Ly sứ quà tặng cuối năm mẫu đẹp, giá rẻ dành cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp đang băn khoăn trong việc lựa chọn các sản phẩm quà tặng vào dịp cuối năm cho khách hàng, nhân viên, đối tác của mình. Đừng bỏ qua bài viết này vì biết đâu được, doanh nghiệp sẽ chọn được mẫu quà tặng hợp lý.

Ly sứ in logo tại Xưởng Gốm Việt
Ly sứ in logo tại Xưởng Gốm Việt

Tại sao chọn ly sứ làm quà tặng vào dịp cuối năm?

Ly sứ được xem là một trong những sản phẩm có giá thành hợp lí và tiết kiệm. Nhất là đối với những doanh nghiệp nhỏ mới đi vào hoạt động, kinh phí hạn hẹp, thì đây chính là sản phẩm phù hợp để có thể làm quà tặng với số lượng lớn.

Ly sứ là sản phẩm dễ dàng tìm kiếm trên thị trường với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Sự đang dạng đem đến nhiều lựa chọn tuyệt với dành cho khách hàng với những sản phẩm quà tặng đẹp và ý nghĩa.

Ly sứ có mẫu ly sứ màu và ly sứ trắng. Trong đó, ly sứ trắng là sản phẩm được sử dụng để in logo nhiều nhất vì sản phẩm dễ sử dụng, dễ lên hình đúng như theo yêu cầu của khách hàng.

Dịp cuối năm, nhu cầu mua sắm lớn, kèm theo đó là sự chạy đua, cạnh tranh của các doanh nghiệp ở trong tất cả các lĩnh vực. Đây là cơ hội cho doanh nghiệp ghi điểm đối với khách hàng.

Ly sứ được tặng vào cuối năm thường sẽ được tặng vào các dịp khuyến mãi, hội nghị tri ân khách hàng, đại hội, tất niên doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, tổ chức.

Một số doanh nghiệp cho rằng, sử dụng ly sứ in logo vừa tiện lời, vừa tiết kiệm, có thể sử dụng linh hoạt và chủ động cho nhiều chương trình khác nhau.

Đặc biệt vào cuối năm, lượng khách và đối tác có phần tăng cao hơn, nhân sự phục vụ cũng ổn định và có phần đông hơn, nên chuẩn bị các món quà chu đáo là điều tất yếu phải làm để tạo ấn tượng tốt đẹp cho người nhận.

Có thể bạn quan tâm:

Ly sứ Bát Tràng quà tặng cuối năm

Được đánh giá là một trong những sản phẩm ly sứ cao cấp, Ly sứ Bát Tràng đã trở thành sản phẩm quà tặng hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Những chiếc ly sứ không chỉ sử dụng để làm một món quà tặng trưng bày, tạo ấn tượng với khách, mà còn là sản phẩm có thể sử dụng thường xuyên.

Là sản phẩm vẫn được sản xuất thủ công, thế nhưng, ly sứ Bát Tràng lại đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của ly sứ chất lượng cao. Để có thể có được những sản phẩm tốt chính là nhờ vào nguyên liệu sản xuất tốt.

Để đảm bảo sức khỏe của người sử dụng, các nghệ nhân tại làng Bát Tràng đã chọn đất từ các nguồn sạch và giàu khoáng chất. Đất sẽ được ủ và lọc tạp chất trong vòng 3-4 tháng sau đó mới đưa vào sản xuất.

Màu men trên sản phẩm ly sứ cũng là màu men tự nhiên, quá trình lên màu là nhờ vào phản ứng hóa học với nhiệt độ và thời gian nung sẽ tạo nên màu sắc của các ly sứ.

Ly sứ in logo

Hiện nay, tại Bát Tràng có rất nhiều phương pháp in ấn logo lên ly sứ để làm quà tặng. Trong đó, in decal là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất. Phương pháp này tạo sự đồng đều về mặt hình ảnh cho sản phẩm, đồng thời, đây cũng là phương pháp in ấn rẻ, giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Ly sứ Bát Tràng có nhiều điểm đặc biệt như: cốt gốm dày, màu men sáng bóng, in logo chuẩn màu, có thể dùng trong lò vi sóng và chịu được ở tất cả các điều kiện sử dụng nóng lạnh khác nhau.

Ly sứ Bát Tràng có độ bền cao, mỗi chiếc ly sứ quà tặng có thể có thời gian sử dụng lên tới 5-7 năm. Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp đánh mạnh vào xây dựng thương hiệu lại chọn dòng ly sứ này.

Bộ ly sứ quà tặng đối tác, hàng Bát Tràng cao cấp, mẫu mã đẹp

Xưởng sản xuất ly sứ quà tặng cuối năm chất lượng và uy tín!

Có trụ sở xưởng sản xuất tại làng Bát Tràng, không quá để khó hiểu rằng, những sản phẩm do Xưởng Gốm Việt sản xuất luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng làm quà tặng.

Toàn bộ quy trình sản xuất đều được chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình sản xuất gốm sứ thủ công của làng Bát Tràng kết hợp cùng các phương pháp sản xuất hiện đại, tiên tiến để cho ra những sản phẩm gốm sứ tốt và chất lượng.

Ngoài các sản phẩm có sẵn, Xưởng Gốm Việt nhận gia công gốm sứ theo yêu cầu của khách hàng với mẫu mã mới, số lượng lớn theo yêu cầu.

Chúng tôi có cả khách hàng trong và ngoài nước, các doanh nghiệp làm việc lâu năm với Xưởng Gốm Việt, đều luôn là những người bạn đồng hành quý giá của chúng tôi, để chúng tôi sản xuất ra những sản phẩm đẹp, chất lượng phục vụ cho khách hàng.

Sản xuất linh động và chủ động giúp thời gian sản xuất ly sứ quà tặng cuối năm tại Xưởng Gốm Việt nhanh chóng hơn. Nếu quý khách hàng đã từng làm việc với các bên thứ 3, trung gian cung cấp thì thời gian sản xuất sẽ dài hơn rất nhiều lần.

Xưởng sản xuất trực tiếp có nhiều ưu điểm, khách hàng linh động trong việc lựa chọn mẫu và sản phẩm, đề xuất thời gian hoàn thành mẫu, thời gian giao hàng, đề xuất mức giá theo yêu cầu, đề xuất địa điểm giao nhận hàng tận nơi.

Các khách hàng khắp nơi nếu muốn tham quan xưởng sản xuất và quy trình sản xuất đều được Xưởng Gốm Việt tạo điều kiện để xem qua các sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ để được tư vấn qua hotline: 091.5599.363