Cách lựa chọn ly sứ uống cà phê đẹp đúng chuẩn

Cà phê là món đồ uống thông dụng và rất phổ biến, chúng cũng có rất nhiều loại khác nhau và mỗi loại cà phê lại có những loại cốc, ly chuyên dụng. Hãy cùng Xưởng Gốm Việt tìm hiểu về những loại ly sứ uống cà phê đẹp nhé!

Cung cấp ly sứ uống cà phê đẹp gia rẻ, chất lượng
Cung cấp ly sứ uống cà phê đẹp gia rẻ, chất lượng

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ CÀ PHÊ ĐẸP MỚI NHẤT (10/12/2023)

TẢI BÁO GIÁ

Cà phê Ý

Cà phê Ý là một nhóm các loại đồ uống khác nhau và riêng biệt.

Chúng đều có thành phần cà phê nhưng mỗi loại lại có cách pha chế cũng như lượng đường sữa và thành phụ khác nhau.

Ly sứ tách lót
Ly sứ tách lót Bát Tràng

Nhóm cà phê Ý gồm có hơn 10 loại và mỗi loại lại có thể sử dụng một loại ly khác nhau.

Khi sử dụng đúng loại ly thích hợp với nó thì món đồ uống sẽ cho hương vị tuyệt vời hơn nhiều.

TẢI BÁO GIÁ SỈ MỚI NHẤT (10/12/2023)

TẢI BÁO GIÁ

Ly Espresso

Tách Espresso

Espresso là cà phê pha bằng máy và phải uống nóng, loại cà phê này thường được đựng trong một chiếc ly sứ nhỏ kèm theo một chiếc đĩa để kê. Đôi khi người ta cũng có thể kèm theo một chiếc bánh quy hay một que đường để người dùng có thể điều chỉnh khẩu vị.

Tách cà phê cao cấp sứ Bát Tràng
Tách cà phê sứ Bát Tràng

Espresso gần như là cà phê nguyên chất, không thêm đường hay sữa nên chúng khá đắng và đậm mùi. Người ta cũng chỉ uống Espresso với lượng nhỏ chứ không nhiều như Latte nên chỉ cần dùng ly sứ nhỏ là đủ. Loại ly này cũng có thiết kế quai cầm để người dùng có thể dễ dàng thưởng thức mùi hương và vị ngon của loại cà phê này.

Tách Espresso sang trọng bằng sứ

TẢI CATALOGUE LY SỨ ESPRESSO MỚI NHẤT (10/12/2023)

TẢI CATALOGUE

Một điểm đặc biệt trong cách thiết kế hay chọn lựa ly Espresso đó là độ dày của vỏ ly. Để giữ được nhiệt độ của cà phê không bị mất đi sau một thời gian thì người ta thường thiết kế vỏ ly Espresso dày lên và phải được làm từ sứ để có thể giữ được nhiệt độ cà phê trong thời gian dài hơn.

Tách Espresso cao cấp
Tách Espresso cao cấp

Không nên dùng ly nhựa hay ly kim loại bởi vì chúng sẽ làm cho cà phê Espresso nhanh nguội, hơn nữa còn có thể làm ảnh hưởng đến hương vị của cà phê.

Xem nhiều hơn tại:

Ly Espresso Doppio

Đây cũng là một loại cà phê Espresso nhưng lượng uống của nó nhiều hơn Espresso thông thường và chiếc ly được sử dụng cũng có kích thước lớn hơn.

Tách Espresso cao cấp
Ly Espresso Doppio

Ly dùng để uống cà phê Espresso Doppio thường có chiều cao lớn hơn ly uống cà phê Espresso thường. Chúng vẫn luôn đi kèm với một chiếc đĩa sứ cùng loại. Loại ly này cũng có quai cầm và độ dày vỏ tương tự như ly sứ uống Espresso.

TẢI CATALOGUE

Ly Capuchino

Ly Capuchino

Capuchino sử dụng loại ly sứ có thiết kế tròn, kích thước nhỏ và thấp giống như tách uống trà. Nhưng ly uống cà phê phải có độ dày nhất định và kết cấu cũng khác tách trà.

ly uống Capuchino
Ly uống Capuchino

Capuchino là loại đồ uống có kết hợp với sữa và sữa sủi bọt, những thành phần phụ này góp phần làm cho hương vị cà phê đặc biệt hơn. Bên cạnh đó, những thành phụ như sữa cũng được dùng để trang trí ly cà phê đẹp như một bức tranh.

TẢI CATALOGUE LY SỨ CAMPUCHINO MỚI NHẤT (10/12/2023)

TẢI CATALOGUE

Sang trọng và đẹp mắt

Cũng chính lý do này mà ly uống Capuchino có đường kính khá lớn và mục đích chính là để người pha chế có thể dễ dàng tạo hình cho ly cà phê của mình.

Cung cấp Ly sứ uống nước giá rẻ theo yêu cầu

Cà phê Mug và Irish

Có tới 3 loại cà phê đó là Cocktail Mug, Mug và Maxi Mug. Cả 3 loại cà phê này đều dùng ly sứ cao và có quai cầm. Đối với cocktail Mug thì người ta dùng ly cao, hơi vát đáy và có quai cầm.

Ly sứ Bát Tràng cao cấp
Ly sứ Bát Tràng cao cấp

Cà phê Mug thích hợp với ly sứ tròn, đường kính ly lớn. Còn Maxi Mug thì dùng loại ly có đường kính lớn nhất trong cả 3 loại và chiều cao cũng lớn nhất trong 3 loại. Ly sứ uống Maix Mug khá lớn, gần như bằng một chiếc cốc sứ uống nước thông thường.

Chất lượng vượt trội

Còn cà phê Irish thì cũng không khác với Mug là mấy. Người ta cũng dùng loại ly tròn và cao như đối với Mug nhưng với loại cà phê Irish này thì có kèm theo một chiếc đĩa sứ. Ly uống cà phê Irish cũng khá cao, đường kính trung bình cà cũng có quai cầm.

THAM KHẢO GIÁ SỈ TỪ NHÀ SẢN XUẤT

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Cà phe Hot & Cool

Ly uống cà phê đẹp
Ly sứ uống cà phê đẹp

Đây là loại cà phê nóng hoặc đá đơn thuần, nó có thể là cà phê pha bột hay cà phê sữa đá mà bạn thường thấy. Loại cà phê này được đựng trong ly sứ lớn, cao và không có quai cầm. Kết cấu ly khá đơn giản và gần như có thể xem như một chiếc cốc uống nước thông thường.

Ly sứ uống cà phê đẹp

TẢI CATALOGUE

Ly pha cà phê phin đặc biệt

Chắc hẳn bạn cũng đã từng thấy người ta hãm cà phê phin đúng không? Thông thường, khi pha cà phê phin, người ta sẽ dùng phin nhôm hoặc phin inox, vậy bạn nghĩ sao về phin sứ?

Phin pha cà phê tiện dụng

Loại ly sứ đặc biệt này có kết cấu giống hệt như một chiếc phin cà phê thông thường, chỉ khác là nó được làm từ sứ. Bạn có thể dùng chiếc ly sứ này để pha cà phê như cà phê phin và có thể thưởng thức ngay khi pha xong.

phin pha cà phê sứ
Phin pha cà phê men hỏa biến

TẢI BÁO GIÁ SỈ MỚI NHẤT (10/12/2023)

TẢI BÁO GIÁ

Ly sứ uống cà phê đẹp mua ở đâu?

Chắc hẳn sau khi tìm hiểu về những loại ly sứ dành riêng cho từng loại cà phê thì bạn đang thắc mắc không biết nên mua chúng ở đâu để đảm bảo về cả chất lượng lẫn số lượng. Chắc hẳn khi đã tìm hiểu chuyên sâu về những loại ly sử dụng cho cà phê thì có lẽ bạn là người đang muốn kinh doanh quán cà phê và khi đó bạn cần một số lượng lớn ly sứ.

ly pha cà phê sứ
Ly cà phê men hỏa biến Bát Tràng

Tuy nhiên không phải dễ dàng để có thể tìm được một cơ sở sản xuất ly sứ uống cà phê đẹp mà lại đảm bảo được chất lượng sản phẩm cùng với số lượng hàng lớn. Vậy bạn có thể tham khảo những mẫu ly sứ uống cà phê tại Xưởng Gốm Việt.

Xưởng Gốm Việt với 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối ly sứ, đồ gốm sứ đến mọi miền tổ quốc. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề cùng với những nghệ nhân gốm sứ đẳng cấp. Xưởng Gốm Việt tự tin đem lại cho bạn những sản phẩm chất lượng cao mà giá thành lại vô cùng phải chăng.

Một số hình ảnh về xưởng sản xuất

Đến với Xưởng Gốm Việt, bạn có thể nhận được những sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại với thời gian sản xuất nhanh chóng và chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

Một số mẫu ly sứ trắng tại Xưởng Gốm Việt

TẢI BÁO GIÁ SỈ MỚI NHẤT (10/12/2023)

TẢI BÁO GIÁ

Xưởng Gốm Việt có đội ngũ nhân viên giao hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng hàng hóa và thời gian giao hàng là nhanh nhất có thể để đem đến cho khách hàng những sản phẩm như yêu cầu.

Ly sứ màu tại Xưởng
Ly sứ màu tại Xưởng

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Xưởng Gốm Việt để có thể nhận được những chiếc ly sứ uống cà phê đẹp nhất?