Ly sứ men hỏa biến Bát Tràng – Quà tặng cao cấp dành cho doanh nghiệp

Ly sứ men hỏa biến Bát Tràng cao cấp

Ly sứ men hỏa biến là dòng ly sứ cao cấp thường được sử dụng để làm quà tặng với số lượng khá lớn tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp.

Đây là sản phẩm ly sứ có giá thành cao hơn so với các dòng ly sứ khác. Bởi vì nguyên liệu, phương pháp sản xuất khó hơn và đặc biệt hơn so với các dòng men khác.

Ly sứ men hỏa biến pha màu nâu đồng và thiên thanh

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ MEN HỎA BIẾN TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 09/07/2020

TẢI BÁO GIÁ

Dòng men hỏa biến không phải là màu men được lên tự nhiên và phải thử qua rất nhiều công đoạn để cho ra những màu men khác nhau dù cùng một công thức pha chế.

Các hợp chất có trong men, quá trình nung sản phẩm, thời gian nung, nhiệt độ nung sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của sản phẩm. Tùy vào các điều kiện đó, chỉ cần chênh lệch nhau, sản phẩm cho ra lò sẽ khác nhau về màu men rất nhiều.

Men hỏa biến da báo

Ly sứ men hỏa biến có cốt gốm dày. Nước men tráng bên ngoài rất sáng. Màu men độc đáo, bắt mắt, dễ dàng làm cho người khác cảm thấy  thiện cảm và muốn sử dụng nó.

Men hỏa biến rất khó phân biệt được chính xác được đó là màu nào. Vì màu men hỏa biến được ví như dải ngân hà với nhiều màu sắc tựa như các ngôi sao trên bầu trời. Trông rất đẹp và sang trọng, dễ tạo ấn tượng đối với khách hàng.

Cốt gốm để tạo ra sản phẩm ly sứ men hỏa biến rất dày dặn và chắc chắn. Sản phẩm được nung trong nhiệt độ hơn 1300 độ C, nên cốt gốm phải dày và chịu nhiệt rất tốt.

TẢI CATALOGUE LY SỨ MEN HỎA BIẾN TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 09/07/2020

TẢI CATALOGUE

Nhiều người nghi ngờ về sự an toàn của men hỏa biến. Nhưng khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm vào các sản phẩm ly sứ của Bát Tràng. Bởi tất cả các sản phẩm đều được nung trong nhiệt độ cao, nguyên liệu sản xuất an toàn nên hoàn toàn không mang lại nguy hiểm cho sức khỏe khi sử dụng.

Tiếng kêu của các ly sứ men hỏa biến có tiếng thanh, trong và rắn hơn so với các sản phẩm ly sứ thông thường. Ly sứ men hỏa biến cũng có thời gian sử dụng lâu hơn các loại ly sứ trắng, ly sứ vẽ tay thông thường.

Quà tặng ly sứ cao cấp men hỏa biến

Ly sứ men hỏa biến là dòng sản phẩm quà tặng cao cấp được các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng để tặng cho khách hàng, đối tác của mình với số lượng lớn.

Mặc dù sản phẩm có một số màu sắc khó có thể in logo, nhưng không vì thế mà các doanh nghiệp không chọn ly sứ men hỏa biến. Dòng ly sứ này phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp lớn, nhỏ có nhu cầu về quà tặng.

TẢI CATALOGUE LY SỨ MEN HỎA BIẾN TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 09/07/2020

TẢI CATALOGUE

Sang trọng và khác biệt là những gì mà dòng ly sứ này mang lại cho doanh nghiệp. Các màu sắc chủ đạo thường gặp là màu da lươn, màu rêu, màu thiên thanh, xanh bạc hà, nâu đồng hỏa biến…

Ly sứ cao cấp thường được tặng và đóng gói rất cẩn thận. Có thể đóng gói theo từng chiếc, hoặc từng bộ tùy vào nguồn kinh phí của doanh nghiệp.

Dòng ly sứ này rất dễ lấy lòng của người được tặng, đặc biệt là các đối tác hoặc khách hàng lâu năm. Tại các doanh nghiệp lớn hiện nay, ngoài lựa chọn ly sứ trắng và ly sứ màu để làm quà tặng. Thì các ông chủ thường ưu tiên đặt sản phẩm ly sứ này, giúp cho đối tác, khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn về doanh nghiệp thông qua các món quà tặng.

Sản phẩm ly sứ cao cấp thường có giá  thành cao hơn so với các sản phẩm ly sứ thông thường. Trung bình mỗi chiếc ly sứ men hỏa biến có giá thành tối thiểu từ 50.000VNĐ đối với loại dung tích khoảng dưới 100ml.

Xưởng sản xuất ly sứ men hỏa biến

Sản xuất và phân phối ly sứ, ấm chén, bát đĩa hơn 10 năm qua cho thị trường trong nước và quốc tế. Xưởng Gốm Việt là đơn vị sản xuất uy tín và chất lượng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng đặt các sản phẩm nhằm kinh doanh hoặc làm quà tặng.

Đối với dòng ly sứ cao cấp men hỏa biến, chúng tôi đã có các nhân công làm việc lâu năm với kinh nghiệm tạo sản phẩm đúng chuẩn theo yêu cầu của quý khách hàng.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ MEN HỎA BIẾN TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 09/07/2020

TẢI BÁO GIÁ

Là xưởng sản xuất trực tiếp,  nên giá thành của chúng tôi rẻ hơn rất nhiều lần so với các doanh nghiệp sản xuất. Điều đó giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều về kinh phí nếu đặt sản phẩm với số lượng lớn.

Về chất lượng sản phẩm, khách hàng, doanh nghiệp hãy hoàn toàn yên tâm vào chúng tôi. Ly sứ do Xưởng Gốm Việt sản xuất đúng chuẩn 100% Bát Tràng. Từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất đều được kiểm duyệt rất chặt chẽ.

Pha màu men hỏa biến

Sản phẩm tạo ra có đầy đủ các điều kiện để xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Đặc biệt, các thị trường khó tính như Nhật, Hàn, Mỹ, Anh, Đức, Pháp… thường nhập khẩu các sản phẩm của Xưởng Gốm Việt để làm quà tặng.

Để được tư vấn về các dòng ly sứ do Xưởng Gốm Việt sản xuất, quý khách vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0941 900 823 

Email: baogia@xuonggomviet.com

.
Gọi ngay
Zalo