Ly sứ trắng xuất khẩu – Báo giá trực tiếp OEM, FOB, CIF

Xuất khẩu ly sứ là một trong những nhu cầu rất lớn của thị trường gốm sứ hiện nay. Trong đó, ly sứ trắng là sản phẩm được xuất khẩu với số lượng lớn mỗi năm.

Ưu điểm của ly sứ trắng

Ly sứ trắng có giá rẻ hơn các mẫu ly sứ màu. Bởi vì, nguyên liệu sản xuất dễ tìm kiếm hơn và thời gian sản xuất có phần ngắn hơn so với các mẫu ly sứ màu.

Ly sứ trắng xuất khẩu được đưa ra thị trường nước ngoài với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng chủ yếu vẫn sủ dụng cho các công ty dịch vụ quà tặng, kinh doanh gốm sứ với số lượng lớn.

Mẫu ly sứ trắng xuất khẩu

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ TRẮNG XUẤT KHẨU TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Ly sứ trắng dù là thị trường trong nước hay thị trường nước ngoài vẫn có nhiều sự lựa chọn. Các sản phẩm ly sứ trắng có hơn 500 mẫu mã khác nhau, từ hình thức thể hiện, kích cỡ, dung tích rất khác nhau, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hơn.

Ly sứ trắng thường được xuất khẩu với số lượng lớn, vì vậy yêu cầu về thời gian sản xuất càng phải được rút ngắn hơn so với các dòng ly sứ khác. Thời gian sản xuất và tạo ra sản phẩm càng ngắn, thì càng sản xuất được nhiều sản phẩm hơn.

Ly sứ trắng dễ dàng kết hợp với tất cả các màu sắc khác để in logo trên sản phẩm. Các kiểu ly sứ màu thường rất khó để kết hợp in logo. Nhất là đối với những màu nổi, thì việc in logo trên sản phẩm lại gây ra nhiều khó khăn hơn.

Xuất khẩu ly sứ trắng mang lại lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp nhập khẩu nó để phục vụ các mục đích kinh doanh khác nhau. Bởi vì khi đưa ra xuất khẩu, giá trị của sản phẩm đã được tăng lên rất nhiều lần, nhân cơ hội đó, các doanh nghiệp có thể kinh doanh không giới hạn ly sứ trắng để gia tăng thêm giá trị cho sản phẩm ly sứ của mình.

TẢI CATOLOGUE LY SỨ TRẮNG XUẤT KHẨU TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI CATOLOGUE

Ly sứ trắng Bát Tràng xuất khẩu

Ly sứ trắng Bát Tràng là một trong những loại ly sứ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ làng nghề Bát Tràng với hơn 800 năm kinh nghiệm sản xuất gốm sứ. Đây được xem là làng nghề gốm sứ lâu đời nhất ở Việt Nam với hơn 400 hộ sản xuất gốm sứ tính đến hiện nay.

Sử dụng ly sứ trắng làm cafe

Ly sứ Bát Tràng được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu đã chọn lọc kĩ càng. Trước khi đưa vào sản xuất chính thức, nguồn nguyên liệu được loại bỏ các tạp chất bằng phương pháp ủ, lọc truyền thống của người Bát Tràng.

Sản phẩm ly sứ Bát Tràng có cốt gốm dày, sản phẩm có trọng lượng nặng hơn so với các sản phẩm cùng kích cỡ giá rẻ. Quý khách hàng, doanh nghiệp có thể tham khảo thông tin bên dưới để phân biệt được đâu là ly sứ Bát Tràng và đâu là sản phẩm ly sứ giá rẻ:

Ly sứ Bát Tràng Ly sứ giá rẻ 
✅ Cốt gốm dày dặn ❌ Cốt gốm mỏng
✅ Màu men mịn, sáng ❌ Màu men không đều, tối
✅ Bề mặt trơn, mịn ❌ Bề mặt sần sùi, các điểm không đồng đều nhau
✅ Thời gian sử dụng dài lên đến 5 hoặc 7 năm ❌ Chỉ dùng nửa năm sẽ xuống màu rất nhiều
✅ Sản phẩm dễ dàng lau rửa và tẩy các mảng bám ❌ Khó lau rửa các mảng bám có trên sản phẩm
✅ Có giá thành cao hơn ❌ Giá thành thấp
✅ Các bộ phận (quai) được gắn kết chắc chắn ❌ Các bộ phận không được gắn chặt, dễ dàng rơi vỡ
✅ Sản phẩm chịu được tất cả các mức nhiệt của nước ❌ Không chịu được nhiều mức nhiệt độ khác nhau của nước
✅ Dùng được trong lò vi sóng ❌ Không dùng được trong lò vi sóng

Trên đây là một số thông tin so sánh mang tính tham khảo giữa ly sứ Bát Tràng và các loại ly sứ giá rẻ trôi nổi trên thị trường. Các doanh nghiệp có nhu cầu về ly sứ trắng xuất khẩu, cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác nhau để tìm cho mình những sản phẩm tốt nhất.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ TRẮNG XUẤT KHẨU TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Một số doanh nghiệp hiện nay chỉ chuyên doanh ly sứ trắng cho thị trường nước ngoài. Họ không sản xuất, nhưng lại lựa chọn các sản phẩm tốt nhất để đưa sản phẩm ra toàn thế giới. Các sản phẩm ly sứ trắng cũng không nằm ngoài ngoại lệ.

So sánh sánh ưu điểm, nhược điểm của từng sản phẩm là điều cần thiết, để có được những sản phẩm tốt hơn cho khách hàng ở khắp mọi nơi. Giúp doanh nghiêp, đơn vị sản xuất nhận được sự tin tưởng của khách hàng và cho ra những sản phẩm tốt hơn.

Tìm hiểu nhiều hơn tại:

Nhà sản xuất và xuất khẩu ly sứ trắng

Được đặt tại làng Bát Tràng và có phương pháp sản xuất đúng theo quy trình chuẩn Bát Tràng 100%. Sản phẩm đạt chất lượng cao, đầy đủ các tiêu chuẩn để xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Các nguyên liệu chúng tôi đưa vào sản xuất, đều được kiểm tra và chọn lọc rất kĩ càng. Sản phẩm ra lò được kiểm tra chặt chẽ, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp nước ngoài.

Tại Xưởng Gốm Việt, bất kì doanh nghiệp nào có nhu cầu đều được chúng tôi tư vấn tận tình và chọn ra các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Cung cấp ly sứ trắng tại tp HCM số lượng lớn – theo yêu cầu

Trước khi đi vào sản xuất chính thức, chúng tôi sẽ báo giá, gửi mẫu cho khách hàng. Nếu sản phẩm đúng theo yêu cầu đưa ra và đạt chuẩn về chất lượng, sẽ được sản xuất đồng loạt.

Đối với các doanh nghiệp trong nước, chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển. Nhưng đối với các đơn hàng xuất khẩu, Xưởng Gốm Việt sẽ cùng doanh nghiệp đưa ra phương án và chi phí vận chuyển tối ưu nhất.

Thời gian vận chuyển, khoảng cách địa lí của các đơn hàng xuất khẩu có phần lớn hơn so với các đơn hàng trong nước. Kèm theo đó là các chứng từ hóa đơn xuất nhập khẩu cần được xác minh nên từ thời gian nhận hàng đến thời gian giao hàng có thể kéo dài từ 1-2 tháng tùy vào số lượng sản phẩm của đơn hàng.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ TRẮNG XUẤT KHẨU TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Để được tư vấn xuất – nhập khẩu các sản phẩm ly sứ trắng, khách hàng vui lòng liên hệ: 

Hotline: +8494 1900 823

Email: baogia@xuonggomviet.com