Ly sứ quà tặng sinh nhật nhân viên – tải BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG

Mỗi món quà sinh nhật mang mỗi một ý nghĩa khác nhau. Doanh nghiệp muốn tạo bất ngờ cho nhân viên trong ngày sinh nhật cũng nên chọn các món quà có ý nghĩa. Không cần quá to lớn về mặt tinh thần, nhưng cần phải tạo đước bất ngờ cho nhân viên của mình và những chiếc ly sứ quà tặng sinh nhật giá rẻ từ gốm sứ Bát Tràng sẽ là gợi ý quà tặng nhân viên hoàn hảo mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

ly sứ quà tặng sinh nhật
Xưởng sản xuất ly sứ quà tặng sinh nhật cho nhân viên theo yêu cầu

Mẫu LY SỨ QUÀ TẶNG mới nhất ngày 21/07/2024

Giá trị đến từ những chiếc cốc sứ quà tặng sinh nhật

Ly sứ là một trong những lựa chọn quà tặng hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức.

Chọn ly sứ không đơn giản chỉ vì nó có giá thành rẻ, mà những chiếc ly nhỏ nhắn, tiện dụng này còn có thể mang trong mình bản sắc của doanh nghiệp.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ QUÀ TẶNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 21/07/2024

TẢI BÁO GIÁ

Nhiều doanh nghiệp ngoài in logo kèm dòng chữ chúc mừng sinh nhật, còn in hẳn tên nhân viên trên ly để tạo bất ngờ cho họ. Những chiếc ly sứ in tên của nhân viên, không chỉ giúp cho nhân viên cảm nhận được sự quan tâm từ doanh nghiệp. Mà họ còn cảm nhận được tình cảm sâu sắc mà doanh nghiệp dành cho họ. 

In logo lên ly cốc sứ làm quà tặng bằng công nghệ hiện đại

Các nhân viên của các doanh nghiệp với thời gian làm việc dài thường đánh giá về doanh nghiệp mình rất tốt. Thông qua các hoạt động kết nối và tặng quà vào mỗi dịp sinh nhật khiến cho họ cảm thấy gắn bó hơn với môi trường làm việc của mình.

Cốc sứ in tên làm quà tặng sinh nhật

Các sản phẩm ly sứ quà tặng sinh nhật cũng có mức giá trung bình và không quá cao so với các sản phẩm quà tặng khác. Mỗi chiếc ly sứ có giá trung bình khoảng 40.000VNĐ trở lên. Tùy vào từng sản phẩm ly sứ mà có giá thành khác nhau.

Cốc sứ in logo làm quà tặng

Doanh nghiệp muốn giữ nhân viên, ngoài môi trường làm việc tốt, cần phải tạo cho họ được cảm giác đang làm việc như người cùng trong gia đình. Mặc dù món quà nhỏ, nhưng tạo ra động lực rất lớn cho nhân viên khi làm việc.

Ly sứ quà tặng sự kiện – Nhà cung cấp quà tặng gốm sứ giá rẻ

Ly sứ trắng – giải pháp quà tặng sinh nhật nhân viên tốt nhất

Được xem như là màu đặc trưng của ly sứ, ấm chén. Ly sứ trắng chiếm tỉ lệ lớn về số lượng sản phẩm trong tất cả các dòng ly sứ. Vì tính tiện lợi và giá thành ổn định, nên đây là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp khi in logo làm quà tặng cho nhân viên của mình.

Ly sứ trắng Bát Tràng

Ly sứ trắng in logo có giá thành khá rẻ hơn so với các ly sứ màu. Vì bản chất của màu men trắng dễ tạo ra hơn các màu men khác. Khi sản xuất cũng dễ hơn các loại ly sứ có màu.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ QUÀ TẶNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 21/07/2024

TẢI BÁO GIÁ

Ly sứ trắng khi in logo lên sản phẩm cũng có phần nổi bật hơn. Doanh nghiệp chọn ly sứ trắng in logo làm quà tặng sinh nhật vì các màu men khác khi được đưa trên nền màu trắng sẽ rõ hơn các sản phẩm ly sứ màu.

Ly sứ in logo quà tặng
Ly sứ trắng in logo quà tặng

Ly sứ trắng đa dạng về mẫu mã và hình thức. Có hơn 300 mẫu ly sứ trắng khác nhau được đưa vào để làm quà tặng. Các sản phẩm ly sứ  trắng thường đa dạng về sự lựa chọn hơn ly sứ màu. Mức giá thành từ trung đến cao cấp phù hợp với mọi điều kiện ngân sách của doanh nghiệp, chỉ từ 30.000Đ/ 1 sản phẩm

Một số doanh nghiệp cho rằng, mẫu ly sứ trắng giúp họ làm quảng cáo tốt hơn các mẫu ly sứ màu. Giá thành rẻ và giúp họ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Ly sứ trắng nếu dùng đúng loại cao cấp để làm quà tặng sẽ rất bền , có thể sử dụng được thời gian từ 5-7 năm mà vẫn không bị xuống màu hay bong tróc.

Ly sứ in logo
Ly sứ trắng Bát Tràng in logo làm quà tặng

Sử dụng ly sứ Bát Tràng để làm quà tặng sinh nhât, là giải pháp hữu ích mà nhiều doanh nghiệp hướng đến. Doanh nghiệp muốn có sản phẩm tốt, giá thành tốt, nên chọn ly sứ Bát Tràng để có được các món quà tặng sinh nhật vừa đẹp mắt, vừa ý nghĩa dành cho nhân viên của mình.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ TRẮNG QUÀ TẶNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT

TẢI BÁO GIÁ

Địa chỉ cung cấp ly sứ quà tặng sinh nhật nhân viên số lượng lớn, giá rẻ

Để có được những chiếc ly sứ quà tặng sinh nhật cho nhân viên của mình, nhiều doanh nghiệp đã tìm kiếm đối tác nhưng vẫn không tìm được sản phẩm hài lòng để làm quà cho nhân viên.

Xưởng sản xuất và cung cấp ly sứ quà tặng cho doanh nghiệp

Với kinh nghiệp trong 10 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm gốm sứ như ly sứ, ấm chén, lọ hoa, bát đĩa… Xưởng Gốm Việt không chỉ là nhà cung cấp sản phẩm cho các đại lí, cửa hàng bán lẻ gốm sứ. Chúng tôi còn là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực quà tặng gốm sứ cao cấp, trong đó có ly sứ.

Cốc sứ màu làm quà tặng tại Xưởng Gốm Việt

TẢI CATALOGUE LY SỨ MÀU QUÀ TẶNG MỚI NHẤT NGÀY 21/07/2024

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Xưởng sản xuất của chúng tôi với năng lực sản xuất lớn: máy móc kĩ thuật đáp ứng đầy đủ, nhân công đông với tay nghề vững, nguồn nguyên liệu luôn có sẵn… luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo: Quà tặng khuyến mãi giá rẻ

Giải pháp quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Đối với các sản phẩm quà tặng, đặc biệt là ly sứ qàu tặng sinh nhật, bởi vì đây là nguồn sản phẩm mà doanh nghiệp đặt rất nhiều tâm huyết để mang lại cho nhân viên của mình, nên Xưởng Gốm Việt luôn chú trọng để phát triển. Giúp doanh nghiệp có được thêm nhiều cộng sự tuyệt vời hơn thông qua các sản phẩm quà tặng.

Cốc sứ trắng in logo và hộp carton đựng quà tặng

Giá thành do Xưởng Gốm Việt đưa ra là giá thành của nhà sản xuất. Giá chúng tôi luôn đặt ở mức cạnh tranh so với thị trường trong và ngoài nước. Vì thế, chúng tôi được nhiều doanh nghiệp đặt hàng, vì số lượng đặt hàng càng lớn, chi phí của doanh nghiệp càng được tiết kiệm nhiều hơn.

ly gốm sứ đẹp
Ly sứ quà tặng có nắp vẽ tay

TẢI CATALOGUE CỐC SỨ VẼ TAY MỚI NHẤT

Tải Catalogue và Báo giá

Nguồn nguyên liệu đưa vào sử dụng để sản xuất là nguồn nguyên liệu sạch. Được khai thác từ các mỏ đất sét giàu khoáng chất. Trước khi đưa vào sản xuất đã được khử sạch các tạp chất có trong đất. Thành phẩm tạo ra an toàn với sức khỏe người sử dụng. Dùng cho bất kì nhiệt độ nước nào và dùng được cho cả lò vi sóng.

Tùy vào nhu cầu có thể lựa chọn phương pháp in ấn phù hợp

Bên cạnh dịch vụ sản xuất theo yêu cầu, Xưởng Gốm Việt còn nhận in logo lên ly sứ quà tặng sinh nhật cho nhân viên của doanh nghiệp, tổ chức bằng các phương pháp in ấn hiện đại như: in decal, in chuyển nhiệt, in lưới, in trong men… với cam kết sản phẩm sau in có logo chuẩn màu, sắc nét, đẹp mắt và không phai theo thời gian

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ QUÀ TẶNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 21/07/2024

TẢI BÁO GIÁ

Xưởng chúng tôi miễn phí: 

✅ Tư vấn và định hướng lựa chọn quà tặng hợp lí

✅ Gửi mẫu mã toàn quốc không thu phí

✅ Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trong nước

✅ Nhận ngay mẫu trong vòng 24h

✅ Miễn phí làm khuôn cho các sản phẩm mới theo yêu cầu 100%

Cốc sứ màu vẽ viền kim sang trọng

Lựa chọn Xưởng Gốm Việt để đặt hàng ly cốc sứ làm quà tặng doanh nghiệp là lựa chọn tối ưu nhất giúp bạn hoàn toàn tránh khỏi rủi ro về hàng kém chất lượng, hàng nhái Bát Tràng, giá thành cao, thời gian thực hiện đơn hàng lâu như khi đặt hàng tại các công ty dịch vụ trung gian thứ 3 khác

Để đặt sản phẩm ly sứ quà tặng sinh nhật theo yêu cầu số lượng lớn trực tiếp tại xưởng sản xuất và nhận hàng đúng hạn trong thời gian 5-7 ngày, quý khách vui lòng để lại thông tin về sản phẩm cần tư vấn hoặc liên hệ đến: 

Hotline/ Zalo: +8494 1900 823 

Email: baogia@gmail.com