Ly sứ quà tặng sự kiện – Nhà cung cấp quà tặng gốm sứ giá rẻ

Ly sứ là một trong những món quà tặng phổ biến được sử dụng ở nhiều chương trình khác nhau. Vì ly sứ có nhiều tiện ích và giá cả phải chăng, nên hiện nay, nhiều nhà tổ chức sự kiện thường chọn ly sứ để làm quà tặng cho người tham dự.

Hình ảnh có liên quan +8494 1900 823

Tại sao nên chọn ly sứ làm quà tặng sự kiện?

Ly sứ hiện nay có hàng nghìn mẫu mã khác nhau. Từ kích thước, hình dáng, màu sắc, các họa tiết trên sản phẩm rất đa dạng. Giúp cho doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn cho mình.

Ngoài các sản phẩm ly sứ có sẵn, doanh nghiệp có thể yêu cầu làm ly sứ theo nhu cầu của doanh nghiệp. Giá thành sản xuất những chiếc ly sứ mới so với ly sứ cũ không chênh lệch quá nhiều, nhưng có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Ly sứ quà tặng sự kiện
Ly sứ quà tặng sự kiện

Các sản phẩm ly có giá thành khá rẻ. So với các sản phẩm quà tặng khác, thì ly sứ là sản phẩm tiết kiệm nhiều kinh phí nhất cho doanh nghiệp. Mỗi chiếc ly sứ quà tặng có giá trung bình từ 30.000VNĐ trở lên tùy vào kích thước của sản phẩm.

Ly sứ quà tặng sự kiện là sản phẩm phù hợp với rất nhiều chiến dịch khác nhau. Vì các doanh nghiệp chắc chắn sẽ chọn in logo, thông điệp của mình để gửi tặng đến khách hàng.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ QUÀ TẶNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 21/07/2024

TẢI BÁO GIÁ

Các sản phẩm ly sứ được đánh giá là làm quảng cáo rất tốt. Nhiều doanh nghiệp nhận định rằng, sản phẩm của họ được đánh giá cao hơn thông qua ly sứ quà tặng được gửi đến tận tay khách hàng trong các sự kiện.

Ly sứ là sản phẩm nhỏ gọn nên có thể mang theo trong các chương trình, sự kiện. Ly sứ quà tặng sự kiện thường được đóng hộp để làm cho món quà thêm đẹp và sang trọng hơn.

Ly sứ quà tặng Bát Tràng giá rẻ

Ly sứ Bát Tràng có rất nhiều loại khác nhau, phổ biến nhất là 4 dòng sản phẩm, bao gồm: ly sứ trắng, ly sứ màu, ly sứ vẽ tay và ly sứ men hỏa biến. Đây là 4 dòng ly sứ chủ đạo, được khách hàng tìm kiếm để làm quà tặng nhiều nhất.

Đối với các doanh nghiệp lớn, chọn ly sứ Bát Tràng làm quà tặng trong các sự  kiện nhằm nâng cao vị thế của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Ly sứ màu Bát Tràng

Ly sứ Bát Tràng có giá thành khá cao, mặc dù vậy, đây vẫn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu làm quà tặng. Bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng ly sứ xuất hiện không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm kém.

Sản xuất ly sứ đại hội theo yêu cầu – Quà tặng đại hội số lượng lớn

Sản phẩm của làng Bát Tràng có chất liệu gốm sứ tốt hơn các sản phẩm ly sứ khác. Các sản phẩm ly sứ được sản xuất với nguồn nguyên liệu được khai thác từ tự nhiên, đất sét sạch, chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Men để sử dụng trong sản xuất ly sứ là màu men được pha chế với các công thức truyền thống. Được thử nghiệm qua nhiều lần khác nhau và thực hiện bởi những người có kinh nghiệm pha chế men để cho lên màu sắc chuẩn trên ly sứ.

Ly sứ được làm bởi người Bát Tràng sẽ có màu men sáng, nước men trong và rất mịn. Sản phẩm không có các bọt khí nổi lên và chấm đen xung quanh do màu men gây ra như các sản phẩm giá rẻ.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ QUÀ TẶNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 21/07/2024

TẢI BÁO GIÁ

Ly sứ Bát Tràng có thời gian sử dụng từ 5-7 năm, còn các loại ly sứ giá rẻ chỉ cần sử dụng trong vòng nửa năm, màu men sẽ nhanh trở nên đục, bị mài mòn.

Dòng ly sứ cao cấp Bát Tràng còn có thể sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa bát. Đây là ưu điểm vượt trội của ly sứ Bát Tràng so với các sản phẩm kém chất lượng khác.

Các loại ly sứ quà tặng sự kiện

Ly sứ có 4 dòng chủ đạo thường được chọn để làm quà tặng. Dưới đây là các sản phẩm ly sứ phổ biến được sử dụng để làm quà tặng ly sứ với số lượng lớn.

Ly sứ trắng

Ly sứ trắng là sản phẩm phổ biến nhất thường được sử dụng để in logo làm quà tặng với số lượng lớn. Trên thị trường gốm sứ hiện nay, ly sứ trắng chiếm ưu thế và là sản phẩm bán chạy cả trong và ngoài nước.

Ly sứ trắng in logo có giá thành khá rẻ. Các doanh nghiệp tận dụng được điều đó để làm quà tặng trong các sự kiện lớn có thể được tổ chức cho hàng chục nghìn người từ khắp nơi.

Ly sứ trắng không chỉ được chọn làm quà tặng cho các sự kiện, mà nó còn được sử dụng để làm quà tặng cho các chương trình khác nhau của các đơn vị.

Quà tặng ly sứ in logo

Hình ảnh có liên quan +8494 1900 823

Với nhiều ưu điểm như dễ bắt mắt, dễ in logo và lên màu cho sản phẩm, dễ dàng trưng bày ở nhiều tone sự kiện khác nhau. Ly sứ trắng đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Ly sứ màu

Ly sứ màu có hai loại khác nhau là ly sứ thuần màu và ly sứ hai màu. Các sản phẩm ly sứ màu thường được các doanh nghiệp chọn để làm quà tặng tại các sự kiện sôi động và mang màu sắc của doanh nghiệp.

Các sản phẩm ly sứ có màu sắc thường được in logo màu trắng hoặc màu đối lập để làm quà tặng. Các sản phẩm ly sứ có hai màu thương được làm sẵn và doanh nghiệp sẽ chọn lại để làm quà tặng.

Tham khảo: Quà tặng mùa sự kiện giá rẻ  

Ly sứ màu cũng tương tự như ly sứ trắng, có nhiều mẫu mã khác nhau. Chỉ cần thay đổi màu sắc, kích thước sẽ cho ra các sản phẩm khác nhau để phục vụ cho khách hàng.

Ly sứ vẽ tay

Ly sứ vẽ tay có đến hàng trăm mẫu mã, chi tiết được thể hiện khác nhau trên sản phẩm. Các doanh nghiệp làm quà tặng thường định hướng cho khách hàng chọn loại sản phẩm này để in logo, vì nó trông sẽ bắt mắt hơn các sản phẩm khác.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ QUÀ TẶNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 21/07/2024

TẢI BÁO GIÁ

Ly sứ vẽ tay thể hiện các chi tiết gần gũi với đời sống văn hóa Việt Nam như cành tre, hoa mai, hoa đào, hoa cúc, chuồn chuồn, cá đàn,… Mỗi sản phẩm mang nhiều ý nghĩa khác nhau, doanh nghiệp muốn tìm các sản phẩm có hình ảnh gắn liền với doanh nghiệp thì có thể chọn ly sứ vẽ tay để làm quà tặng thay cho ly sứ màu, ly sứ trắng in logo.

Ly sứ men hỏa biến

Ly sứ men hỏa biến là sản phẩm cao cấp được sử dụng để làm quà tặng cho các khách hàng, đối tác quan trọng trong các sự kiện lớn.

Ly sứ men hỏa biến được xem là một trong những loại ly sứ có vẻ bề ngoài độc đáo và bắt mắt nhờ vào màu men được ví như dải ngân hà với vô số ngôi sao được kết tinh trong một chiếc ly sứ.

Dòng ly sứ này được sản xuất bởi các nghệ nhân có tay nghề cao của làng Bát Tràng. Màu men cuối cùng phụ thuộc vào tỉ lệ pha chế men, nhiệt độ nung của sản phẩm.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ QUÀ TẶNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 21/07/2024

TẢI BÁO GIÁ

Để được tư vấn về các dòng ly sứ làm quà tặng và nhận sản phẩm mẫu trong vòng 24h, quý khách liên hệ đến: 

Hình ảnh có liên quan +8494 1900 823