách, hoặc balo. Ngoài ra, đối tượng nhận quà tặng ly sứ cũng rất phong phú, bởi ai cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

Ly sứ quà tặng mẫu mã đẹp

Ly sứ hiện nay có rất nhiều mẫu mã, màu sắc bắt mắt để phục vụ cho doanh nghiệp, khách hàng. Dưới đây là các mẫu ly sứ phổ biến và thông dụng. Có thể giúp cho doanh nghiệp chọn được sản phẩm ưng ý để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng của mình vào những dịp quan trọng.

Ly sứ trắng

Ly sứ in logo
Cốc sứ trắng và hộp xi quà tặng in logo

Ly sứ trắng là một trong những dòng ly sứ phổ biến nhất trên thị trường. Các sản phẩm ly sứ trắng có đầy đủ các kích thước từ 100ml trở lên. Là dòng sứ được chọn để làm quà tặng nhiều nhất, vì nó có giá rẻ và bất kì một doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng ly sứ trắng.

Một số mẫu ly sứ trắng tại Xưởng Gốm Việt

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ TRẮNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 12/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Dòng ly sứ trắng rất dễ in logo để làm thương hiệu. Một trong những ưu điểm của dòng ly sứ trắng, đó chính là làm cho các màu khác dễ nổi bật hơn. Trong khi đó, các sản phẩm ly sứ màu cần lựa chọn những màu sắc để làm nổi bật logo của doanh nghiệp.

Xưởng sản xuất ly sứ trắng quy mô lớn

Ly sứ trắng có giá thành khá rẻ. Đối với một sản phẩm quà tặng hoàn thiện thường có giá từ 30.000VNĐ trở lên. Tùy vào số lượng, kích thước sản phẩm, số màu sắc in trên sản phẩm sẽ quyết định mức giá của sản phẩm.

Giá Ly sứ in logo
Ly sứ in logo sau khi ra lò

Thực tế, nhiều doanh nghiệp lớn vẫn ưu tiên chọn ly sứ trắng làm quà tặng. Vì nó mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cả khách hàng. Kể cả những khách hàng khó tính nhất, vẫn có thể hài lòng về sản phẩm ly sứ trắng quà tặng mà doanh nghiệp mang đến cho khách hàng

Ly sứ màu

Ly sứ màu là sản phẩm có giá thành cao hơn so với ly sứ trắng. Bởi vì quá trình sản xuất đòi hỏi nhiều công đoạn hơn. Đặc biệt, kĩ thuật pha màu men và lên màu chuẩn được trải qua nhiều lần thử nghiệm khác nhau mới cho ra được màu sắc ưng ý nhất.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ MÀU TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 12/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Ly sứ màu có 2 loại, bao gồm ly sứ thuần màu và ly sứ pha màu. Ly sứ thuần màu là ly chứ chỉ có một màu duy nhất từ trong ra ngoài. Còn ly sứ pha màu, có thể kết hợp nhiều hơn 2 màu sắc trên cùng một sản phẩm.

Ly sứ màu vẽ viền kim cực kỳ sang trọng

Ly sứ màu thường được chọn làm quà tặng, vì có nhiều màu sắc gắn liền với doanh nghiệp. Chỉ cần in logo là có thể nhận diện được ngay thương hiệu đó. Đặc biệt là các tập đoàn lớn như Coca Cocla, Nestle, Intel, Uniliver, P&G… thường chọn ly sứ màu in logo để làm quà tặng.

Lớp men sứ bóng láng, căng mịn, đẹp mắt

Ly sứ màu có nhiều mẫu khác nhau tùy vào sự lựa chọn của doanh nghiệp. Phổ biến nhất vẫn là ly sứ không quai, ly sứ có quai và ly sứ có nắp. Các mẫu khác tùy vào điều kiện và yêu cầu của doanh nghiệp.

Đặt hàng số lượng càng lớn – Giá thành càng rẻ

Ly sứ vẽ tay

Vẽ tay trở thành đặc trưng của làng gốm Bát Tràng. Các sản phẩm vẽ tay do những người thợ gốm Bát Tràng làm ra có giá trị về mặt nghệ thuật rất lớn.

Các chi tiết được thể hiện trong sản phẩm thường mô tả về các biểu tượng gần gũi với đời sống con người như hoa cúc, lá tre, chuồn chuồn, hoa sen, hoa mai, hoa đào, con cá… hoặc là có thể vẽ về các chi tiết mang tính biểu trưng văn hóa.

Họa tiết vẽ tay thủ công sinh động, đẹp mắt

Ly sứ vẽ tay mặc dù được tạo ra khá công phu, nhưng giá thành của sản phẩm này khá rẻ và hợp lí để làm quà tặng với số lượng lớn. Doanh nghiệp chọn ly sứ vẽ tay làm quà tặng, thường là vẽ tay họa tiết theo yêu cầu thay vì các sản phẩm đã vẽ sẵn.

Cốc sứ vẽ tay có nắp

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ VẼ TAY TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 12/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Ly sứ men hỏa biến

Được làm từ nguồn nguyên liệu sạch, cốt gốm dày dặn, chắc chắn. Màu men độc lạ và được tạo ra nhờ phản ứng hóa học dựa vào nhiệt độ nung, thời gian nung của sản phẩm ly sứ.

Cốc sứ men hỏa biến

Các sản phẩm ly sứ men hỏa biến có giá thành cao hơn so với các dòng ly sứ khác rất nhiều lần. Bởi vì để tạo ra được một sản phẩm ly sứ men hỏa biến chất lượng phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau.

Một số mẫu cốc sứ men hỏa biến tại Xưởng Gốm Việt

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ MEN HỎA BIẾN TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 12/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Ly sứ men hỏa biến là dòng quà tặng ly sứ cao cấp. Thường được các doanh nghiệp chọn làm quà tặng với số lượng lớn bởi vì sản phẩm bắt mắt và độc đáo.

Màu men hỏa biến hiện đại – độc đáo – đẹp mắt

Những chiếc ly sứ thường chỉ sử dụng từ 5-7 năm. Nhưng dòng ly sứ men hỏa biến có thể sử dụng đến 10 năm mà màu men vẫn không thay đổi. Sản phẩm càng dùng, càng sáng bóng hơn.

Ly sứ quà tặng in logo

Nhằm tăng độ nhận diện của thương hiệu đến với nhiều khách hàng. Nhiều doanh nghiệp hiện nay chọn ly sứ in logo để làm quà tặng cho khách hàng với số lượng lớn.

Cốc sứ và hộp xi quà tặng in logo

Ly sứ in logo có giá thành khá rẻ. Hiện nay, nhiều xưởng sản xuất ly sứ còn miễn phí in logo, hình ảnh theo yêu cầu để khách giảm bớt được nhiều chi phí.

So với những chiếc ly sứ thường, ly sứ in logo được chọn để làm thương hiệu trong nhiều chương trình khác nhau do doanh nghiệp tổ chức.

Quà tặng công đoàn

Các chương trình như hội nghị, đại hội, khuyến mãi, bán tặng kèm… đều sử dụng ly sứ in logo để làm quà tặng rất nhiều.

Trong các sự kiện lớn với quy mô người tham gia số lượng lớn. Ly sứ vẫn được ưu tiên chọn để làm quà tặng cho những người đến tham dự. Vì ly sứ có kích thước sản phẩm khá nhỏ gọn, có thể mang theo khi tham gia.

Cam kết logo chuẩn màu, nổi bật, đẹp mắt

Kênh siêu thị là nơi có nhiều chương trình khuyến mãi thường được các nhãn hàng đưa vào. Đặc biệt, ngành thực phẩm thường có nhiều chương trình khuyến mãi tặng kèm cho khách hàng. Trong đó, ly sứ in logo được sử dụng nhiều nhất để thu hút khách hàng đến mua sắm ở siêu thị.

Quà tặng ly sứ khuyến mãi in logo

TẢI BÁO GIÁ SỈ CỐC SỨ IN LOGO ĐẸP MỚI NHẤT (12/12/2023)

TẢI BÁO GIÁ

Quà tặng in logo có sức ảnh hưởng rất lớn hành vi mua sắm của khách hàng. Nó có thể quyết định được sức cạnh tranh của từng nhóm hàng giống nhau. Ly sứ in logo sẽ làm cho nhiều người biết đến sản phẩm của doanh nghiệp hơn một chiếc ly sứ thông thường.

Ly sứ in logo tại Xưởng Gốm Việt
Ly sứ in logo tại Xưởng Gốm Việt

Xưởng sản xuất ly sứ quà tặng số lượng lớn

Với kinh nghiệm sản xuất và phân phối gốm sứ hơn 10 năm cho thị trường trong nước và quốc tế. Xưởng Gốm Việt hiện nay là một trong những xưởng sản xuất gốm sứ quà tặng với công suất lớn tại làng Bát Tràng.

Xưởng Gốm Việt
Xưởng Gốm Việt

Giá thành các sản phẩm ly sứ của Xưởng Gốm Việt rẻ hơn rất nhiều lần so với giá thành của các công ty dịch vụ quà tặng. Bởi vì chúng tôi là xưởng sản xuất theo yêu cầu và sản xuất sản phẩm trực tiếp không qua trung gian.

Các sản phẩm ly sứ của chúng tôi đạt chất lượng chuẩn Bát Tràng. Toàn bộ quá trình sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt và chặt chẽ. Nguồn nguyên liệu sản xuất sạch, và quy chuẩn về độ dày cốt gốm, nhiệt độ nung luôn được đảm bảo để cho ra các sản phẩm tốt nhất.

Một số hình ảnh về Xưởng sản xuất

Về ly sứ quà tặng, chúng tôi luôn ưu tiên cho doanh nghiệp, khách hàng là trên hết. Vì vậy, khách hàng có thể tự chọn, thiết kế mẫu mã cho riêng mình để có được những món ly sứ quà tặng độc đáo và mang phong cách của doanh nghiệp.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm trong từng công đoạn

Các phương pháp in logo trên ly sứ mà chúng tôi áp dụng là in lưới, in chuyển nhiệt và in decal. Trong số 3 phương pháp in ấn đó, in decal là phương pháp in được sử dụng phổ biến nhất vì giá thành rẻ và thời gian sản xuất sản phẩm nhanh hơn.

TẢI BÁO GIÁ SỈ CỐC SỨ QUÀ TẶNG MỚI NHẤT (12/12/2023)

TẢI BÁO GIÁ

In decal giúp cho logo, hình ảnh trên sản phẩm được giữ lâu hơn. Sản phẩm in decal được nung trong điều kiện nhiệt độ hơn 800 độ C với thời gian rất dài nên hình ảnh được in ấn bám rất chắc chắn.

Để được tư vấn và gửi mẫu nhanh trong vòng 24h, khách hàng xin vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0941 900 823

Email: baogia@xuonggomviet.com

Ly sứ trắng quà tặng theo yêu cầu doanh nghiệp số lượng lớn

Ly sứ trắng quà tặng Bát Tràng chính hãng

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quà tặng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, có ý nghĩa dành cho doanh nghiệp của mình? Những chiếc ly sứ trắng quà tặng thương hiệu Bát Tràng sẽ là một trong những gợi ý tối ưu để bạn sở hữu món quà tặng hội tụ đầy đủ […]

Ly sứ quà tặng sinh nhật nhân viên – tải BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG

Ly sứ in logo

Mỗi món quà sinh nhật mang mỗi một ý nghĩa khác nhau. Doanh nghiệp muốn tạo bất ngờ cho nhân viên trong ngày sinh nhật cũng nên chọn các món quà có ý nghĩa. Không cần quá to lớn về mặt tinh thần, nhưng cần phải tạo đước bất ngờ cho nhân viên của mình […]

Ly sứ quà tặng đại lý, quà tặng đẹp và ý nghĩa

Đại lý là một trong những đầu mối quan trọng giúp cho doanh nghiệp tiêu thụ các sản phẩm của mình. Đưa sản phẩm từ nhà sản xuất đến các cửa hàng, giúp doanh nghiệp thúc đẩy các cửa hàng bán lẻ đến với người tiêu dùng cuối cùng. Chính vì vậy, những món quà […]

Bộ ly sứ quà tặng đối tác, hàng Bát Tràng cao cấp, mẫu mã đẹp

Chọn bộ ly sứ làm quà tặng cho đối tác trong những dịp quan trọng? Tại sao không? Với nhiều ưu điểm, bộ ly sứ quà tặng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp. Bộ ly sứ quà tặng đối tác in logo In logo để khẳng định thương hiệu trước […]

Ly sứ quà tặng nhân viên đẹp và ý nghĩa

Quà tặng cho nhân viên là một trong vật phẩm không thể thiếu trong các sự kiện lớn của công ty. Đó là một trong những hoạt động nhằm gắn kết giữa bộ phận quản lí và nhân viên. Ly sứ là một trong những sản phẩm quà tặng thường được chọn để làm quà […]

#Top: ly sứ quà tặng đại hội cấp tỉnh đẹp và sang trọng

Để tiến đến đại hội Đảng cấp Trung ương, thì Đại hội Đảng cấp tỉnh là một trong những sự kiện rất quan trọng. Các tỉnh, thành phố thường nhận được các giải pháp làm quà tặng nhưng không thực sự ưng ý. Vậy, tại sao không chọn ly sứ làm quà tặng? Ly sứ […]

Đơn vị sản xuất ly sứ quà tặng tại Hà Nội giá rẻ – Chất lượng cao

Ly sứ in logo

Đứng trước hàng trăm sự lựa chọn về nhà cung cấp ly sứ quà tặng tại Hà Nội, người tiêu dùng không khỏi hoang mang về mức độ uy tín và chất lượng, giá thành sản phẩm của từng đơn vị cung cấp. Đâu là địa chỉ đặt hàng tối ưu nhất, có giá thành […]

Sản xuất và cung cấp ly sứ quà tặng tại tp HCM

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm quà tặng của các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh tăng dần qua mỗi năm đi cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội của thành phố. Trong số hàng ngàn dòng sản phẩm quà tặng đang có mặt […]

Ly sứ quà tặng đại hội cấp huyện mẫu mã đẹp, sang trọng

Ly sứ trắng eo thon

Đại hội Đảng cấp huyện là đại hội vô cùng quan trọng để tiến đến đại hội các cấp cao hơn. Vì vậy, những món quà tặng là sản phẩm không thể thiếu, góp phần vào sự thành công của đại hội. Tại sao nên chọn ly sứ làm quà tặng đại hội Đảng cấp […]

30 Mẫu ly sứ quà lưu niệm Đại Hội Đảng đẹp giá rẻ mới nhất

Tổng hợp những mẫu Ly sứ quà lưu niệm Đại Hội Đảng đẹp, giá phải chăng từ nhà sản xuất – Xưởng Gốm Việt đang được các cơ quan, đơn vị ưa chuộng lựa chọn làm quà tặng Đại Biểu trong suốt thời gian qua. Tham khảo để đưa ra lựa chọn cho món quà […]