Xưởng sản xuất ly sứ trắng theo yêu cầu giá sỉ cực rẻ

Ly sứ trắng là một trong những dòng ly sứ phổ biến nhất trên thị trường, được ưa chuộng dùng làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tổ chức hay sử dụng trong các quán cafe, nhà hàng, khách sạn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng ly cốc sứ khác. Cùng chúng tôi tìm hiểu về xưởng sản xuất ly sứ trắng đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn đặt hàng số lượng lớn nhiều nhiều hiện nay qua bài viết sau.

Ly sứ trắng Bát Tràng tại Xưởng Gốm Việt

TẢI BÁO GIÁ SỈ CỐC SỨ TRẮNG MỚI NHẤT 10/12/2023

Tải Catalogue và Báo giá

Ưu điểm của ly sứ trắng

Ly sứ trắng là một dòng sản phẩm ly sứ bát tràng là một trong những sản phẩm ly sứ có kĩ thuật sản xuất ít tốn kém hơn so với các dòng ly sứ khác. Chính vì thế, ly sứ trắng có giá thành rẻ hơn.

Sản xuất ly sứ trắng đã dễ, tìm kiếm mẫu ly sứ trắng lại còn dễ hơn. Các sản phẩm ly sứ trắng hiện nay có  đến hơn 500 mẫu mã khác nhau. Mẫu ly sứ trắng nhiều giúp cho việc phục vụ nhu cầu của khách hàng được tăng cao hơn.

Cốc sứ trắng có quai

Các sản phẩm ly sứ trắng rất dễ in logo làm thương hiệu. Các đơn vị sản xuất cốc sứ trắng đều cho rằng, đây là sản phẩm làm nổi bật tên thương hiệu tốt hơn các loại ly sứ màu. Giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng.

TẢI BÁO GIÁ CỐC SỨ TRẮNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Ly sứ trắng có nguồn nguyên liệu sản xuất đơn giản hơn so với ly sứ màu. Để sản xuất ly sứ trắng, nhà làm gốm sứ mất ít thời gian hơn so với ly sứ màu. Bởi vì để lên màu men chuẩn, phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, pha chế và thử nghiệm nhiều lần mới cho ra được kết quả chính xác.

Hơn 100+ mẫu mã sản phẩm ly sứ Bát Tràng để tham khảo và lựa chọn

Ly sứ trắng có giá thành rẻ hơn rất nhiều lần so với các loại ly sứ màu và ly sứ vẽ tay. Ly sứ trắng là mẫu ly cơ bản và dễ tìm thấy nhất trên thị trường.

Hiện nay, mức giá cho một chiếc ly sứ trắng không in logo, không vẽ hoa văn rơi vào tầm 25.000VNĐ trở lên tùy vào độ dày,  mỏng và kích thước của sản phẩm.

Xem thêm tại:

Ly sứ trắng Bát Tràng cao cấp

Cốc sứ trắng in logo và hộp carton quà tặng

So với các loại ly sứ trắng giá rẻ, ly sứ trắng cao cấp có nhiều ưu điểm nổi trội hơn nhiều. Dưới đây là bảng so sánh giúp khách hàng nhận diện sản phẩm cao cấp và sản phẩm giá rẻ:

Ly sứ trắng cao cấp Ly sứ trắng giá rẻ 
Màu trắng sáng bóng Màu trắng nhưng không đều
Màu men sáng, bóng Màu men tối, đục
Sản phẩm có trọng lượng nặng Trọng lượng sản phẩm có phần nhẹ hơn
Dễ lau rửa mảng bám Các mảng bám khó lau rửa
Bề mặt trơn tru, không có bọt khí nổi Bề mặt sản phẩm xù xì, nhiều bọt khí nổi lên
Các bộ phận được gắn chắc chắn Các bộ phận được gắn sơ sài, lỏng lẻo, dễ vỡ
Viền chỉ sắc nét Viền chỉ mờ nhạt, không đồng đều
Bên trong sản phẩm sáng đều dưới ánh đèn Sản phẩm đậm nhạt không đều dưới ánh đèn

Trên đây chỉ là một số thông tin tham khảo. Nhưng dựa vào đây, khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được đâu là ly sứ cao cấp và ly sứ giá rẻ dựa vào bên ngoài sản phẩm.

Trong các dòng ly sứ cao cấp, thì ly sứ trắng Bát Tràng chiếm ưu thế lớn trên thị trường. Các sản phẩm ly sứ trắng của Bát Tràng được sản xuất theo phương pháp bán thủ công. Nhân công vẫn đóng vai trò lớn trong việc sản xuất sản phẩm thay cho máy móc hiện đại.

Cốc sứ trắng Bát Tràng in logo Xưởng Gốm Việt

TẢI CATOLOGUE CA SỨ TRẮNG IN LOGO TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI CATOLOGUE

Nguồn nguyên liệu sản xuất sản phẩm là nguồn nguyên liệu sạch. Được tuyển chọn từ các mỏ đất sét giàu nguồn vi khoáng có lợi cho sức khỏe. Men tráng sản phẩm cũng được chọn từ nguyên liệu tự nhiên an toàn với sức khỏe.

Ly sứ trắng có nắp

Trong quá trình sản xuất ly sứ trắng tại Bát Tràng. Khâu quan trọng nhất chính là nung sản phẩm. Ly sứ trắng được nung ở mức nhiệt trên 1200 độ C. Đây là mức nhiệt giúp cho sản phẩm có thể loại bỏ được tất cả các tạp chất có trong sản phẩm và giúp cho sản phẩm luôn luôn an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Sản phẩm được chế tác bán thủ công tinh xảo, trau chuốt trong từng tiểu tiết

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ TRẮNG MỚI NHẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Để có được những chiếc ly sứ trắng chất lượng đúng chuẩn Bát Tràng, ngoài nguồn kinh phí dự tính cần thiết để đặt hàng. Doanh nghiệp cần phải chọn đúng cơ sở sản xuất và cung cấp cốc sứ men trắng chất lượng để có được nguồn sản phẩm tốt nhất.

Ly sứ trắng có quai – Sản phẩm ly sứ cao cấp chính hãng

Xưởng sản xuất ly sứ trắng uy tín và chất lượng

Để có được những sản phẩm ly sứ trắng đạt chất lượng, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến Xưởng Gốm Việt – địa chỉ sản xuất ly sứ uy tín và chát lượng đặt tại làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất ly sứ trắng

Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm ly sứ trắng chất lượng cao. Vì vậy, giá thành ổn định hơn và được xem là xưởng sản xuất có mức giá thấp nhất trên thị trường với nhiều mức giá vô cùng ưu đãi.

Ly cốc sứ trắng có quai

Thay vì tìm đến các công ty dịch vụ quà tặng, khách hàng nên tìm kiếm đến các xưởng sản xuất trực tiếp như Xưởng Gốm Việt. Bởi vì ngoài giá thành ổn định, chất lượng sản phẩm cũng được ưu tiên trong tất cả các khâu sản xuất.

TẢI CATOLOGUE LY SỨ TRẮNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI CATOLOGUE

Sản phẩm ly sứ của chúng tôi đạt chất lượng đúng chuẩn Bát Tràng 100%. Từ nguồn nguyên liệu sản xuất là nguồn nguyên liệu sạch và đúng chuẩn ra. Thì khâu tạo sản phẩm, nung sản phẩm luôn tuân thủ đúng quy trình sản xuất của một sản phẩm ly sứ Bát Tràng chính hiệu.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ TRẮNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ TRẮNG

Cốc sứ trắng Xưởng Gốm Việt không chứa chì, cadium, chất liệu thân thiện với môi trường, đạt chuẩn an toàn sức khỏe với chứng nhận từ Cục an toàn vệ sinh thực phẩm thuộc Sở y tế.

Các mẫu ly sứ trắng

Giá ly sứ trắng khi mua số lượng lớn là bao nhiêu?

Tại Xưởng Gốm Việt, quý khách hàng có nhu cầu mua ly cốc sứ trắng Bát Tràng chất lượng cao sẽ có nhiều mức giá thành từ trung đến cao cấp để lựa chọn

Chỉ từ 35.000Đ, bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc ly cốc sứ trắng in logo cùng hộp xi quà tặng lót lụa đẹp mắt làm quà tặng hoặc phục vụ khách hàng trong quán cà phê, giải khát của mình

Giá thành tận xưởng phải chăng, đặt hàng số lượng càng lớn, mức giá càng rẻ

Ngoài ra, mức giá thành sản phẩm còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: mẫu mã, chất liệu, số lượng đặt hàng, kích thước ly sứ, phương pháp in ấn, số lượng màu sắc có trong logo

Giá ly sứ trắng của Xưởng Gốm Việt là giá gốc tận xưởng nên thường rẻ hơn nhiều lần so với giá mặt bằng chung trên thị trường hoặc giá mua qua các công ty dịch vụ trung gian thứ 3 khác

Tách cafe espresso cho quán cà phê

TẢI BÁO GIÁ SỈ CỐC SỨ TRẮNG CHO QUÁN CÀ PHÊ MỚI NHẤT

Tải Catalogue và Báo giá

Lợi ích khi đặt hàng sản xuất ly sứ trắng số lượng lớn tại Xưởng Gốm Việt

Ngoài miễn phí tư vấn sản phẩm, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng trong nước: 

☑️ Miễn phí thiết kế sản phẩm theo mẫu, gửi mẫu trong vòng 24h

☑️ Miễn phí làm khuôn và chế tác mẫu demo sản phẩm mới theo yêu cầu

☑️ Miễn phí in logo lên sản phẩm

☑️ Miễn phí đóng gói và vận chuyển trên toàn quốc đối với các đơn hàng lớn

☑️ Chiết khấu đến 20% cho các đơn đặt hàng số lượng lớn

Cung cấp ly tách cốc sứ trắng cho quán cà phê, nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc

In logo lên ly cốc sứ trắng giá rẻ theo yêu cầu

In logo, in hình, in chữ lên ly cốc sứ từ lâu đã trở nên rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày, những chiếc ly sứ in logo được sử dụng phổ biến ở khắp mọi nơi như dùng làm quà tặng cho các doanh nghiệp hay trong các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn

Ly sứ trắng không quai dáng trụ

Với mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu và tên tuổi của doanh nghiệp, đồng thời truyền tải các thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng mà nhà đầu tư mong muốn 1 cách đơn giản, thân thiện nhưng hiệu quả nhất

Ly sứ trắng in logo làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Hiện nay, dịch vụ in logo lên ly sứ tại Xưởng Gốm Việt phát triển rất mạnh với nhu cầu đặt hàng rất lớn từ phía các khách hàng, 80% các đơn hàng của chúng tôi các khách hàng đều yêu cầu in logo lên sản phẩm để thực hiện chiến lược marketing quảng bá thương hiệu cho mình 

Ly sứ quà tặng in logo
Ly sứ quà tặng in logo

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ TRẮNG IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Với xưởng in công suất lớn lên đến hàng ngàn sản phẩm 1 ngày, được áp dụng các phương pháp in ấn tiên tiến như in decal, in chuyển nhiệt, in trong men, in lưới… đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn công nghệ in ấn phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh phí của mình

Đa dạng chủng loại, mẫu mã sản phẩm để lựa chọn

Quý khách hàng có nhu cầu có thể ghé thăm xưởng sản xuất của chúng tôi để tham quan và tìm hiểu thêm về quy trình chế tác cũng như kiểm tra chất lượng sản phẩm tại Xưởng. Vui lòng liên hệ đặt lịch trước để Xưởng Gốm Việt được sắp xếp đón tiếp bạn một cách chu đáo và trọn vẹn nhất

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Xưởng Gốm Việt – Cam kết 100% sản phẩm ly sứ trắng tại Xưởng chuẩn chính hãng Bát Tràng, chất lượng cao, đẹp mắt, giá sỉ tận xưởng phải chăng, giống ảnh và mẫu demo, logo chuẩn màu, sắc nét, không phai theo thời gian. Giao hàng đúng hạn tận nơi trên toàn quốc

SẢN XUẤT LY SỨ TRẮNG CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ – UY TÍN

Hotline/ Zalo: +8494 1900 823

Email: baogia@xuonggomviet.com