Gợi ý quà tặng đại hội cấp xã đẹp và ý nghĩa

Đại hội Đảng cấp xã là đại hội cấp thấp nhất, và cũng là sự kiện để tiến đến đại hội các cấp cao hơn. Và những món quà tặng là sản phẩm không thể thiếu. Dưới đây là một số gợi ý về quà tặng đại hội cấp xã đẹp và ý nghĩa.

Sản xuất và cung cấp ly sứ quà lưu niệm Đại Hội – Hội Nghị giá tốt

Các sản phẩm quà tặng đại hội Đảng cấp xã

BTC Đại hội Đảng cấp xã luôn chọn ra những món quà vừa đẹp, vừa có ý nghĩa nhưng giá thành vẫn phải hết sức tiết kiệm vì kinh phí khá hạn hẹp.

Ly sứ

Ly sứ với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đã trở thành sản phẩm quà tặng rất được nhiều cơ quan, đơn vị yêu thích. Giá thành của sản phẩm này cũng rẻ hơn nhiều so với các mẫu sản phẩm quà tặng khác.

Ly sứ in logo
Ly sứ in logo

Trung bình, mỗi chiếc ly sứ có giá từ 40.000VNĐ, tùy vào số lượng, mẫu mã, kiểu dáng mà mỗi chiếc ly sứ có mức giá khác nhau.

Với mức giá rẻ như vậy, Đại hội Đảng cấp xã hoàn toàn có thể chọn bộ ly sứ từ 2-6 cái tùy vào nguồn kinh phí của xã để làm quà tặng.

TẢI BÁO GIÁ BỘ LY SỨ MỚI NHẤT (10/12/2023)

TẢI BÁO GIÁ

Giá thành tiết kiệm, mẫu mã đẹp, bắt mắt và là sản phẩm mà ai cũng có thể sử dụng được. Đây chính là một trong những món quà tặng đại hội cấp xã nên chọn để làm quà tặng vào dịp trọng đại này.

Bộ bát đĩa

Bộ bát đĩa là một trong những sản phẩm được chọn làm quà tặng đại hội đảng cấp xã với số lượng lớn. Tùy theo nhu cầu của các xã, mà số lượng sản phẩm trong mỗi bộ bát đĩa cũng có sự biến động nhất định.

Bộ 6 bát cơm
Bộ 6 bát cơm

Các sản phẩm trong một bộ bát đĩa được set tùy theo nguồn kinh phí: bộ 6 chén, bộ bát đĩa 9 món, bộ bát đĩa 12 món hoặc những bộ chỉ có tô, đĩa in logo làm kỉ niệm.

Xem thêm tại:

Bộ bát cơm in logo quà tặng đẹp

Giá thành của một bộ bát đĩa giao động từ 150.000VNĐ trở lên. Bộ bát đĩa có thể được đóng hộp xi hoặc hộp giấy có in logo, biểu ngữ. Khi làm quà tặng Đại hội rất sang trọng và đẹp mắt.

Bộ ấm chén

Trong số tất cả các sản phẩm gốm sứ, thì ấm chén là sự lựa chọn hàng đầu của những người trong BTC đại hội Đảng ở tất cả các cấp.

Bộ ấm chén quà tặng in logo được đóng trong hộp xi lót lụa

Ấm chén tạo được nét lịch sự, sang trọng và tôn thêm phần nghiêm nghị hơn cho các buổi đại hội. Ấm chén còn là sản phẩm được đánh giá cao về mặt thẩm mĩ, cũng như giá thành ổn định hơn.

Ấm chén trắng in logo quà tặng đại hội

BTC Đại hội các cấp thường chọn ấm chén trắng in logo, biểu ngữ chào mừng đại hội Đảng. Màu trắng giúp cho biểu ngữ được nổi bật hơn, tăng thêm giá trị của quà tặng.

 

TẢI BÁO GIÁ BỘ LY SỨ MỚI NHẤT (10/12/2023)

TẢI BÁO GIÁ

Lọ hoa

Lọ hoa với vẻ duyên dáng vốn có của mình đã trở thành một món quà tặng không thể thiếu trong các dịp đại hội. Đây chính là món quà mang nhiều ý nghĩa và là món quà có thể sử dụng làm vật phẩm trang trí trong gia đình, văn phòng làm việc.

Lọ hoa quà là món quà tặng đẹp dành cho các buổi đại hội, hội nghị

Tùy theo yêu cầu của mỗi một đơn vị, mà những chiếc lọ hoa sẽ không có giá thành khác nhau. Có rất nhiều dòng lọ hoa cho khách hàng lựa chọn để làm quà tặng vào dịp quan trọng này.

Các sản phẩm lọ hoa hiện nay được Xưởng Gốm Việt sản xuất chủ yếu là lọ hoa sứ trắng, lọ hoa màu, lọ hoa gốm, lọ hoa kẻ chỉ vàng… Các sản phẩm này có giá thành hợp lí, là ưu tiên hàng đầu khi các đơn vị chọn quà tặng đại hội cấp xã.

Ly sứ quà tặng đại hội cấp huyện mẫu mã đẹp, sang trọng

Đơn vị cung cấp quà tặng đại hội cấp xã

Không chỉ cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp, Xưởng Gốm Việt còn là đơn vị cung cấp quà tặng cho các cơ quan, đơn vị nhà nước và các tổ chức nước ngoài.

Ly sứ in logo làm quà tặng

TẢI BÁO GIÁ BỘ LY SỨ MỚI NHẤT (10/12/2023)

TẢI BÁO GIÁ

Là đơn vị sản xuất ly sứ, ấm chén, bát đĩa, lọ hoa… nên giá thành sản xuất sản phẩm quà tặng của chúng tôi luôn có giá ưu đãi hơn so với các đơn vị khác.

Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng ATTP theo quy định của Bộ Công thương và Bộ Y tế, hoàn toàn an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Ly sứ quà tặng in logo

Được biết đến là một đơn vị sản xuất uy tín, Xưởng Gốm Việt luôn nâng cao chất lượng sản phẩm lên từng ngày để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu về quà tặng đại hội các cấp, Xưởng Gốm Việt đã cho sản xuất các sản phẩm gốm sứ với số lượng lớn từ trong năm 2019.

Xưởng sản xuất quà tặng Đại hội số lượng lớn
Xưởng sản xuất quà tặng Đại hội số lượng lớn

Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo về mặt thẩm mĩ, chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu, chuẩn về màu sắc, cốt gốm cho khách hàng để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Nguồn đất, nguồn nước và nhiệt độ nung là những yếu tố quan trọng để quyết định thành phẩm. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng đến những chi tiết nhỏ nhất để khách hàng nhận được sản phẩm vừa ý.

TẢI BÁO GIÁ BỘ LY SỨ MỚI NHẤT (10/12/2023)

TẢI BÁO GIÁ

Xưởng Gốm Việt miễn phí thiết kế, miễn phí in logo và miễn phí vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng theo yêu cầu.

Ngoài ra, với quy tắc hỗ trợ khách hàng 1:1 – 1 nhân viên làm việc với 1 khách hàng sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi đặt hàng tại Xưởng Gốm Việt.

Liên hệ tư vấn qua:

Hotline/Zalo: 0915.599.363

Email: baogia@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/xuonggomvina