Ly sứ màu Bát Tràng – cập nhật giá TẠI XƯỞNG ngày [time]

Ly sứ men màu là một trong những dòng ly sứ đẹp, là sản phẩm được tìm kiếm và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Mỗi màu sắc mang một ý nghĩa khác nhau và đối với mỗi cá nhân, tập thể nó lại tượng trưng cho những điều may mắn đối với họ.

Màu sắc trên ly sứ mang ý nghĩa gì?

Hiện nay có rất nhiều màu sắc sử dụng để sản xuất gốm sứ, dưới đây là một số màu sắc phổ biến được bài chế từ các màu men khác nhau, sau khi nung lên thì cho ra thành phẩm là những chiếc ly sứ có màu sắc rất rực rỡ.

Ly sứ men đỏ: Từ trước đến nay, màu đỏ luôn tượng trưng cho tình yêu, tuổi trẻ, sự máu lửa và nhiệt huyết. Ngoài ra màu đỏ trên ly sứ còn là màu của may mắn, hạnh phúc, tài lộc. Những nhà kinh doanh luôn cho rằng, nếu chọn những chiếc ly sứ màu đỏ làm quà tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên của mình thì sẽ mang nhiều lộc vận đến với doanh nghiệp.

Ly sứ men xanh da trời: màu xanh da trời là biểu tượng của tình hữu nghị, hợp tác và hòa bình. Các tổ chức, đơn vị giáo dục thường chọn ly sứ màu xanh da trời để tặng cho những học viên của mình. Họ mong muốn chiếc ly sứ màu xanh sẽ đem đến sự ổn định, hạnh phúc, hòa hợp cho những người được tặng.

Ly sứ men vàng: màu vàng lạc quan, yêu đời, thoải mái và những may mắn về tiền bạc. Trong thuyết ngũ hành, màu vàng tượng trưng cho mệnh Kim. Những người làm ăn kinh doanh mang mệnh Kim khi chọn quà tặng ly sứ thường chọn màu vàng, vì nó là màu tương sinh, tạo ra nhiều của cải, vật chất cho người chủ.

Ly sứ men đen: là một trong các sản phẩm ly sứ màu được nhiều khách hàng quan tâm, màu đen đưa đến sự huyền bí và mạnh mẽ, quyết liệt trong kinh doanh, mua bán. Dùng ly sứ đen để làm quà tặng, hoặc phục vụ khách hàng đều lấy được lòng khách. Bởi vì đây là màu đối lập với màu trắng, là hai màu phổ biến nhất trong đời sống hàng ngày.

Ly sứ men gạch: đầy sức sống và luôn có cảm giác về những đam mê, phấn kích, nồng cháy, bùng nổ. Trong các sự kiện lớn ở các nước châu Á vào mùa hè, ngoài màu đỏ là màu chủ đạo, thì màu cam cũng chiếm một phần ưu thế khá lớn. Vì vậy, ly sứ màu cam cũng được sử dụng để làm quà tặng cho các bạn trẻ trong các sự kiện.

Ly sứ men hỏa biến Bát Tràng – Quà tặng cao cấp dành cho doanh nghiệp

Ly sứ xanh lá cây: là biểu hiện của sự tươi tốt, sinh sôi nảy nở và mang đến những điều tươi mới cho con người. Các nhãn hàng giải khát, thường chọn ly sứ hoặc các sản phẩm có màu xanh lá cây để làm quà tặng. Vì màu xanh lá cây tạo cho người đối diện cảm giác thoải mái, an toàn và tin tưởng tuyệt đối.

Ly sứ men hỏa biến: màu men hỏa biến không chỉ xuất hiện ở trên ly sứ Bát Tràng, mà ở tất cả các sản phẩm khác của Bát Tràng cũng đều có thể có. Men hỏa biến là một “quần thể màu” được pha chế không theo trình tự nhất định và chỉ lên màu hỏa biến khi sản phẩm đã được nung thành phẩm. Men hỏa biến được ví như dải ngân hà, vì vậy ly sứ màu men hỏa biến còn tượng trưng cho sự bao la, rộng lớn trong vũ trụ.

TẢI BÁO GIÁ MẪU LY SỨ TỪ NHÀ SẢN XUẤT [time]

TẢI BÁO GIÁ

Ly sứ màu Bát Tràng cao cấp

Ly sứ màu hiện nay được bày bán rất nhiều ở trên thị trường và nỗi lo về an toàn khi sử dụng vẫn còn đó. Tuy nhiên, ly sứ màu Bát Tràng là loại ly sứ cao cấp. Không dễ dàng lẫn được với các sản phẩm ly sứ khác. An toàn tuyệt đối khi sử dụng cho tất cả mọi người.

Với tuổi nghề trên 800 năm, Bát Tràng là nguồn cung cấp gốm sứ số lượng lớn vào mỗi năm cho thị trường trong nước và xuất khẩu với số lương rất lớn. Các sản phẩm của làng nghề Bát Tràng đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của sản phẩm gốm sứ chất lượng cao.

Nguồn đất sử dụng để sản xuất gốm sứ được khai thác từ các mỏ đất sét có đất mịn và dẻo. Ly sứ màu được pha chế màu men từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên và hoàn toàn không chứa chì hoặc các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Các sản phẩm tại Bát Tràng đều được kiểm duyệt  rất kĩ càng trước khi đưa đến tay khách hàng.

Các sản phẩm ly sứ Bát Tràng có giá thành khá cao hơn so với các nguồn ly sứ khác. Bởi vì đa số sản phẩm ở đây được làm theo phương pháp bán thủ công. Các công đoạn tạo sản phẩm rất ít khi phải sử dụng đến các thiết bị máy móc hiện đại. Chủ yếu chỉ sử dụng các khuôn tạo hình thạch cao và tỉa sản phẩm bằng sức lao động con người.

Sản phẩm ly sứ màu Bát Tràng có cốt đất dày, màu men sáng và có thể sử dụng trong thời gian ít nhất 5 năm. Màu men trên ly sứ Bát Tràng không bị phai bởi các yếu tố bên ngoài tác động vào. Có thể dùng trong bất kì điều kiện nhiệt độ nào của nước và trữ hàng ở những nơi có thời tiết khắc nghiệt.

TẢI BÁO GIÁ MẪU LY SỨ MÀU TỪ NHÀ SẢN XUẤT [time]

TẢI BÁO GIÁ

Ly sứ màu dùng để làm gì?

Với những người đã quen với ly sứ trắng, thì họ vẫn luôn thắc mắc về việc sử dụng ly sứ men màu để làm gì và nó có những tiện ích nào nổi bật hơn ly sứ trắng?

Cũng giống như ly sứ trắng, ly sứ men màu hoàn toàn phù hợp để làm quà tặng trong bất kì các dịp nào. Ly sứ màu thể hiện được thương hiệu và cá tính của doanh nghiệp. Thông thường, logo của các doanh nghiệp có ít nhất 2 màu. Và ly sứ mà thường được dùng để làm màu nền chủ đạo cho các món quà ly sứ in logo.

Ở quán cafe, để tạo sự khác biệt cho mình, các ông chủ cũng dùng ly sứ màu để phục vụ khách hàng của mình. Họ có thể dùng một màu hoặc nhiều màu tùy cho từng loại nước uống khác nhau thay cho ly sứ trắng. Mặc dù giá thành của ly sứ màu khá cao, nhưng để làm hài lòng khách hàng, thì họ sẵn sàng chi tiền để khách khách hàng cảm thấy được phục vụ tốt hơn.

Tham khảo: Mẫu ly sứ làm quà tặng đẹp

Ly sứ màu giống như một cách để doanh nghiệp quảng cáo về sản phẩm của họ. Tùy vào sản phẩm là gì, phù hợp với đối tượng nào để có thể sử dụng màu sắc hợp lí. Nhiều doanh nghiệp sản xuất đa sản phẩm, đã chọn mỗi cho mỗi sản phẩm một màu ly sứ phù hợp để làm quà tặng khách hàng.

Ở các trường học phương Tây, nhằm tạo sự hứng thú và tôn trọng sở thích cá nhân của học sinh. Các trường đã đặt rất nhiều ly sứ màu với vô vàn màu sắc khác nhau để học sinh sử dụng làm ly sứ riêng cho mình mỗi khi đến trường. Các em học sinh vừa tỏ ra thích thú, vừa có thể phòng chống được các bệnh gây qua đường hô hấp vì ly sứ đã trở thành vật dụng cá nhân.

Tại các chuỗi nhà hàng kinh doanh nhiều nền ẩm thực khác nhau, hoặc các bếp ăn dành cho công nhân. Để phân biệt các bộ phận ông chủ của những nơi này đã cho đặt rất nhiều ly sứ màu. Điều đó nhằm giúp biết được màu ly sứ này sẽ ở bộ phận nào, đang phục vụ cho những người nào ở tại đó.

Nhìn chung, ly sứ màu làm quảng cáo rất tốt và là một phần để khách hàng nhận diện sản phẩm, thương hiệu. Điều đó giúp tăng được tương tác của khách hàng đối với doanh nghiệp. Khả năng nhớ về các sản phẩm của doanh nghiệp được kéo dài hơn.

TẢI BÁO GIÁ MẪU LY SỨ TỪ NHÀ SẢN XUẤT [time]

TẢI BÁO GIÁ

Cơ sở sản xuất ly sứ màu?

Để có những chiếc ly sứ màu chất lượng, Xưởng Gốm Việt đã không ngừng tìm tòi những phương pháp làm gốm sứ kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Các sản phẩm do Xưởng Gốm Việt làm ra đều đạt chất lượng tốt, được đối tác trong và ngoài nước tin tưởng đặt hàng với số lượng lớn qua hàng năm.

Xưởng Gốm Việt là một trong những xưởng sản xuất gốm sứ tại làng Bát Tràng với quy mô lớn. Ngoài cung cấp ly sứ, chúng tôi còn chuyên sản xuất ấm chén, bát đĩa theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm được sản xuất theo mẫu có sẵn hoặc mẫu mới 100%.

Giá cả của Xưởng Gốm Việt là giá tận gốc. Khách hàng sẽ luôn hoàn toàn yên tâm, khi chúng tôi có giá rẻ hơn nhiều so với các đơn vị làm quà  tặng gốm sứ khác trên khắp cả nước. Bởi vì chúng tôi tư vấn, sản xuất trực tiếp và không qua bất kì trung gian nào nên tiết kiệm cho doanh nghiệp rất nhiều về chi phí.

Sau khi xem qua và duyệt mẫu cuối cùng, tiến hàng kí hợp đồng sản xuất, doanh nghiệp có thể yêu cầu chúng tôi dẫn đến tham quan xưởng cũng như xem qua quy trình sản xuất của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón chào quý khách hàng đến với xưởng, chia sẻ về cách làm ra sản phẩm và doanh nghiệp có thể trực tiếp xem quá trình làm các sản phẩm ly sứ mà quý khách đã đặt hàng.

Ly sứ màu
Ly sứ màu

Về vận chuyển hàng hóa, đối với các đơn hàng trong nước, chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho quý khách, quý doanh nghiệp. Trừ trường hợp đổi thời gian và địa điểm nhận quà rút ngắn so với dự kiến, chi phí này sẽ do hai bên thỏa thuận.

Còn đối với các đơn hàng xuất khẩu, Xưởng Gốm Việt vẫn luôn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nước ngoài đặt hàng. Sau khi sản xuất, chúng tôi vẫn tuân thủ nghiêm ngặt về luật xuất nhập khẩu của sản phẩm gốm sứ. Và phía chúng tôi, luôn luôn có các dịch vụ xuất nhập khẩu nhằm giúp cho hàng hóa luôn được đảm bảo.

Để nhận catologue các mẫu sản phẩm ly sứ Bát Tràng vui lòng điền thông tin bên dưới: 

CATOLOGUE LY SỨ MÀU