Bộ ly sứ quà tặng đại hội Đảng đẹp – sang trọng

Đại hội Đảng là dịp hết sức quan trọng, chính vì vậy, BTC đại hội các cấp luôn tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm quà tặng phù hợp để các dịp đại hội diễn ra trang trọng và thành công hơn. Một trong số các món quà tặng được lựa chọn đó chính là bộ ly sứ quà tặng Đại Hội Đảng cao cấp in logo theo yêu cầu.

Công ty sản xuất và cung cấp ly sứ quà tặng Đại Hội Đảng chất lượng cao giá rẻ

TẢI CATALOGUE 100+ MẪU LY SỨ QUÀ TẶNG MỚI NHẤT (10/12/2023)

TẢI CATALOGUE

Tại sao bộ ly sứ quà tặng đại hội Đảng được ưa chuộng sử dụng?

Một trong những Đại hội có tính chiến lược từ cấp địa phương đến Trung ương, nên những người đứng đầu đại hội không ngại chi ra một khoản phí nhỏ để làm quà tặng cho đại biểu, cử tri đến tham dự.

Ly sứ Bát Tràng do Xưởng Gốm Việt cung cấp là sản phẩm cao cấp, nhưng lại có giá rẻ, phù hợp với tình hình thực tế của các cấp địa phương xã/thị trấn/phường, quận/huyện.

Ly sứ quà tặng in logo
Ly sứ quà tặng in logo

Với một dịp đại hội quyết định về đường lối, nhân sự điều hành, được nhân dân mong đợi, thì sử dụng những chiếc ly sứ in logo giúp đánh dấu tính đặc biệt quan trọng của Đại hội Đảng.

Với thiết kế đẹp, đa dạng về hình thức, mẫu mã, dễ tìm kiếm trên thị trường, ly sứ là sản phẩm thông dụng, không chỉ trong các dịp đại hội, mà các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức còn chọn ly sứ làm quà tặng vào những dịp khác.

Ly sứ in logo và hộp quà tại Xưởng Gốm Việt

Một số doanh nghiệp, đơn vị trực thuộc nhà nước hạn chế về kinh phí, không có thời gian tìm hiểu nhiều về các sản phẩm quà tặng, thì bộ ly sứ chính là lựa chọn và giải pháp phù hợp cho tất cả các đơn vị.

Bộ ly sứ quà tặng linh hoạt trong cách set-up cho từng bộ. Quý khách có thể chọn số lượng cho từng bộ tùy theo nhu cầu. Đóng gói sản phẩm ly sứ cũng khá dễ dàng, có thể dùng hộp xi hoặc hộp carton.

Ly sứ in logo quà tặng
Logo chuẩn màu – đẹp mắt

TẢI CATALOGUE LY SỨ QUÀ TẶNG IN LOGO MỚI NHẤT (10/12/2023)

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Tuy nhiên, vào các dịp quan trọng, những người đứng đầu vẫn chọn hộp xi lót lụa in logo, vì sử dụng loại hộp gói quà này vừa chuyên nghiệp, vừa tạo được ấn tượng tốt cho người nhận quà.

Một số mẫy ly cốc sứ làm quà tặng Đại Hội – Hội Nghị được yêu thích

Có thể bạn quan tâm:

Ly sứ Bát Tràng cao cấp quà tặng đại hội Đảng

Một trong những dòng ly sứ được yêu thích sử dụng để làm quà tặng đó chính là dòng ly sứ cao cấp Bát Tràng. Ly sứ Bát Tràng hiện nay có hơn 1000 mẫu sản phẩm khác nhau, đủ loại kích thước, hình dáng màu sắc và đặc biệt Xưởng Gốm Việt còn nhận làm sản phẩm theo yêu cầu.

Đa số các sản phẩm tại Bát Tràng đều được làm từ nguồn nguyên liệu sạch, được chắt lọc rất kĩ càng từ 3-4, loại bỏ hết tất cả các chất có hại trong đất rồi mới đưa vào sản xuất.

Đặc điểm chung của các sản phẩm tại Bát Tràng đó chính là hiện nay vẫn sử dụng phương pháp thủ công để tạo ra sản phẩm. Mặc dù đã có thiết bị, máy móc hỗ trợ, nhưng để có được một sản phẩm hoàn chỉnh thì vẫn cần đến sự hỗ trợ của những người nhân công.

Một số mẫu ly sứ trắng in logo quà tặng đẹp tại Xưởng Gốm Việt

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ LY SỨ TRẮNG  MỚI NHẤT (10/12/2023)

TẢI BÁO GIÁ

Đa số các sản phẩm gia dụng, trong đó có ly sứ thường có cốt gốm dày dặn và chắc chắn. So với các loại ly sứ công nghiệp, ly sứ giá rẻ thì sản phẩm bền hơn gấp nhiều lần.

Ly sứ trắng có nắp

Tặng quà Bát Tràng là tặng cả tấm lòng, là sự tôn trọng đối với người nhận. Ly sứ Bát Tràng đã trở thành thương hiệu ly sứ quốc dân được nhiều người biết đến.

Sử dụng ly sứ Bát Tràng vừa thể hiện sự tôn trọng đối với các đại biểu, cử tri đến dự đại hội, vừa tạo sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của BTC và cấp chính quyền.

Bộ ly sứ và hộp xi lót lụa in logo làm quà tặng doanh nghiệp

Ngoài ly sứ, quý khách hàng có thể chọn ấm trà, lọ hoa tại Xưởng Gốm Việt để làm quà tặng đại hội với số lượng lớn, mẫu mã theo yêu cầu của mình.

#Top: ly sứ quà tặng đại hội cấp tỉnh đẹp và sang trọng

Xưởng sản xuất quà tặng Đại hội Đảng chuyên nghiệp và uy tín

Xưởng Gốm Việt – Công ty sản xuất ly sứ quà tặng Đại Hội chuyên nghiệp

Nắm bắt được nhu cầu của các cấp chính quyền trong dịp Đại hội quan trọng này, Xưởng Gốm Việt đã lên kế hoạch, đưa ra nhiều mẫu mã, ly sứ mới cho khách hàng có nhiều quyền lựa chọn.

Là xưởng sản xuất uy tín, chất lượng, đã được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan, tổ chức đặt hàng làm quà tặng vào các dịp quan trọng với số lượng sản phẩm rất lớn.

Ly sứ in logo sau khi ra lò

Ấn tượng mà chúng tôi để lại cho khách hàng đó chính là từ khâu tư vấn, sản xuất đến lúc giao hàng đều có tiến trình rất rõ ràng, giúp khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình thông qua các tư vấn viên.

Xưởng Gốm Việt cung cấp bộ ly sứ quà tặng đại hội Đảng với nhiều mức giá theo yêu cầu và số lượng theo yêu cầu. Tuy  nhiên, các sản phẩm vẫn đạt chất lượng chuẩn của một sản phẩm ly sứ Bát Tràng chính hãng.

Một số hình ảnh về xưởng sản xuất quy mô lớn

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ  MỚI NHẤT (10/12/2023)

TẢI BÁO GIÁ

Nhiều chính sách giá được áp dụng cho từng khách hàng khác nhau. Đối với khách hàng thân thiết, chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi, sinh nhật khi đặt hàng.

Còn đối với khách hàng mới, chúng tôi ưu tiên cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu với những mức giá hợp lý và phù hợp để có các sản phẩm quà tặng chất lượng, sang trọng.

Xưởng Gốm Việt không chỉ cung cấp các sản phẩm có sẵn, mà chúng tôi còn sản xuất đơn hàng theo yêu cầu trong thời gian nhanh, sản phẩm chất lượng theo đúng các cam kết trong bản vẽ.

Tùy theo khách hàng ở khu vực nào, sẽ có nhân viên của chúng tôi ở đó trực tiếp đến tận địa phương để tư vấn và chọn ra giải pháp quà tặng tốt nhất cho dịp đại hội Đảng quan trọng.

Để được tư vấn, vui lòng liên hệ qua hotline của Xưởng Gốm Việt: 0915 599 363