Xưởng sản xuất ly sứ trắng theo yêu cầu giá sỉ cực rẻ

Ly sứ trắng tại xưởng
Ly sứ trắng đa dạng mẫu mã

Ly sứ trắng hiện nay là một trong những dòng ly sứ phổ biến nhất trên thị trường. Các doanh nghiệp kinh doanh về quà tặng cũng thường giới thiệu sản phẩm này đến với khách hàng của mình vì nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng ly sứ màu.

Ưu điểm của ly sứ trắng

Ly sứ trắng là một trong những sản phẩm ly sứ có kĩ thuật sản xuất ít tốn kém hơn so với các dòng ly sứ khác. Chính vì thế, ly sứ trắng có giá thành rẻ hơn.

Sản xuất ly sứ trắng đã dễ, tìm kiếm mẫu ly sứ trắng lại còn dễ hơn. Các sản phẩm ly sứ trắng hiện nay có  đến hơn 500 mẫu mã khác nhau. Mẫu ly sứ trắng nhiều giúp cho việc phục vụ nhu cầu của khách hàng được tăng cao hơn.

Các sản phẩm ly sứ trắng rất dễ in logo làm thương hiệu. Các đơn vị sản xuất ly sứ trắng đều cho rằng, đây là sản phẩm làm nổi bật tên thương hiệu tốt hơn các loại ly sứ màu. Giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ TRẮNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 07/06/2020

TẢI BÁO GIÁ

Ly sứ trắng có nguồn nguyên liệu sản xuất đơn giản hơn so với ly sứ màu. Để sản xuất ly sứ trắng, nhà làm gốm sứ mất ít thời gian hơn so với ly sứ màu. Bởi vì để lên màu men chuẩn, phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, pha chế và thử nghiệm nhiều lần mới cho ra được kết quả chính xác.

Ly sứ trắng có giá thành rẻ hơn rất nhiều lần so với các loại ly sứ màu và ly sứ vẽ tay. Ly sứ trắng là mẫu ly cơ bản và dễ tìm thấy nhất trên thị trường.

Hiện nay, mức giá cho một chiếc ly sứ trắng không in logo, không vẽ hoa văn rơi vào tầm 25.000VNĐ trở lên tùy vào độ dày,  mỏng và kích thước của sản phẩm.

Ly sứ trắng cao cấp

So với các loại ly sứ trắng giá rẻ, ly sứ trắng cao cấp có nhiều ưu điểm nổi trội hơn nhiều. Dưới đây là bảng so sánh giúp khách hàng nhận diện sản phẩm cao cấp và sản phẩm giá rẻ:

Ly sứ trắng cao cấp Ly sứ trắng giá rẻ 
Màu trắng sáng bóng Màu trắng nhưng không đều
Màu men sáng, bóng Màu men tối, đục
Sản phẩm có trọng lượng nặng Trọng lượng sản phẩm có phần nhẹ hơn
Dễ lau rửa mảng bám Các mảng bám khó lau rửa
Bề mặt trơn tru, không có bọt khí nổi Bề mặt sản phẩm xù xì, nhiều bọt khí nổi lên
Các bộ phận được gắn chắc chắn Các bộ phận được gắn sơ sài, lỏng lẻo, dễ vỡ
Viền chỉ sắc nét Viền chỉ mờ nhạt, không đồng đều
Bên trong sản phẩm sáng đều dưới ánh đèn Sản phẩm đậm nhạt không đều dưới ánh đèn

Trên đây chỉ là một số thông tin tham khảo. Nhưng dựa vào đây, khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được đâu là ly sứ cao cấp và ly sứ giá rẻ dựa vào bên ngoài sản phẩm.

Trong các dòng ly sứ cao cấp, thì ly sứ trắng Bát Tràng chiếm ưu thế lớn trên thị trường. Các sản phẩm ly sứ trắng của Bát Tràng được sản xuất theo phương pháp bán thủ công. Nhân công vẫn đóng vai trò lớn trong việc sản xuất sản phẩm thay cho máy móc hiện đại.

Các mẫu ly sứ trắng

TẢI CATOLOGUE LY SỨ TRẮNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 07/06/2020

TẢI CATOLOGUE

Nguồn nguyên liệu sản xuất sản phẩm là nguồn nguyên liệu sạch. Được tuyển chọn từ các mỏ đất sét giàu nguồn vi khoáng có lợi cho sức khỏe. Men tráng sản phẩm cũng được chọn từ nguyên liệu tự nhiên an toàn với sức khỏe.

Trong quá trình sản xuất ly sứ trắng tại Bát Tràng. Khâu quan trọng nhất chính là nung sản phẩm. Ly sứ trắng được nung ở mức nhiệt trên 1200 độ C. Đây là mức nhiệt giúp cho sản phẩm có thể loại bỏ được tất cả các tạp chất có trong sản phẩm và giúp cho sản phẩm luôn luôn an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Ly sứ trắng có nắp

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ TRẮNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 07/06/2020

TẢI BÁO GIÁ

Để có được những chiếc ly sứ trắng chất lượng đúng chuẩn Bát Tràng, ngoài nguồn kinh phí dự tính cần thiết để đặt hàng. Doanh nghiệp cần phải chọn đúng cơ sở sản xuất ly sứ trắng chất lượng để có được nguồn sản phẩm tốt nhất.

Xưởng sản xuất ly sứ trắng uy tín và chất lượng!

Để có được những sản phẩm ly sứ trắng đạt chất lượng, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến Xưởng Gốm Việt – địa chỉ sản xuất ly sứ uy tín và chát lượng đặt tại làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất ly sứ trắng

Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm ly sứ trắng chất lượng cao. Vì vậy, giá thành ổn định hơn và được xem là xưởng sản xuất có mức giá thấp nhất trên thị trường với nhiều mức giá vô cùng ưu đãi.

Thay vì tìm đến các công ty dịch vụ quà tặng, khách hàng nên tìm kiếm đến các xưởng sản xuất trực tiếp như Xưởng Gốm Việt. Bởi vì ngoài giá thành ổn định, chất lượng sản phẩm cũng được ưu tiên trong tất cả các khâu sản xuất.

TẢI CATOLOGUE LY SỨ TRẮNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 07/06/2020

TẢI CATOLOGUE

Sản phẩm ly sứ của chúng tôi đạt chất lượng đúng chuẩn Bát Tràng 100%. Từ nguồn nguyên liệu sản xuất là nguồn nguyên liệu sạch và đúng chuẩn ra. Thì khâu tạo sản phẩm, nung sản phẩm luôn tuân thủ đúng quy trình sản xuất của một sản phẩm ly sứ Bát Tràng chính hiệu.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ TRẮNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 07/06/2020

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ TRẮNG

Ngoài miễn phí tư vấn sản phẩm, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng trong nước: 

☑️ Miễn phí gửi mẫu trong vòng 24h

☑️ Miễn phí thiết kế sản phẩm đối 

☑️ Miễn phí làm sản phẩm mới theo yêu cầu

☑️ Miễn phí in logo lên sản phẩm

☑️ Miễn phí đóng gói và vận chuyển theo yêu cầu

SẢN XUẤT LY SỨ TRẮNG CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ – UY TÍN

Hotline: +8494 1900 823

Email: baogia@xuonggomviet.com

.
Gọi ngay
Zalo