Ly sứ quà tặng đại hội cấp huyện mẫu mã đẹp, sang trọng

Đại hội Đảng cấp huyện là đại hội vô cùng quan trọng để tiến đến đại hội các cấp cao hơn. Vì vậy, những món quà tặng là sản phẩm không thể thiếu, góp phần vào sự thành công của đại hội.

Sản xuất và cung cấp ly sứ quà lưu niệm Đại Hội – Hội Nghị giá tốt

Tại sao nên chọn ly sứ làm quà tặng đại hội Đảng cấp huyện?

Với quy mô đại hội khá lớn, số lượng đại biểu đến tham dự đại hội khá đông, thì chọn ly sứ là giải pháp mang lại hiệu quả cao. Vừa có thể có được món quà đẹp, chỉnh chu, lại có thể tạo ấn tượng với các đại biểu.

Ly sứ có nhiều mẫu mã khác nhau, đa dạng về hình thức, màu sắc. Nhưng mẫu ly sứ được chọn làm quà tặng đại hội nhiều nhất vẫn là ly sứ trắng.

Ly sứ in logo
Ly sứ in logo

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ QUÀ TẶNG MỚI NHẤT (21/07/2024)

TẢI BÁO GIÁ

Dòng ly sứ trắng có nhiều đặc điểm nổi bật như: giá thành ổn định, có thể sản xuất với số lượng lớn, in logo dễ lên màu, có nhiều mẫu mã khác nhau, sản xuất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Từ những chiếc ly sứ đơn lẻ, các nhà sản xuất có thể kết thành từng bộ từ 2-6 cái làm quà tặng đại hội. Bộ sản phẩm ly sứ vừa thể hiện sự đủ đầy, tạo sự chuyên nghiệp trong khâu chọn quà, tổ chức đại hội.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ QUÀ TẶNG MỚI NHẤT (21/07/2024)

TẢI BÁO GIÁ

Sản phẩm ly sứ được sử dụng làm quà tặng thường được đựng trong hộp xi lót lụa, vừa tạo sự cao cấp, sang trọng lại có thể cho thấy được tầm quan trọng của Đại hội Đảng cấp huyện.

Hiện nay, nhiều đơn vị đang trong quá trình chuẩn bị cho đại hội đảng cấp xã, vì vậy chọn quà tặng cho đại hội Đảng cấp huyện từ sớm sẽ giảm được nhiều chi phí.

Trong khi đó, ly sứ là sản phẩm có thời gian sản xuất nhanh chóng, đáp ứng được số lượng lớn nhu cầu của thị trường. Ly sứ mang vẻ đẹp trẻ trung, năng động, là một trong những món quà không thể thiếu của Đại hội Đảng các cấp.

Có thể bạn quan tâm:

Ly sứ Bát Tràng in logo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng ly sứ để làm quà tặng. Nhưng đối với một Đại hội quan trọng như Đại hội Đảng cấp huyện thì quý khách hàng nên chon ly sứ Bát Tràng để làm quà tặng.

Sản xuất ly sứ theo yêu cầu

Dòng ly sứ này có rất nhiều ưu điểm. Và nó còn gắn liền với làng nghề Bát Tràng đã nổi danh khắp cả nước về lịch sử bề dày làm gốm sứ từ lâu đời.

Ly sứ Bát Tràng có thành ly dày dặn, chắc chắn. Nhờ vào nguồn đất sản xuất sạch, mà ly sứ ở đây luôn được đánh giá cao về sự an toàn khi sử dụng.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ QUÀ TẶNG MỚI NHẤT (21/07/2024)

TẢI BÁO GIÁ

Sản phẩm ly sứ của làng Bát Tràng giúp cho các buổi gặp mặt, hội thảo, Đại hội đặc biệt là Đại hội Đảng thêm phần trang trọng, chỉnh chu hơn.

Ly sứ Bát Tràng còn là sản phẩm có tuổi thọ cao. Đối với một món quà có thể dùng lâu dài, thì ấn tượng của người nhận đối với BTC, chương trình, sự kiện đó sẽ được kéo dài hơn.

Ly sứ trắng Bát Tràng
Ly sứ trắng Bát Tràng

Giá thành của ly sứ Bát Tràng chính hãng cũng không quá cao, trung bình mỗi một chiếc ly sứ Bát Tràng sau khi in ấn logo, đóng gói hoàn thiện chỉ có giá từ 40.000VNĐ.

Nếu sử dụng ly sứ làm thành từng bộ quà tặng 4-6 chiếc thì chỉ có giá từ 150.000VNĐ. Một món quà rẻ, đẹp, chất lượng sẽ phù hợp với nguồn kinh phí hạn hẹp của Đại hội Đảng cấp huyện.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ QUÀ TẶNG MỚI NHẤT (21/07/2024)

TẢI BÁO GIÁ

Làng nghề Bát Tràng có danh tiếng từ lâu, vì vậy, những món quà có xuất xứ từ đây luôn được đánh giá cao hơn so với hàng giá rẻ, hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thế nên, lựa chọn ly sứ Bát Tràng làm quà tặng Đại hội Đảng cấp huyện là một sự lựa chọn đúng đắn, góp phần vào sự thành công của đại hội.

Bộ ly sứ quà tặng đại hội Đảng đẹp – sang trọng

Đơn vị cung cấp ly sứ quà tặng đại hội Đảng cấp huyện

Xưởng Gốm Việt hiện nay là một trong những xưởng sản xuất ly sứ uy tín hàng đầu trên thị trường. Với nhiều sản phẩm ly sứ được sản xuất mỗi ngày, Xưởng Gốm Việt đáp ứng được nhu cầu lớn của thị trường.

Đại hội Đảng các cấp lần thứ XIII đang tiến gần đến. Nắm bắt được nhu cầu đó, Xưởng Gốm Việt đã nhanh chóng trữ kho ly sứ với số lượng lớn, giúp các đơn vị có thể đặt và nhận hàng trong thời gian sớm nhất.

Tại Xưởng Gốm Việt, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về mẫu mã, giá cả. Đặc biệt, chúng tôi miễn phí thiết kế và miễn phí in logo lên toàn bộ sản phẩm ly sứ cho khách hàng.

Đóng gói đẹp mắt
Đóng gói đẹp theo yêu cầu

Xưởng Gốm Việt nhận bao trọn gói làm quà tặng, kể cả làm hộp gói quà và vận chuyển đến các quận, huyện tại 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Với giá thành hợp lí, sản phẩm có độ bền cao, in ấn đẹp, sắc sảo và đặc biệt, độ chuẩn xác lên đến 95% so với bản thiết kế sẽ làm quý khách luôn luôn hài lòng.

In logo đại hội trên ly sứ số lượng lớn
In logo đại hội trên ly sứ số lượng lớn

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ QUÀ TẶNG MỚI NHẤT (21/07/2024)

TẢI BÁO GIÁ

Không chỉ riêng ly sứ, mà các sản phẩm khác của Xưởng Gốm Việt được chứng nhận an toàn với sức khỏe khi sử dụng theo các quy định về sản xuất gốm sứ của Bộ Y tế và Bộ Công thương.

Mặc dù là sản phẩm được sản xuất thủ công, nhưng nhờ áp dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại vào sản xuất, mà các sản phẩm của Xưởng Gốm Việt ngày càng tinh tế và bắt mắt hơn.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tận nơi:

Hotline/Zalo: 0915.599.363

Email: baogia@xuonggomviet.com

FB: https://www.facebook.com/xuonggomvina