Bộ ly sứ quà tặng đối tác, hàng Bát Tràng cao cấp, mẫu mã đẹp

Chọn bộ ly sứ làm quà tặng cho đối tác trong những dịp quan trọng? Tại sao không? Với nhiều ưu điểm, bộ ly sứ quà tặng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp.

Bộ ly sứ quà tặng đối tác in logo

In logo để khẳng định thương hiệu trước đối tác trong cùng ngành nghề với mình. Khẳng định được vị thế của doanh nghiệp trước các đối thủ cạnh tranh.

Bộ ly sứ quà tặng in logo

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ SỈ MỚI NHẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Tăng độ nhận diện của doanh nghiệp, vì đối tác không chỉ là các doanh nghiệp trong cùng ngành. Mà còn có thể là khách hàng, đại lý phân phối các sản phẩm cho doanh nghiệp.

Giá thành của các bộ ly sứ ở mức hợp lý. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng để làm quà tặng với số lượng lớn lên đến vài trăm nghìn sản phẩm.

Đặt hàng ly sứ in logo

In logo đánh dấu thương hiệu

Bộ ly sứ quà tặng đối tác thường sẽ có từ 4-6 chiếc cốc. Nằm trong mức giá từ 150.000VNĐ tùy từng loại sản phẩm.

Ly sứ đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc, có thể chia ly sứ thành các loại cơ bản sau:

  • Ly sứ không quai
  • Ly sứ có quai
  • Ly sứ có tách lót
  • Ly sứ có nắp
  • Bộ phin cafe bằng sứ cao cấp

ẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ SỈ MỚI NHẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Ngoài ra, ly sứ còn được chia theo các dòng sản phẩm dành cho thức uống chuyên biệt. Nhưng những sản phẩm đó chỉ phù hợp cho các quán cafe, không hợp để làm quà tặng với số lượng lớn.

Sản phẩm bộ quà tặng ly sứ in logo thường có sức hút hơn so với các sản phẩm quà tặng không in logo. In logo mục đích là mang thương hiệu đi đến được với nhiều người hơn.

Ly sứ in logo

Đây là một trong những cách quảng cáo doanh nghiệp rất hiệu quả. Đã được những nhà quản lí doanh nghiệp áp dụng từ nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, ly sứ còn là sản phẩm dễ tìm kiếm, có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức tìm kiếm sản phẩm quà tặng phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Xem thêm tại:

Bộ ly sứ quà tặng đối tác hàng Bát Tràng chính hãng, chuẩn chất lượng

Bát Tràng được biết đến là một trong những làng gốm sứ nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Tại đây, hàng triệu sản phẩm gốm sứ được sản xuất cho thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Bộ ly sứ Bát Tràng cũng là một trong những sản phẩm được chọn làm quà tặng với số lượng lớn qua trong nhiều năm qua.

Ly sứ Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt

Đa dạng về màu sắc theo tone màu của doanh nghiệp

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ SỈ MỚI NHẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Dòng sản phẩm ly sứ Bát Tràng có nhiều sản phẩm chuyên biệt khác nhau. Tuy nhiên, dòng ly sứ trắng vẫn là dòng sản phẩm có số lượng sản phẩm lớn nhất, được sử dụng nhiều nhất để in logo làm quà tặng.

Đối tác là một trong những nhân tố rất quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, khâu chọn quà tặng vào các dịp quan trọng là rất cần thiết.

ly sứ in hình

Đa dạng và phong phú hình thức thể hiện 

Quà tặng không cần có giá trị quá lớn, nhưng phải đẹp và thực sự có ý nghĩa cho cả đôi bên. Không thể chọn quà qua loa, đại khái, mà nên chọn quà tặng thực sự có tâm để đối tác ghi nhận những ấn tượng tốt đẹp đối với doanh nghiệp.

Không chỉ riêng ly sứ, mà tất cả các sản phẩm tại Bát Tràng đều được sản xuất theo phương pháp thủ công kết hợp với máy móc hiện đại để có được những sản phẩm hoàn chỉnh, chất lượng nhất.

Nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau

Tặng quà có thương hiệu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho thấy được sự chỉnh chu của doanh nghiệp. Mặc dù không phải là hoạt động có thể tạo ra những giá trị lớn cho doanh nghiệp, nhưng tặng quà cho đối tác là hình thức thu hút thêm khách hàng tiềm năng.

Ly sứ Bát Tràng có độ bền rất cao. Các hình mẫu được in trên sản phẩm có độ bám lâu dài. Có thể sử dụng sản phẩm liên tục mà không bị bong tróc, không giảm chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm in logo mẫu

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ SỈ MỚI NHẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Ngoài ra, vì đặc tính an toàn, nên ly sứ Bát Tràng có thể được sử dụng bởi bất kì đối tượng khách hàng nào. Vì tính thông dụng, nên ly sứ trở thành sản phẩm được chọn lựa để làm quà tặng cho đối tác là điều hiển nhiên.

Bộ ly sứ quà tặng đẹp vào các dịp quan trọng

Cung cấp bộ ly sứ quà tặng đối tác số lượng lớn

Xưởng Gốm Việt với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất lâu năm. Hiểu được nhu cầu về quà tặng số lượng lớn của khách hàng. Chúng tôi đã mở thêm xưởng in bên trong khu vực sản xuất để đáp ứng được các yêu cầu quà tặng gốm sứ của khách hàng ở khắp nơi.

Tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất

Bên cạnh mở rộng sản xuất, chúng tôi còn nâng cao chất lượng sản phẩm, giúp cho những chiếc ly sứ trở nên hoàn chỉnh hơn, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Không chỉ sản xuất ly sứ, Xưởng Gốm Việt còn cung cấp ấm chén, bát đĩa, lọ hoa… với số lượng lớn cho khách hàng trong và ngoài nước.

90% giai đoạn sản xuất là thủ công

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ SỈ MỚI NHẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Đến với Xưởng Gốm Việt, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Không cần đi lại tìm nguồn sản xuất cho từng giai đoạn. Bởi vì tại Xưởng Gốm Việt, chúng tôi bao trọn quy trình sản xuất, in ấn, đóng gói và vận chuyển cho khách hàng.

Các đơn hàng lớn còn được miễn phí in logo trên 100% các sản phẩm. Miễn phí vẫn chuyển đến tận nơi theo yêu cầu cho các khách hàng trong nước.

Đặc biệt với bộ ly sứ quà tặng đối tác in logo, quý doanh nghiệp sẽ được miễn phí đóng gói sản phẩm với bộ hộp xi đựng quà tặng cao cấp, được lót lụa vô cùng sang trọng.

Nhấc máy lên để được tư vấn qua hotline: 0915.599.363

Hoặc liên hệ qua email: baogia@xuonggomviet.com