Ly sứ quà tặng nhân viên đẹp và ý nghĩa

Quà tặng cho nhân viên là một trong vật phẩm không thể thiếu trong các sự kiện lớn của công ty. Đó là một trong những hoạt động nhằm gắn kết giữa bộ phận quản lí và nhân viên.

Ly sứ là một trong những sản phẩm quà tặng thường được chọn để làm quà tặng cho nhân viên với số lượng lớn. Vì sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm quà tặng khác.

Tại sao nên chọn ly sứ làm quà tặng nhân viên?

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc kể cả các doanh nghiệp lớn. Thì ly sứ quà tặng chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời khi đưa ra các ý tưởng làm quà tặng cho nhân viên.

Bộ ly sứ quà tặng in logo

Bộ ly sứ quà tặng đẹp

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ SỈ MỚI NHẤT NGÀY 21/07/2024

TẢI BÁO GIÁ

Trong vô số các sản phẩm quà tặng trên thị trường, thì ly sứ là sản phẩm quà tặng có giá thàn hợp lý, có thể làm quà tặng với số lượng lớn để giảm bớt chi phí cho doanh nghiệp.

Ly sứ là sản phẩm dễ tìm thấy trên thị trường. Trong số các sản phẩm gốm sứ, thì ly sứ gần như đứng đầu thị trường về số lượng sản phẩm.

Ly sứ men đen in logo vàng ánh kim sang trọng

Với hàng nghìn sản phẩm lớn nhỏ, đầy đủ kích thước, màu sắc khác nhau, thì ly sứ mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng, đặc biệt là đối với các khách hàng có nhu cầu làm quà tặng số lượng lớn nhưng trong thời gian gấp rút.

Ly sứ quà tặng nhân viên thêm phần ý nghĩa hơn nhờ vào các dòng chữ in logo chúc mừng. Tùy theo từng sự kiện mà doanh nghiệp in logo hoặc in các dòng chữ khác nhau.

Ly sứ đẹp cao cấp làm quà tặng

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ SỈ MỚI NHẤT NGÀY 21/07/2024

TẢI BÁO GIÁ

Là một sản phẩm mang tính trẻ trung, năng động, ly sứ có thể sử dụng cho bất kì các chương trình, sự kiện nào. Dù là chương trình lớn hay nhỏ, thì ly sứ cũng là một món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp dành tặng cho nhân viên của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Ly sứ in logo quà tặng nhân viên ý nghĩa

Để những sự kiện trở nên ý nghĩa hơn. Các nhà tổ chức sự kiện thường tư vấn cho doanh nghiệp về các món quà tặng có in logo, trong đó có ly sứ.

Sản phẩm ly sứ in logo có giá thành không chênh lệch quá nhiều so với các sản phẩm không in logo. Nhiều xưởng sản xuất quà tặng hiện nay còn miễn phí in logo trên toàn bộ sản phẩm quà tặng cho khách hàng.

Ly sứ in logo giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được đi xa hơn, đến với nhiều người hơn. Vì sau khi được tặng quà, những người nhân viên có thể tặng lại người thân, bạn bè của mình những chiếc ly sứ đó.

Bộ ly sứ trắng in logo

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ SỈ MỚI NHẤT NGÀY 21/07/2024

TẢI BÁO GIÁ

Sản phẩm ly sứ thường được sử dụng in logo nhiều nhất đó chính là dòng ly sứ trắng. Ly sứ trắng có nhiều đặc điểm nổi bật có thể kể đến như:

  • Giá thành sản phẩm hợp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn.
  • Sản phẩm trắng giúp cho logo nổi bật, món quà thêm ý nghĩa hơn.
  • Ly sứ trắng đa dạng về kiểu dáng, kích thước
  • Có nhiều mức giá khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn.

Ly sứ in logo

Ly sứ quà tặng in logo là món quà ý nghĩa mà bất kì doanh nghiệp nào khi có ý tưởng về quà tặng đều muốn sử dụng sản phẩm này.

Bên cạnh đó, ly sứ còn là sản phẩm dễ sử dụng. Bất kì đối tượng nào cũng có thể trở thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Một chiếc ly sứ in logo sẽ có giá trị hơn so với một chiếc ly sứ trắng.

Ly sứ quà tặng sinh nhật nhân viên

Hiện nay, nhiều xưởng sản xuất tại Bát Tràng đã mở rộng sản xuất, trong đó có khâu in logo sản phẩm, bao trọn gói cho khách hàng. Vì vậy, việc in logo trên ly sứ đã quá dễ dàng đối với khách hàng.

Lựa chọn sản phẩm có thương hiệu, được in logo, in chữ chuẩn sẽ mang đến các sản phẩm ly sứ quà tặng nhân viên chất lượng, giá thành hợp lí, giúp doanh nghiệp ghi điểm với nhân viên.

Ly sứ quà tặng cuối năm mẫu đẹp, giá rẻ dành cho doanh nghiệp

Xưởng sản xuất và cung cấp ly sứ quà tặng nhân viên tại Bát Tràng

Xưởng Gốm Việt là một trong những xưởng sản xuất và cung ứng các sản phẩm gốm sứ quà tặng cho các doanh nghiệp trong và nước với số lượng lớn.

Các sản phẩm mà Xưởng Gốm Việt cung cấp bao gồm: ấm chén, ly sứ, khay mứt, bát đĩa, lọ hoa và hàng trăm sản phẩm quà tặng khác cho các đơn hàng theo yêu cầu.

Quy mô sản xuất lớn

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ SỈ MỚI NHẤT NGÀY 21/07/2024

TẢI BÁO GIÁ

Chúng tôi đảm bảo chất lượng 100% sản phẩm đạt chuẩn hàng Bát Tràng. Toàn bộ nguyên liệu tạo ra sản phẩm đều được lấy từ tự nhiên, nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng khi sử dụng.

Các sản phẩm ly sứ của Xưởng Gốm Việt đều được chứng nhận ATTP theo quy định của Bộ Công thương và Bộ Y tế. Hàm lượng chì và cadimi trong sản phẩm thấp hơn mức cho phép. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Kiểm tra lò đốt trước khi đưa sản phẩm vào nung

Trong quá trình sản xuất, chúng tôi vừa chú trọng chất lượng sản phẩm, vừa trau chuốt hình thức bên ngoài của sản phẩm để cho ra những chiếc ly sứ hoàn chỉnh nhất.

Xưởng Gốm Việt miễn phí in logo trên toàn bộ sản phẩm ly sứ cho các doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng của mình.

Quy trình đặt hàng tại Xưởng Gốm Việt

Thời gian sản xuất từ 7-15 ngày, tùy theo số lượng sản phẩm mà thời gian đáp ứng sản phẩm có thể kéo dài hơn. Các doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn nên đặt từ sớm để quà tặng có thể đến kịp trước khi diễn ra các sự kiện tặng quà.

Chúng tôi có gói ưu đãi giảm giá cho các khách hàng cũ với mức chiết khấu từ 5% trở lên tùy theo đơn hàng. Ngoài ra Xưởng Gốm Việt còn miễn phí vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng.

Liên hệ tư vấn:

Hotline: 0915.599.363

Email: baogia@xuonggomvietcom