Category Archives: Đặt Ly, Cốc sứ in logo từ nhà sản xuất Bát Tràng

CUNG CẤP CA CỐC, LY SỨ IN LOGO CHUYÊN NGHIỆP

Ly sứ Bát Tràng in logo là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường. Không chỉ thích hợp để làm quà tặng, mà nó còn là một trong những sản phẩm nhận diện được nhiều doanh nghiệp áp dụng cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. 

Xưởng Gốm Việt – Sản xuất và cung cấp ly sứ in logo

TẢI BÁO GIÁ SỈ CỐC SỨ IN LOGO ĐẸP MỚI NHẤT ([time])

TẢI BÁO GIÁ

Giá trị của những chiếc ly sứ in logo?

Ly sứ in logo không phải là sản phẩm quá đặc biệt. Ngược lại, nó là sản phẩm có thể dễ dàng bắt gặp bất cứ ở đâu. Tại các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê hoặc những tụ điểm công cộng, ly sứ luôn có mặt ở đó.

Ly sứ in logo
Ly sứ trắng in logo

Những chiếc ly sứ mặc dù không có giá trị quá lớn. Nhưng ngược lại, nó khá hữu ích trong việc quảng bá và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.  Một chiếc ly sứ in logo có thể không tạo được hiệu ứng. Nhưng với 10.000 chiếc cốc sứ in logo đồng bộ thì sẽ là một câu chuyện khác.

Cốc sứ trắng in logo nổi bật, đẹp mắt, chuẩn màu tại Xưởng Gốm Việt

Nhiều doanh nghiệp chọn cốc sứ làm quà tặng, hoặc bán kèm. Mặc dù có giá trị thấp nhưng nó có thể tạo ra được nhiều giá trị cho khách hàng.  Tại các quán cafe, nhà hàng, khách sạn hiện nay với quy mô lớn, thường sử dụng ly sứ để phục vụ khách hàng của mình.

ly gốm sứ đẹp
Ly sứ vẽ tay in logo có nắp

Ly sứ in logo có giá thành khá thấp. Trung bình giá của mỗi một chiếc ly sứ in logo có giá thành từ 30.000 – 70.000 VNĐ. Dựa vào số lượng, kích thước, logo, màu sắc mà sẽ quyết định đến giá thành của sản phẩm.

Ly sứ màu in logo vàng kim

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ LY SỨ MÀU IN LOGO MỚI NHẤT ([time])

TẢI CATALOGUE

Hơn 10 khách hàng thì có đến 8 khách hàng thích được tặng quà hơn được chiết khấu giảm giá, nhiều doanh nghiệp đã khẳng định như thế sau khi nhận lại đánh giá chất lượng dịch vụ của mình.

Ly sứ in logo
Cốc sứ màu in logo

Tại các nhà hàng, quán cafe, khách hàng sẽ nhanh chóng checkin địa điểm mình đang đến cho bạn bè và người thân trên mạng xã hội. Tận dụng cơ hội đó, nhà hàng, khách sạn, quán cafe đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội đó, mượn khách hàng quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng để lựa chọn

Một số mẫu ly sứ trắng in logo đẹp được yêu thích sử dụng nhất

Trong số các sản phẩm ly sứ được sử dụng để in logo, phổ biến nhất vẫn là cốc sứ trắng. Dưới đây là một số sản phẩm ly sứ trắng phổ biến thường được các doanh nghiệp đặt làm quà tặng in logo

Mẫu CST-M01

TẢI BÁO GIÁ CỐC SỨ TRẮNG CST-M01 IN LOGO TỪ NHÀ SẢN XUẤT

BÁO GIÁ MẪU CỐC SỨ TRẮNG CST-M01 IN LOGO

Mẫu cốc sứ trắng CST-M01 quai C là một trong những sản phẩm ly sứ in logo phổ biến nhất mà các doanh nghiệp thường sử dụng. Mẫu cốc sứ có dung tích 480ml, các kích thước khác có thể tùy biến dựa vào nhu cầu của doanh nghiệp.

Một số mẫu ly sứ khác cùng kiểu dáng

Mẫu CST-M02

TẢI BÁO GIÁ SỈ MỚI NHẤT ([time])

TẢI BÁO GIÁ

Mẫu cốc sứ trắng CST M02 có quai vuông vách chắc chắn giúp cầm nắm thoải mái khi sử dụng chất lỏng có nhiệt độ cao. Thích hợp để uống trà túi lọc, nước lọc, các thức uống giải khát khác. Sản phẩm có dung tích lớn lên đến 480ml.

Mẫu CST-M03

TẢI BÁO GIÁ CỐC SỨ TRẮNG CST-M03 IN LOGO TỪ NHÀ SẢN XUẤT

TẢI BÁO GIÁ NGAY

Với dáng vẻ bên ngoài khá… bầu bĩnh, các doanh nghiệp kinh doanh ngành thực phẩm thường dùng mẫu này để làm quà tặng cho các sản phẩm hướng đến trẻ em.

Mẫu CST-M04

Mẫu CST-M04 có nắp thường có giá cả không chênh lệch quá nhiều so với các mẫu cốc sứ thường khác. Chiếc nắp giúp cho sản phẩm thêm phần sang trọng và tinh tế hơn.

TẢI BÁO GIÁ SỈ MỚI NHẤT TỪ NHÀ SẢN XUẤT

TẢI BÁO GIÁ SỈ

Ly sứ có nắp là lựa chọn hàng đầu của các chuỗi quán cafe, trà nóng khi sản phẩm này giữ nhiệt bên trong cực kì tốt.

Mẫu CST-M05

Ly sứ trắng CST-M05 có bề ngoài nhỏ gọn. Sản phẩm này được các doanh nghiệp đặt với số lượng lớn khi tổ chức các chương trình có sự tham gia của nhiều người. Không tốn quá nhiều diện tích, trọng lượng nhẹ hơn các sản phẩm khác là ưu điểm của ly sứ trắng CST-M05.

TẢI BÁO GIÁ MỚI NHẤT TỪ NHÀ SẢN XUẤT

BÁO GIÁ SỈ

Mẫu CST-M06

Không khác nhiều so với mẫu CST – M05, CST – M06 nhờ vào chiếc quai tiện lợi nên rất được lòng khách hàng. Các quán cafe thường chọn loại cốc này và in logo để phục vụ cho thực khách của mình.

TẢI BÁO GIÁ CỐC SỨ TRẮNG CST-M06 IN LOGO TỪ NHÀ SẢN XUẤT

BÁO GIÁ MẪU CỐC SỨ TRẮNG CST-M06 IN LOGO

Mẫu ly sứ viền kim

Mẫu CST-M08

BÁO GIÁ MẪU CỐC SỨ TRẮNG CST-M02 IN LOGO

CST-M08 là mẫu cốc sứ trắng mang dáng vẻ nhẹ nhàng với phần eo. Mẫu này có chiều cao trung bình phù hợp để sử dụng làm quà tặng hoặc sử dụng trong pha chế thức uống.

Trên đây là một số mẫu sản phẩm cốc trắng thường được sử dụng để in logo. Quý khách muốn xem trọn bộ 300 mẫu sản phẩm lý sứ in logo mới nhất, vui lòng đăng kí tải bộ catologue bên dưới hoàn toàn miễn phí

TẢI CATOLOGUE 300 MẪU SẢN PHẨM LY SỨ IN LOGO TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY [time]

CATOLOGUE 300 MẪU SẢN PHẨM LY SỨ IN LOGO

Ly sứ Bát Tràng in logo

Ly sứ Bát Tràng là một trong những dòng ly sứ chất lượng cao, được xếp vào loại hàng  đầu. Trong khi trên thị trường có nhiều sản phẩm ly sứ ra đời, thì ly sứ Bát Tràng vẫn khẳng định được thương hiệu của mình.

Cốc sứ và hộp xi lót lụa in logo làm quà tặng

So với những loại ly sứ giá rẻ trên thị trường, ly sứ Bát Tràng hiện nay vẫn có giá khá cao.

Tuy nhiên, về chất lượng sản phẩm không cần phải bàn nhiều, bởi vì đây là sản phẩm được tạo ra bởi những nghệ nhân và nhân công có tay nghề trong làng. Mỗi một chiếc cốc sứ được gia công rất tỉ mỉ qua từng công đoạn.

Phương pháp in ấn hiện đại

Mặc dù máy móc kĩ thuật đã mở bước cho ngành gốm phát triển hơn. Nhưng không vì thế mà ly sứ Bát Tràng chạy theo guồng đua đó. Hơn một nửa công đoạn làm gốm sứ tại Bát Tràng đều được sản xuất thủ công theo cách làm truyền thống của làng nghề.

Cốc sứ và hộp xi lót lụa in logo làm quà tặng

Nếu áp dụng phương thức làm gốm sứ truyền thống hiện đại. Thì thời gian sản xuất sẽ rút ngắn lại, đồng thời số lượng sản phẩm tăng lên.

Nhưng ở Bát Tràng, mọi thứ đều được cân đo đong đếm không chỉ bằng máy móc, mà còn là sự phối hợp giữa các giác quan và trái tim làm nghề.

Đáy ly in logo thương hiệu Bát Tràng

Nghề làm gốm, đặc biệt là làm ly sứ ở Bát Tràng vẫn được nhiều gia đình làm mặc dù lợi nhuận thu lại không cao. Tuy nhiên, đối tác đặt hàng sản xuất luôn đặt với số lượng lớn.

Các doanh nghiệp nước ngoài cũng tin tưởng đặt ly sứ in logo ở Bát Tràng, mặc dù quốc gia họ vẫn có những làng gốm truyền thống tương tự như Bát Tràng.

Đa dạng mẫu mã để lựa chọn

Ly sứ ở Bát Tràng được in logo một phần nhờ vào các phương pháp tân tiến. Nhưng màu men đều được lấy từ tự nhiên nên rất an toàn khi sử dụng. Đồng thời, trước khi cho ra thành phẩm, các nhân công tại làng phải nung lại sản phẩm in trước khi xuất sản phẩm ra lò.

Xương gốm ly sứ Bát Tràng dày và chắc chắn

Bát Tràng hiện nay có thể làm quà tặng với số lượng lớn. Ngoài cung cấp ly sứ theo yêu cầu. Làng Bát Tràng có thể đóng gói quà tặng tùy vào thỏa thuận giữa doanh nghiệp và gia đình làng nghề.

Ngoài ra, mỗi doanh nghiệp có từng yêu cầu khác nhau cho sản phẩm của mình, nên doanh nghiệp có thể có thể yêu cầu gia công thêm phụ kiện cho ly sứ.

Chất lượng cao – Đẹp mắt

BÁO GIÁ MẪU CỐC SỨ TRẮNG IN LOGO

Sản phẩm ly sứ Bát Tràng an toàn với sức khỏe. Người làm nghề này tại làng Bát Tràng hạn chế thấp nhất việc sử dụng chì và các nguyên liệu giá rẻ vào sản phẩm.

Bởi vì không giống như các sản phẩm giá rẻ của Trung Quốc sử dụng chì và đất sét giá thấp để làm sản phẩm.

Nhiệt độ nung lò cao – Khử sạch chì, cadium

Như vậy thời gian nung sẽ nhanh hơn, và thời gian sử dụng cũng tỉ lệ thuận với thời gian nung. Hàng gia rẻ, chỉ cần sử dụng từ khoảng nửa năm có thể sẽ nhanh bị đen và nhanh chóng xuống màu.

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Những lưu ý khi chọn ly sứ in logo

Khi chọn ly sứ in logo, doanh nghiệp cần lưu ý một số đặc điểm nhỏ sau để có thể có được những sản phẩm theo ý thích của mình:

Thứ nhất, mẫu sản phẩm: mẫu sản phẩm bao gốm kích thước, hình khối, dung tích của sản phẩm. Hiện nay Xưởng Gốm Việt có hơn 300 mẫu cốc sứ khác nhau. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể chọn được mẫu trong 300 mẫu đó. Vì vậy, có rất nhiều doanh nghiệp đã tự thiết kế mẫu riêng cho mình.

Mẫu sản phẩm ly sứ trắng in logo có nắp

Thứ 2, màu sắc: màu sắc thể hiện cá tính của doanh nghiệp. Chính vì thế nhiều doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra chi phí lớn để có thể “nhuộm toàn phần” chiếc ly sứ in logo của mình.

Doanh nghiệp chấp nhận bỏ ra chi phí lớn hơn, nhưng để chiều lòng và lấy được nhiều khách hàng hơn thì họ có thể làm hơn thế.

Màu sắc thể hiện cá tính của doanh nghiệp

Thứ 3, số lượng: doanh nghiệp cần phải cân bằng số lượng quà tặng cũng như ly sứ cần sử dụng. Các khu du lịch thường đặt ly sứ số lượng rất lớn.

Cứ hằng năm, vào thời gian có lượt khách đến thăm đông nhất, cũng là lúc họ cần sử dụng nhiều nguồn lực nhất. Cơ sở vật chất là một phần không thể thiếu trong số đó.

Bộ phin và tách pha cà phê gốm sứ Bát Tràng

Ly sứ in logo là một ví dụ điển hình, khi khách có nhu cầu, khách sạn, resort phải có đầy đủ ly sứ để phục vụ khách. Không thể vì đặt quá ít ly sứ mà khách sạn bị đánh giá có dịch vụ kém.

Mẫu cốc sứ của An Nam Restaurant

Thứ 4, kinh phí: ngoài con người, thì kinh phí là một trong những phần không thể thiếu để thực hiện các dự án mới của doanh nghiệp. Ly sứ in logo cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.

Mặc dù có giá thành thấp và có thể đặt số lượng lớn. Nhưng doanh nghiệp cần phải lựa chọn mẫu mã, màu sắc, số lượng để cho ra được đáp án về nguồn tài chính cần chi trả là bao nhiêu để chuẩn bị.

Logo càng ít màu giá thành in ấn càng rẻ

Thứ 5, mục đích sử dụng: mỗi doanh nghiệp đặt ly sứ in logo có mục đích sử dụng khác nhau. Sử dụng để phục vụ khách hàng, để tặng quà, trang trí, hoặc có các chức năng khác nhau. Hiểu rõ được mục đích để đặt ly sứ. Doanh nghiệp sẽ có định hướng để làm ly sứ in logo cho doanh nghiệp của mình.

TẢI CATOLOGUE 300 MẪU LY SỨ IN LOGO ĐẸP TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY [TIME]

CATOLOGUE 300 MẪU SẢN PHẨM LY SỨ IN LOGO

Địa chỉ sản xuất ly sứ in logo uy tín – giá rẻ – nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm ly sứ in logo. Tuy nhiên, giá thành khá cao nên các tổ chức, công ty, doanh nghiệp vẫn rất ngần ngại khi đặt hàng.

Sản xuất ly sứ theo yêu cầu

Chưa kể đến nhiều doanh nghiệp đưa ra sản phẩm không như yêu cầu của khách hàng mình. Khiến khách hàng phải hủy bỏ số lượng cốc sứ đó để làm lại cốc mới.

Tại Xưởng Gốm Việt, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệp sản xuất và phân phối sản phẩm ly sứ, ấm chén, bát đĩa với số lượng lớn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ly sứ in logo tại Xưởng Gốm Việt
Ly sứ in logo tại Xưởng Gốm Việt

Tại thị trường trong nước, chúng tôi đã xây dựng cho mình được nguồn khách hàng thân thiết, với số lượng sản xuất sản phẩm lớn qua hàng năm.

Xưởng Gốm Việt có số lượng nhân công hành nghề khá lớn. Mỗi năm có thể sản xuất với số lượng lên tới hàng trăm nghìn sản phẩm cho thị trường trong nước và quốc tế. Các quốc gia khó tính ở Châu Mỹ, Châu Âu, vùng Bắc Á vẫn chọn sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt để mở rộng dịch vụ quà tặng của mình.

Một số hình ảnh của Xưởng sản xuất

Xưởng Gốm Việt có quy trình làm việc rất rõ ràng và sản xuất nhanh chóng. Thời gian để sản xuất và hoàn thiện sản phẩm từ 10-30 ngày tùy vào số lượng sản phẩm. Sau khi sản phẩm hoàn thành sẽ được kiểm tra lại

Trang trí họa tiết
Trang trí họa tiết thủ công bằng tay 100%

TẢI CATALOGUE LY SỨ ĐẸP IN LOGO MỚI NHẤT ([time])

TẢI CATALOGUE

Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng tại Xưởng Gốm Việt

Sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, Xưởng Gốm Việt sẽ sản xuất mẫu và chốt được mẫu mới có thể sản xuất theo đơn đặt hàng như yêu cầu. Trong số các sản phẩm mẫu, doanh nghiệp có thể sản xuất nhiều mẫu cùng một lúc tùy vào nhu cầu đa dạng hóa sản phẩm mình sử dụng.

Trong số các khâu sản xuất, Xưởng Gốm Việt luôn chú trọng và kiếm tra sản phẩm qua từng giai đoạn một. Bởi vì giai đoạn nào cũng quan trọng và có thể ảnh hưởng đến toàn bộ chất lượng của sản phẩm. Và ly sứ thường là sản phẩm được sử dụng trực tiếp, nên không thể vì những yếu tố nhỏ tác động đến sức khỏe người dùng.

Giá cả tại Xưởng Gốm Việt là giá cạnh tranh so với nhiều doanh nghiệp khác. Chúng tôi sản xuất, gia công trực tiếp OEM nên giá thành thấp hơn nhiều so với các doanh nghiệp trung gian. Thời gian sản xuất nhanh hơn và có nhiều tuyến hàng đi toàn quốc cũng như quốc tế.

Dán decal
Dán decal

Lựa chọn sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp và chất lượng sản phẩm tốt. Ngoài ra doanh nghiệp có thể yêu cầu chúng tôi gia công thêm phụ kiện và hộp gói quà ở mức giá hỗ trợ doanh nghiệp.

Quà tặng ly sứ khuyến mãi in logo

Xưởng Gốm Việt còn có chính sách bảo hành sản phẩm. Trong quá trình trả hàng, nếu sản phẩm không đúng như trong hợp đồng của hai bên, doanh nghiệp có thể yêu cầu sản xuất lại hoặc bồi thường với giá trị tương đương. 

Để được tư vấn và chọn mẫu ly sứ in logo phù hợp cho doanh nghiệp của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

   Hình ảnh có liên quan 094 1900 823