Ly sứ vẽ tay Bát Tràng cao cấp

Ly sứ vẽ tay là một trong những “đặc sản” nổi tiếng của làng gốm cổ Bát Tràng. Với sự tồn tại và phát triển hơn 800 năm, làng gốm cổ Bát Tràng dã có rất nhiều tác phẩm trên gốm sứ được yêu thích. Trong đó, ly sứ vẽ tay đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu của làng nghề này.

Ly sứ vẽ chuồn

Ly sứ vẽ tay Bát Tràng

Nói đến Bát Tràng là nói đến các sản phẩm gốm sứ vuốt tay đặc trưng của làng nghề. Ly sứ cũng là sản phẩm được làm bằng phương pháp bán thủ công. Các sản phẩm ngoài in ấn hình ảnh, logo theo yêu cầu, thì còn được vẽ tay để phục vụ các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ BÁT TRÀNG VẼ TAY TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 21/07/2024

TẢI BÁO GIÁ

Sản phẩm ly sứ được vẽ rất công phu và tốn kém nhiều thời gian để thực hiện. Đặc biệt, khó nhất là làm sao cho các màu men được kết hợp với nhau tạo thành những hình ảnh đẹp. Các chi tiết trên ly sứ thể hiện cho một yếu tố văn hóa của người Việt. Vì vậy các nét vẽ luôn được chú trọng, làm sao cho các hình ảnh được nổi bật nhất.

Các sản phẩm ly sứ Bát Tràng được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tốt và giàu khoáng chất có lợi cho sức khỏe khi sử dụng. Đất sét để sử dụng sản xuất đa số đều là đất sét trắng. Vì vậy, từ xưa Bát Tràng còn có tên gọi khác là Bạch Thổ Phường, ý chỉ vùng đất có nhiều đất sét trắng để làm gốm sứ.

Ly sứ Bát Tràng không chỉ đẹp ở vẻ bên ngoài mà còn được làm rất tỉ mỉ từ cốt gốm. Dù là sản phẩm vẽ tay hay in hiện đại, thì ly sứ Bát Tràng có cốt gốm rất chắc chắn, dày dặn. Sử dụng thời gian càng dài, sản phẩm sẽ càng sáng bóng và bền bỉ hơn. Nhờ vào cốt gốm chắc chắn, men sản xuất tốt và được khai thác từ tự nhiên.

TẢI CATALOGUE  LY SỨ BÁT TRÀNG VẼ TAY TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 21/07/2024

TẢI CATALOGUE

Các nét vẽ trên ly sứ Bát Tràng rất thân thuộc và mộc mạc. Mỗi sản phẩm là hình ảnh khác nhau từ cành tre, chuồn chuồn, hoa mai, hoa cúc, hoa đào, con cá đều được thể hiện rất bắt mắt và có chiều sâu về thẩm mĩ. Các sản phẩm ly sứ được làm tại làng Bát Tràng luôn nhận được sự đón nhận của rất nhiều khách hàng. 

Ý nghĩa của các hình ảnh trên ly sứ vẽ tay Bát Tràng

Mỗi chiếc ly sứ có những hình ảnh khác nhau, thể hiện cho nhiều ý nghĩa khác nhau của cuộc sống. Một số chi tiết quen thuộc dưới đây sẽ làm cho khách hàng hiểu hơn về các họa tiết có trên ly sứ để chọn được sản phẩm phù hợp nhất để làm quà tặng hoặc kinh doanh.

Ly sứ vẽ hoa cúc: Hoa cúc là một trong những biểu tương lớn về văn hóa của người Đông Á. Hoa Cúc thể hiện sự cao thượng, chân thực, niềm vui và mong những điều tốt lành đến với gia chủ.

Ly sứ vẽ tay họa tiết cành tre: tre đã trở thành người bạn thân thiết của văn hóa Việt Nam. Tre là biểu tượng của sự dẻo dai, bền bỉ, quật cường trong mọi hoàn cảnh. Nó còn thể hiện cho sự phát triển nhanh chóng và những điều tốt lành của cuộc sống.

Bộ ly sứ vẽ tre chuồn men xanh

Ly sứ vẽ cá: là đỉnh cao trong văn hóa, niềm tin về sự thịnh vượng và phát triển. Cá được xem là linh vật mang lại nhiều tài lộc và sinh ra nhiều vượng khí, uy quyền cho gia chủ hoặc người sử dụng nó.

Bộ ly sứ vẽ cá chuồn

Ly sứ vẽ hoa sen: hoa sen không chỉ là biểu tượng từ lâu đời của Phật Giáo. Nó còn mang sức hút rất lớn đối với những người kinh doanh, làm ăn lớn. Hoa sen mang đến sự tự tại, yên bình và thanh thản, mong cuộc sống hạnh phúc, an nhàn.

Ly sứ vẽ hoa đào, hoa mai: Hoa đào và hoa mai là hai loài hoa không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên Đán của người Việt Nam. Hoa đào đón tết ở xứ lạnh miền bắc, còn hoa mai đón tết ở đất phương Nam. Cả hai loài hoa đều tượng trưng cho sự mới mẻ, sinh sôi, nảy nở sau một mùa đông dài sắp kết thúc. Là biểu tượng lâu đời báo hiệu mùa xuân tới.

Trên đây là một số chi tiết, hình ảnh thường được sử dụng để trang trí trên những chiếc ly sứ. Không chỉ giúp cho chiếc ly sứ đẹp hơn, mà nó còn trở nên ý nghĩa, giúp cho người chủ có thêm nhiều niềm tin hơn vào các hoạt động kinh doanh của mình.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ BÁT TRÀNG VẼ TAY TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 21/07/2024

TẢI BÁO GIÁ

Xưởng sản xuất ly sứ vẽ tay theo yêu cầu tại Bát Tràng

Không chỉ là xưởng sản xuất ly sứ quà tặng với số lượng lớn. Xưởng Gốm Việt còn cung cấp cho khách hàng gói sản phẩm ly sứ vẽ tay theo yêu cầu để làm quà tặng hoăc sử dụng trong các quán cafe, nhà hàng, khách sạn với số lượng lớn.

Các sản phẩm ly sứ của chúng tôi đạt chuẩn Bát Tràng. Từ nguyên liệu sản xuất cho đến quy trình dù là nhỏ nhất vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu để cho ra những sản phẩm chất lượng và tốt nhất để phục vụ cho khách hàng.

Với quy mô sản xuất lớn và nhân lực đông. Các sản phẩm ly sứ do chúng tôi sản xuất có thời gian nhanh hơn. Giá cả cạnh tranh và mang lại mức giá tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ BÁT TRÀNG VẼ TAY TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 21/07/2024

TẢI BÁO GIÁ

Các sản phẩm vẽ tay theo yêu cầu, được thực hiện bởi những người có năng khiếu về hội họa, am hiểu về gốm sứ và các màu men trong gốm sứ. Thời gian vẽ tay trên sản phẩm mặc dù lâu hơn các phương pháp in ấn hiện đại, nhưng lại cho ra các sản phẩm mang đậm phong cách gốm sứ dân tộc.

Ngoài các sản phẩm ly sứ vẽ tay có sẵn. Chúng tôi nhận sản xuất mẫu ly sứ mới 100% theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm ly sứ trắng, ly sứ màu vẽ tay đều được đáp ứng tùy vào nhu cầu và kinh phí của doanh nghiệp.

Ly sứ vẽ tay Bát Tràng
Ly sứ vẽ tay Bát Tràng

Các sản phẩm sản xuất theo yêu cầu thường có thời gian sản xuất dài hơn so với các sản phẩm có sẵn. Bởi vì các sản phẩm sản xuất mới ngoài thời gian làm khuôn thử nghiệm, còn có công đoạn pha chế và lên màu men để đảm bảo cho màu men được lên theo đúng ý của khách hàng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, Xưởng Gốm Việt đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước có nhu cầu về ly sứ. Để được nhận mẫu miễn phí trong vòng 24h, khách hàng vui lòng liên hệ:

Hình ảnh có liên quanHotline: 0941 900 823