fbpx

Ly sứ quà tặng sinh nhật nhân viên – tải BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG

Mỗi món quà sinh nhật mang mỗi một ý nghĩa khác nhau. Doanh nghiệp muốn tạo bất ngờ cho nhân viên trong ngày sinh nhật cũng nên chọn các món quà có ý nghĩa. Không cần quá to lớn về mặt tinh thần, nhưng cần phải tạo đước bất ngờ cho nhân viên của mình.

Mẫu LY SỨ QUÀ TẶNG mới nhất ngày 24/02/2020

Ý nghĩa món quà sinh nhật

Ly sứ là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp. Chọn ly sứ không phải vì nó có giá rẻ, mà nó có thể mang trong mình bản sắc của doanh nghiệp.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ QUÀ TẶNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 24/02/2020

TẢI BÁO GIÁ

Nhiều doanh nghiệp ngoài in logo kèm dòng chữ chúc mừng sinh nhật, còn in hẳn tên nhân viên trên ly để tạo bất ngờ cho họ. Những chiếc ly sứ in tên của nhân viên, không chỉ giúp cho nhân viên cảm nhận được sự quan tâm từ doanh nghiệp. Mà họ còn cảm nhận được tình cảm sâu sắc mà doanh nghiệp dành cho họ. 

Các nhân viên của các doanh nghiệp với thời gian làm việc dài thường đánh giá về doanh nghiệp mình rất tốt. Thông qua các hoạt động kết nối và tặng quà vào mỗi dịp sinh nhật khiến cho họ cảm thấy gắn bó hơn với môi trường làm việc của mình.

Các sản phẩm ly sứ quà tặng sinh nhật cũng có mức giá trung bình và không quá cao so với các sản phẩm quà tặng khác. Mỗi chiếc ly sứ có giá trung bình khoảng 40.000VNĐ trở lên. Tùy vào từng sản phẩm ly sứ mà có giá thành khác nhau.

Doanh nghiệp muốn giữ nhân viên, ngoài môi trường làm việc tốt, cần phải tạo cho họ được cảm giác đang làm việc như người cùng trong gia đình. Mặc dù món quà nhỏ, nhưng tạo ra động lực rất lớn cho nhân viên khi làm việc.

Ly sứ quà tặng sự kiện – Nhà cung cấp quà tặng gốm sứ giá rẻ

Ly sứ trắng – giải pháp quà tặng sinh nhật nhân viên tốt nhất

Được xem như là màu đặc trưng của ly sứ, ấm chén. Ly sứ trắng chiếm tỉ lệ lớn về số lượng sản phẩm trong tất cả các dòng ly sứ. Vì tính tiện lợi và giá thành ổn định, nên đây là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp khi in logo làm quà tặng cho nhân viên của mình.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ QUÀ TẶNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 24/02/2020

TẢI BÁO GIÁ

Ly sứ trắng in logo có giá thành khá rẻ hơn so với các ly sứ màu. Vì bản chất của màu men trắng dễ tạo ra hơn các màu men khác. Khi sản xuất cũng dễ hơn các loại ly sứ có màu.

Ly sứ trắng khi in logo lên sản phẩm cũng có phần nổi bật hơn. Doanh nghiệp chọn ly sứ trắng in logo làm quà tặng sinh nhật vì các màu men khác khi được đưa trên nền màu trắng sẽ rõ hơn các sản phẩm ly sứ màu.

Ly sứ trắng đa dạng về mẫu mã và hình thức. Có hơn 300 mẫu ly sứ trắng khác nhau được đưa vào để làm quà tặng. Các sản phẩm ly sứ  trắng thường đa dạng về sự lựa chọn hơn ly sứ màu.

Một số doanh nghiệp cho rằng, mẫu ly sứ trắng giúp họ làm quảng cáo tốt hơn các mẫu ly sứ màu. Giá thành rẻ và giúp họ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Ly sứ trắng nếu dùng đúng loại cao cấp để làm quà tặng sẽ rất bền , có thể sử dụng được thời gian từ 5-7 năm mà vẫn không bị xuống màu hay bong tróc.

Sử dụng ly sứ Bát Tràng để làm quà tặng sinh nhât, là giải pháp hữu ích mà nhiều doanh nghiệp hướng đến. Doanh nghiệp muốn có sản phẩm tốt, giá thành tốt, nên chọn ly sứ Bát Tràng để có được các món quà tặng sinh nhật vừa đẹp mắt, vừa ý nghĩa dành cho nhân viên của mình.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ QUÀ TẶNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 24/02/2020

TẢI BÁO GIÁ

Địa chỉ cung cấp ly sứ quà tặng sinh nhật nhân viên số lượng lớn, giá rẻ

Để có được những chiếc ly sứ quà tặng sinh nhật cho nhân viên của mình, nhiều doanh nghiệp đã tìm kiếm đối tác nhưng vẫn không tìm được sản phẩm hài lòng để làm quà cho nhân viên.

Với kinh nghiệp trong 10 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm gốm sứ như ly sứ, ấm chén, lọ hoa, bát đĩa… Xưởng Gốm Việt không chỉ là nhà cung cấp sản phẩm cho các đại lí, cửa hàng bán lẻ gốm sứ. Chúng tôi còn là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực quà tặng gốm sứ cao cấp, trong đó có ly sứ.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ QUÀ TẶNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 24/02/2020

TẢI BÁO GIÁ

Xưởng sản xuất của chúng tôi với năng lực sản xuất lớn: máy móc kĩ thuật đáp ứng đầy đủ, nhân công đông với tay nghề vững, nguồn nguyên liệu luôn có sẵn… luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo: Quà tặng khuyến mãi giá rẻ

Đối với các sản phẩm quà tặng, đặc biệt là ly sứ qàu tặng sinh nhật, bởi vì đây là nguồn sản phẩm mà doanh nghiệp đặt rất nhiều tâm huyết để mang lại cho nhân viên của mình, nên Xưởng Gốm Việt luôn chú trọng để phát triển. Giúp doanh nghiệp có được thêm nhiều cộng sự tuyệt vời hơn thông qua các sản phẩm quà tặng.

Giá thành do Xưởng Gốm Việt đưa ra là giá thành của nhà sản xuất. Giá chúng tôi luôn đặt ở mức cạnh tranh so với thị trường trong và ngoài nước. Vì thế, chúng tôi được nhiều doanh nghiệp đặt hàng, vì số lượng đặt hàng càng lớn, chi phí của doanh nghiệp càng được tiết kiệm nhiều hơn.

Nguồn nguyên liệu đưa vào sử dụng để sản xuất là nguồn nguyên liệu sạch. Được khai thác từ các mỏ đất sét giàu khoáng chất. Trước khi đưa vào sản xuất đã được khử sạch các tạp chất có trong đất. Thành phẩm tạo ra an toàn với sức khỏe người sử dụng. Dùng cho bất kì nhiệt độ nước nào và dùng được cho cả lò vi sóng.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ QUÀ TẶNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 24/02/2020

TẢI BÁO GIÁ

Xưởng chúng tôi miễn phí: 

✅ Tư vấn và định hướng lựa chọn quà tặng hợp lí

✅ Gửi mẫu mã toàn quốc không thu phí

✅ Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trong nước

✅ Nhận ngay mẫu trong vòng 24g

✅ Miễn phí làm khuôn cho các sản phẩm mới theo yêu cầu 100%

Để đặt sản phẩm ly sứ quà tặng sinh nhật theo yêu cầu và nhận hàng trong thời gian 5-7 ngày, quý khách vui lòng liên hệ đến: 

Hotline: +8494 1900 823 

Email: baogia@gmail.com

.
Gọi ngay
Zalo