Ly sứ quà tặng đại lý, quà tặng đẹp và ý nghĩa

Đại lý là một trong những đầu mối quan trọng giúp cho doanh nghiệp tiêu thụ các sản phẩm của mình. Đưa sản phẩm từ nhà sản xuất đến các cửa hàng, giúp doanh nghiệp thúc đẩy các cửa hàng bán lẻ đến với người tiêu dùng cuối cùng.

Chính vì vậy, những món quà tặng dành cho đại lý là điều không thể thiếu vào các dịp quan trọng. Vậy có thể chọn ly sứ làm quà tặng cho các đại lý được không? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời!

Ly sứ quà tặng đại lý, món quà đẹp và ý nghĩa

Ly sứ là một trong những sản phẩm mà bất kì doanh nghiệp nào có nhu cầu về quà tặng cũng nghĩ đến sản phẩm này. Bởi vì sản phẩm có nhiều ưu điểm mà các sản phẩm khác không thể có được.

Giá Ly sứ in logo
Ly sứ in logo sau khi ra lò

Ly sứ quà tặng đại lý thường được sử dụng vào các dịp tết, kỉ niệm thành lập công ty, thưởng doanh số cho đại lý. Chính vì vậy, ly sứ thường được làm thành từng bộ, để món quà thêm trang trọng và ý nghĩa hơn.

Sản phẩm ly sứ hiện nay được bày bán rất nhiều trên thị trường. Đặc biệt là dòng ly sứ trắng, ly sứ trắng đa dạng về kích thước, kiểu dáng. Đặc biệt dòng sản phẩm này làm nổi bật logo nên luôn được chọn để làm quà tặng.

Ly sứ trắng in logo mẫu làm quà tặng của Xưởng Gốm Việt 

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ SỈ MỚI NHẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Các bộ ly sứ có giá thành khá rẻ, mỗi một bộ ly sứ in logo đóng gói hoàn chỉnh thường có mức giá từ 150.000VNĐ trở lên. Các bộ thường có từ 2-6 chiếc ly sứ tùy theo nhu cầu của các doanh nghiệp.

Mỗi năm, các doanh nghiệp phải bỏ ra chi phí rất lớn để làm quà tặng. Vì vậy, để có một món quà tặng sang trọng, ý nghĩa nhưng giá thành hợp lý cũng rất khó khăn.

Bộ ly sứ quà tặng in logo
Bộ ly sứ quà tặng in logo

Ly sứ chính là giải pháp hợp lý, xóa đi những thắc mắc, trăn trở của các nhà quản lí khi tìm hiểu về các món quà tặng cho khách hàng của mình.

Ly sứ quà tặng đại lý hội tụ nhiều yếu tố và ưu điểm để trở thành món quà mang lại giá trị tinh thần rất to lớn. Là sợi dây kết nối giữa các “khách hàng lớn” và doanh nghiệp.

Xem thêm tại:

Ly sứ quà tặng in logo

Các sản phẩm ly sứ nếu không in logo trông sẽ rất nhàm chán và thực sự không có ý nghĩa đố với người tặng lẫn người nhận.

Vì thế nên, các doanh nghiệp khi làm quà tặng luôn cân nhắc xem đơn vị nào có thể nhận in logo, in chữ, in hình ảnh theo yêu cầu và đóng bao bì trọn gói để tiết kiệm chi phí, thời gian tìm kiếm.

Xưởng Gốm Việt là một trong những xưởng sản xuất quà tặng lớn được nhiều doanh nghiệp đặt hàng trong nhiều năm qua.

Quà tặng in logo của các trường học

Các mặt hàng của Xưởng Gốm Việt rất đa dạng, bao gồm ấm chén, ly sứ, bát đĩa, lọ hoa… Trong đó, ly sứ in logo là sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn nhất tại xưởng.

Các doanh nghiệp sẽ được miễn phí tư vấn từ A-Z về các sản phẩm, dịch vụ quà tặng của chúng tôi với hình thức chăm sóc khách hàng 1:1 – 1 nhân viên chăm sóc và 1 khách hàng.

Bộ quà ly sứ in full bề mặt theo yêu cầu

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ SỈ MỚI NHẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Tại Xưởng Gốm Việt, các sản phẩm ly sứ đều đạt chuẩn chất lượng ATTP theo quy định của Bộ Y tế đối với các sản phẩm gốm sứ được quy định trong các danh mục theo các quy định đã được đề ra.

Những chiếc ly sứ quà tặng đại lý luôn được chúng tôi đặt hết tâm huyết trong quá trình sản xuất. Để tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng phục vụ cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp đạt được các mục đích kinh doanh, thương mại tốt đẹp.

Ly sứ quà tặng nhân viên đẹp và ý nghĩa

Quy trình đặt ly sứ in logo tại Xưởng Gốm Việt

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sản phẩm chất lượng và giải quyết những thắc mắc của khách hàng rất nhiệt tình, nên Xưởng Gốm Việt luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp có nhu cầu về quà tặng.

Xưởng sản xuất rộng, đáp ứng nhu cầu lớn

Chúng tôi có một quy trình sản xuất các sản phẩm rõ ràng để khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ sản xuất. Với phương thức hỗ trợ khách hàng 1:1 – 1 nhân viên CSKH – 1 khách hàng nên việc giải đáp các thắc mắc của khách hàng được diễn ra nhanh chóng.

Tại Xưởng Gốm Việt, sau khi đã chọn được ly sứ mẫu, khách hàng có thể tự thiết kế logo trên ly sứ hoặc phía Xưởng Gốm Việt sẽ thiết kế và gửi sản phẩm in mẫu cho quý khách trong vòng 1-3 ngày sau khi chốt thiết kế.

Sản xuất ly sứ số lượng lớn theo yêu cầu 

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ SỈ MỚI NHẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Mẫu sản phẩm được đưa vào sản xuất theo yêu cầu, là sẽ là sản phẩm được thiết kế và được duyệt cuối cùng. Thời gian sản xuất tùy vào số lượng sản phẩm.

Thông thường với số lượng sản phẩm ít, các mẫu sản phẩm đã có hàng thô sẵn. Thì sản xuất chỉ mất từ 5-7 ngày. Còn đối với các mẫu ly sứ mới hoặc số lượng ly sứ lớn thì có thời gian sản xuất dài hơn.

Xưởng Gốm Việt miễn phí giao hàng trên toàn quốc và giao đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách. Đối với khách hàng nước ngoài, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục xuất hàng hóa theo quy định của nhà nước.

Để được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0915.599.363

Email: baogia@xuonggomviet.com