Ly sứ Bát Tràng cao cấp – FREE THIẾT KẾ MẪU

Bát Tràng được xem như là cái nôi của gốm sứ Việt Nam. Nhiều sản phẩm gốm sứ của Bát Tràng đã được xuất khẩu ra thế giới với số lượng rất lớn vào mỗi năm. Sản phẩm của Bát Tràng không chỉ có bề ngoài đẹp mà cốt gốm bên trong cũng rất tốt. Ly sứ cao cấp Bát Tràng cũng là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường, thích hợp để làm quà tặng cho đối tác, nhân viên, khách hàng.

Ly sứ Bát Tràng cao cấp

Ly sứ Bát Tràng được sản xuất bởi những nguồn nguyên liệu từ tự nhiên. Đất sét sử dụng trong sản phẩm được chọn từ các loại đất tốt nhất, phù hợp để nung ở trong nhiệt độ cao và khi sử dụng sẽ không bị vụn, vỡ.

Đất sét được lọc qua nhiều giai đoạn khác nhau, đến khi đất mịn, không bị lẫn với tạp chất, đạt đến độ dẻo dai nhất định sẽ được đưa vào sản xuất. Các lô đất không đạt yêu cầu sẽ phải bắt đầu lại quá trình lọc đất đến khi nào đạt chuẩn mới đưa vào sử dụng.

Mẫu ly sứ Bát Tràng cao cấp
Mẫu ly sứ Bát Tràng cao cấp

Ly sứ Bát Tràng ngoài cốt đất tốt ra, thì men sử dụng để tráng và lên màu sản phẩm cũng được chọn từ các chất liệu tự nhiên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm ly sứ Bát Tràng được chứng nhận là sản phẩm đã đạt đến độ an toàn tuyệt đối, phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng và lứa tuổi.

Ly sứ Bát Tràng có thể sử dụng lên đến 5 năm. Trong khi đó các sản phẩm giá rẻ khác chỉ cần sử dụng từ 1 năm trở lại là đã xuống màu, rạn men và có những dấu hiệu của sản phẩm chất lượng kém.

So với các sản phẩm giá rẻ, ly sứ Bát Tràng có màu men sáng và bóng hơn. Trên sản phẩm ít nổi bọt khí do tráng men không đều. Các sản phẩm luôn đủ điều kiện để xuất khẩu qua những thị trường kể cả là khó tính nhất ở Châu Âu, Châu Mỹ, Bắc Á…

Ly sứ vẽ tay Bát Tràng cao cấp

Sản phẩm ly sứ Bát Tràng cao cấp, có giá thành gấp 5 – 10 lần những sản phẩm thông thường. Tuy nhiên, giá trị tiết kiệm về kinh phí của nó khá lớn. Các nhà hàng, khách sạn hiện nay thường sử dụng ly sứ Bát Tràng để phục vụ khách hàng của mình thay vì những sản phẩm giá rẻ. Bởi bị sản phẩm giá rẻ, hàng kém chất lượng thường nhanh chóng xuống màu.

Ngoài ra, các chi tiết trên ly sứ Bát Tràng được vẽ hoặc in hình rõ nét hơn. Sử dụng về lâu dài không hề bị bong tróc hay xuống màu. Đó cũng chính là nhờ nhiệt độ nung cao, sản phẩm không chứa chì nên sẽ không bị đen và phai màu.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ BÁT TRÀNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Ly sứ quà tặng Bát Tràng

Ly sứ Bát Tràng đã trở thành một trong những loại ly sứ được các doanh nghiệp, đơn vị chọn làm quà tặng cho đối tác,  khách hàng, nhân viên của mình. Những chiếc ly sứ nhìn bên ngoài rất bình thường, nhưng nó có thể mang trong mình nhiều giá trị rất lớn mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể nhận ra.

Trung bình mỗi chiếc ly sứ làm quà tặng khoảng từ 40.000VNĐ/chiếc trở lên tùy theo kích thước, mẫu mã và quy cách đóng gói. Sản phẩm được tặng mặc dù không có giá trị cao về mặt vật chất nhưng lại có giá trị khá lớn về mặt nhận diện thương hiệu.

Trong các chương trình khuyến mãi hoặc bán kèm sản phẩm, các doanh nghiệp hiện nay sử dụng ly sứ Bát Tràng để làm quà tặng. Vì trên những chiếc ly sứ sẽ được in logo hoặc hình ảnh của doanh nghiệp lên đó, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn.

Các sản phẩm ly sứ Bát Tràng hầu như có thể dành tặng cho bất kì đối tượng nào của doanh nghiệp, đơn vị. Chỉ cần thay đổi màu sắc, hình ảnh trên ly trùng với màu sắc của doanh nghiệp, là doanh nghiệp đã có bộ quà tặng độc đáo dành cho khách hàng của mình.

So với các sản phẩm quà tặng khác, ly sứ cao cấp Bát Tràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn nhiều về mặt kinh phí. Đặc biệt, trong các sự kiện, chương trình khuyến mãi lớn, thì ly sứ trở thành món quà tặng có thể làm với số lượng lớn nhưng không quá tốn kém về tài chính.

Xem thêm: Ly sứ màu Bát Tràng

Ly sứ cũng có thể kết hợp thành từng bộ với nhau chia cho nhiều đối tượng nhận quà khác nhau. Trong các chương trình khuyến mãi thuộc các siêu thị. Sẽ có lựa chọn mua hàng cho khách hàng và khách hàng sẽ được nhận combo ly sứ khi mua sản phẩm theo đúng số lượng yêu cầu.

Ly sứ quà tặng là món quà nhỏ gọn, có trọng lượng nhẹ, người nhận có thể mang theo bất cứ đi đâu trong thời gian mua sắm sản phẩm khác hoặc đang dự các sự kiện lớn. Ngoài ra đây là sản phẩm có thể cất trữ lâu dài cho các hoạt động thường niên của doanh nghiệp.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ BÁT TRÀNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Ly sứ Bát Tràng cao cấp in logo/in hình

In logo là hình thức phổ biến của các doanh nghiệp muốn sử dụng ly sứ để làm quảng cáo cho mình. Những chiếc ly sứ mang theo logo của doanh nghiệp, sẽ có sức lan tỏa rộng rãi đến với nhiều khách hàng hơn.

Tại Bát Tràng, ở các xưởng sản xuất thuần thủ công, người ta sẽ vẽ tay lên sản phẩm. Nhưng đối với những xưởng chuyên sản xuất ly sứ với số lượng lớn cho các doanh nghiệp, thì thường sẽ sử dụng phương pháp in ấn theo yêu cầu.

In logo trên sản phẩm có nhiều cách in khác nhau. Phổ biến nhất là in decal trên sản phẩm. Phương pháp này có giá thành khá rẻ, thời gian sản xuất nhanh hơn. Và nhiệt độ in thích hợp của phương pháp này đó là 800 độ C. Ở mức nhiệt độ này, sản phẩm không bao giờ bị bong tróc, kể cả khi sử dụng cho thức uống nóng hoặc lạnh.

In lưới và in chuyển nhiệt có giá thành cao hơn, thời gian sản xuất cũng chênh lệch một ít so với in decal. Tuy nhiên, 2 phương pháp in này vẫn được xem là in ấn thủ công, có độ chuẩn xác logo theo yêu cầu cao và sản phẩm vẫn rất thẩm mĩ giống như sử dụng phương pháp in decal.

Tại các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, để phục vụ khách hàng, các địa điểm này vẫn sử dụng ly sứ in logo thay cho ly nhựa hoặc thủy tinh giá rẻ. Ly sứ có thể sử dụng nhiều lần liên tục mà không bị bong tróc, mài màu. Khi lau rửa cũng rất dễ dàng và nhanh khô.

Còn đối với các doanh nghiệp, họ lựa chọn ly sứ in logo để làm quà tặng bởi vì nó có giá thành tiết kiệm. Còn có thể tăng được tính doanh nghiệp trong sản phẩm quà tặng, từ đó, khách hàng thêm tin tưởng và tiếp tục sử dụng các sản phẩm của họ.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ BÁT TRÀNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Xưởng sản xuất ly sứ Bát Tràng

Với 10 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp cốc sứ cao cấp Bát Tràng cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Xưởng Gốm Việt đã trở thành xưởng sản xuất ly sứ lớn tại làng Bát Tràng.

Các sản phẩm của chúng tôi có giá cả cạnh tranh và cam kết giá ưu tiên nhất thị trường cho bất kì ai có nhu cầu về ly sứ. Ngoài các sản phẩm phục vụ cho thị trường trong nước, chúng tôi còn sản xuất đơn hàng theo yêu cầu cho các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài với số lượng không giới hạn.

Trong 10 năm sản xuất gốm sứ, chúng tôi không ngừng tìm tòi những mẫu mã mới, sản phẩm mới để phục vụ cho khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được làm từ những nguyên liệu chọn lọc tốt nhất tại làng Bát Tràng.

Ngoài các sản phẩm có sẵn ra, chúng tôi còn nhận sản xuất theo mẫu mới và đóng khuôn mới cho những đơn hàng có số lượng sản phẩm sớm. Các sản phẩm của chúng tôi luôn hoàn thiện về cả cốt đất bên trong và màu men bên ngoài.

Tại 63 tỉnh thành trên cả nước, Xưởng Gốm Việt đã có những khách hàng thân thiết đồng hành cùng chúng tôi từ ngày đầu tiên mở xưởng cho đến nay. Có các doanh nghiệp kí hợp đồng sản xuất liên tục 5 năm để cung ứng các sản phẩm quà tặng ly sứ của họ theo yêu cầu.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ BÁT TRÀNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Để được tư vấn quý khách vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0941 900 823 Email: baogia@xuonggomviet.com