#Top: ly sứ quà tặng đại hội cấp tỉnh đẹp và sang trọng

Để tiến đến đại hội Đảng cấp Trung ương, thì Đại hội Đảng cấp tỉnh là một trong những sự kiện rất quan trọng. Các tỉnh, thành phố thường nhận được các giải pháp làm quà tặng nhưng không thực sự ưng ý. Vậy, tại sao không chọn ly sứ làm quà tặng?

Sản xuất và cung cấp ly sứ quà lưu niệm Đại Hội – Hội Nghị giá tốt

Ly sứ quà tặng đại hội cấp tỉnh đẹp và sang trọng

Ly sứ là sản phẩm có giá thành khá hợp lí và ổn định. Tỉnh ủy chọn ly sứ làm quà tặng có thể chọn những bộ từ 4-6 chiếc tùy thuộc vào nguồn kinh phí.

Một số mẫu ly sứ đẹp quà tặng đại hội cấp tỉnh

TẢI BÁO GIÁ BỘ LY SỨ MỚI NHẤT (10/12/2023)

TẢI BÁO GIÁ

Là đại hội cao nhất trong Đại hội Đảng các cấp, vì thế nên, Đại hội cấp tỉnh nắm giữ vai trò hết sức quan trọng, góp phần thúc đẩy sự thành công của Đại hội Đảng bộ toàn quốc lần thứ 13.

Ly sứ với mẫu mã đa dạng, phong phú đã trở thành sản phẩm dễ tìm kiếm trên thị trường. Sản phẩm ly sứ bao gồm ly sứ trắng, ly sứ men hỏa biến, ly sứ màu, ly sứ vẽ tay, ly sứ kẻ chỉ vàng.

Bộ quà tặng phin cafe 

Mỗi một sản phẩm có những đặc điểm riêng biệt, khác nhau. Nhưng nhìn chung, quà tặng ly sứ vẫn mang đến vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại, phù hợp với hầu hết các sự kiện lớn nhỏ.

Vì là sản phẩm thông dụng, nên ly sứ có thể được sử dụng ở bất kì đâu và bất kì ai cũng thể sử dụng sản phẩm này. In logo trên ly sứ làm quà tặng đại hội Đảng cấp tỉnh giúp BTC ghi điểm trong công tác tổ chức, chuẩn bị cho đại hội.

Bộ ly sứ quà tặng in logo
Bộ ly sứ quà tặng in logo

Ly sứ là sản phẩm có thời gian sản xuất nhanh chóng. Đặc biệt đối với các xưởng sản xuất lâu năm như Xưởng Gốm Việt, thì ly sứ luôn luôn có sẵn kho, nhằm đáp ứng nhu cầu quà tặng số lượng lớn.

Xem thêm tại:

Ly sứ Bát Tràng cao cấp in logo

Ly sứ Bát Tràng tạo độ tin cậy cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Danh tiếng của làng nghề này đã được khẳng định qua 800 năm phát triển nghề gốm sứ.

Ly sứ in logo tại Xưởng Gốm Việt
Ly sứ in logo tại Xưởng Gốm Việt

Chất lượng sản phẩm luôn được khách hàng khẳng định, đem đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Sản phẩm đứng hàng đầu tại Việt Nam và được đưa đi xuất khẩu nhiều nơi trên thế giới.

Danh tiếng của làng nghề gắn với nhiều sản phẩm khác nhau. Tặng ly sứ Bát Tràng cũng chính là tặng vật phẩm có thương hiệu, có tên tuổi và nâng tầm của BTC Đại hội lên cao hơn.

Đặt hàng ly sứ in logo

Mẫu quà tặng ly sứ in logo

TẢI BÁO GIÁ BỘ LY SỨ MỚI NHẤT (10/12/2023)

TẢI BÁO GIÁ

Đại hội Đảng bộ cấp tỉnh là một dịp quan trọng, không nên chọn quà rẻ tiền, quà quá sơ sài. Mặc dù chỉ là phần thứ yếu, nhưng quà tặng cũng đóng góp vào sự thành công của đại hội.

Ly sứ có nhiều giá thành khác nhau. Phù hợp với kinh phí của từng tỉnh, thành phố. Sản phẩm được chia ra nhiều loại, nhưng loại có giá thành cao hơn cả là sản phẩm ly sứ men hỏa biến.

Ly sứ màu xanh kẻ chỉ vàng sang trọng, bắt mắt

Nói về dòng men hỏa biến, đây là sản phẩm ly sứ thủ công kết hợp nhiều men màu khác nhau. Trong quá trình nung tạo ra những chiếc ly sứ vừa sang trọng, vừa đẹp mắt và phù hợp với quy mô của Đại hội Đảng cấp tỉnh.

Ly sứ Bát Tràng được nung ở nhiệt độ cao, an toàn khi sử dụng. Nguồn nguyên liệu sản xuất cũng là nguồn nguyên liệu sạch, được lấy từ tự nhiên.

Xưởng sản xuất và in logo tại Bát Tràng

Các đại biểu sẽ đánh giá cao về khâu tổ chức, chuẩn bị quà tặng đại hội Đảng cấp tỉnh. Sản phẩm từ Bát Tràng luôn là sản phẩm chỉnh chu, góp phần vào sự thành công của đại hội.

Sản phẩm ly sứ Bát Tràng với nhiều ưu điểm, chắc chắn sẽ là món quà mà BTC Đại hội Đảng ở các tỉnh khó lòng bỏ qua. Xưởng Gốm Việt tin chắc rằng, đây sẽ là món quà khiến cho Đại biểu, cử tri cảm thấy ấm lòng hơn.

30 Mẫu ly sứ quà lưu niệm Đại Hội Đảng đẹp giá rẻ mới nhất

Đơn vị sản xuất ly sứ quà tặng đại hội cấp tỉnh

Xưởng Gốm Việt là đơn vị sản xuất gốm sứ uy tín, có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng cho các doanh nghiệp, đơn vị ở trong và ngoài nước.

Sản phẩm chất lượng, được chứng nhận ATTP theo quy định của Bộ  Y tế và Bộ Công thương. Hàm lượng cadimi và chì có trong sản phẩm không vượt quá mức cho phép, 100% sản phẩm an toàn với sức khỏe.

Ly sứ tại Xưởng Gốm Việt được chú trọng sản xuất với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, nắm bắt được thời gian diễn ra đại hội Đảng các cấp, Xưởng Gốm Việt đã có những chuẩn bị từ đầu để có thể sản xuất số lượng ly sứ lớn trong thời gian nhanh nhất.

Xưởng sản xuất có quy mô lớn

Tại Xưởng Gốm Việt, khách hàng được miễn phí tư vấn, thiết kế, in ấn logo và vận chuyển đến tận nơi. Ngoài ra, đối với các tỉnh, thành đặt hàng số lượng lớn sẽ nhận được chiết khấu cao.

Kiểm tra sản phẩm thô trước khi đưa vào lò nung

TẢI BÁO GIÁ BỘ LY SỨ MỚI NHẤT (10/12/2023)

TẢI BÁO GIÁ

Sản phẩm bắt mắt, tạo ấn tượng cho các đại biểu khi đến tham dự Đại hội Đảng bộ cấp tỉnh. Ly sứ là món quà không thể thiếu, và đồng thời còn là món quà ý nghĩa, ghi lại ấn tượng sâu sắc cho dịp đại hội quan trọng này.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn: 0915.599.363