Sản xuất và phân phối ly sứ trắng Bát Tràng theo yêu cầu

Ly sứ trắng là một trong những dòng ly sứ được sản xuất nhiều nhất tại làng Bát Tràng. Sản phẩm ly sứ trắng Bát Tràng được thị trường trong và ngoài nước kinh doanh với số lượng rất lớn cho nhiều mục đích khác nhau.

Hình ảnh có liên quan0941 900 823

Ly sứ trắng Bát Tràng – Gốm sứ trắng chất lượng cao

Vùng đất Bát Tràng ngày xưa còn có tên gọi khác là Bạch Thổ Phường, ý chỉ vùng đất có nhiều đất sét trắng, phù hợp để đưa vào sản xuất gốm sứ. Vì vậy, không riêng đối với sản phẩm ly sứ mà các sản phẩm gốm sứ trắng khác của Bát Tràng cũng được tin tưởng sử dụng.

Ly sứ Bát Tràng có nguồn nguyên liệu sản xuất sạch. Đất sét được khai thác có nhiều vi khoáng khác có lợi cho sức khỏe khi sử dụng kể cả trong thời gian dài.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ TRẮNG BÁT TRÀNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Màu men được sử dụng trong sản xuất cũng được chọn lọc rất kĩ càng để đảm bảo sản phẩm ra lò luôn được đẹp đúng chuẩn sản xuất truyền thống của người làng Bát Tràng.

Ly sứ trắng Bát Tràng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dòng ly sứ trắng trôi nổi trên thị trường. Dưới đây là một vài so sánh về ly sứ trắng Bát Tràng và các ly sứ trắng giá rẻ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ:

Ly sứ trắng Bát Tràng Ly sứ trắng giá rẻ
Màu men trắng sáng và trắng đều Màu men trắng đục hoặc ngả vàng sậm không đồng đều
Giá thành cao Giá thành thấp và không ổn định
Men mịn, men được tráng đồng đều, ít khi gặp chấm đen Bên ngoài xù xì, nhiều bọt khí nổi kèm chấm đen
Trọng lượng sản phẩm nặng Sản phẩm có trọng lượng nhẹ
Sử dụng được trong lò vi sóng và máy rửa chén Không sử dụng cho lò vi sóng và máy rửa chén
Hình ảnh in ấn không bị bong tróc Các hình ảnh in ấn trên ly sứ dễ bị bong tróc
Sử dụng được cho tất cả các nhiệt độ nước Hạn chế sử dụng với mức nhiệt quá cao
Dễ dàng lau chùi các vết ố vàng Các vết ố bám chặt khó tẩy rửa

Trên đây là những so sánh về ly sứ men màu trắng Bát Tràng so với các sản phẩm ly sứ giá rẻ. Khách hàng có thể xem tham khảo thêm nhiều nguồn khác nhau để chọn được ly sứ chất lượng để làm quà tặng hoặc kinh doanh với số lượng lớn.

Xem thêm tại:

Ly sứ có bao nhiêu kiểu?

Ly sứ có nhiều dòng khác nhau, nhưng có 4 kiểu phổ biến được sử dụng bao gồm: ly sứ có quai, ly sứ không quai, ly sứ có nắp ly sứ tách lót. Mỗi kiểu sản phẩm có đến hàng trăm mẫu khác nhau, giúp cho doanh nghiệp đa dạng thêm sản phẩm ly sứ của mình.

Ly sứ có quai

Ly sứ trắng có quai là dòng sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường. Nó là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp khi làm quà tặng cho khách hàng của mình.

Hình ảnh có liên quan0941 900 823

Ly sứ có quai men trắng có giá thành khá rẻ. Kích thước phổ  biến nhất của dòng ly sứ này là từ 300 – 450ml. Ngoài ra, ly sứ có các kích thước to hoặc nhỏ hơn. Nhưng các loại này không được sử dụng làm quà tặng nhiều như ly sứ kích thước cỡ trung.

Ly sứ không quai

Mặc dù chỉ là một chiếc ly sứ trắng trơn không quai, nhưng nó lại được chọn làm quà tặng hoặc phục vụ các mục đích kinh doanh với số lượng khá lớn.

Ly sứ trắng không quai không phân biệt mặt trước hoặc sau, dễ dàng in logo lên bất kì vị trí nào. Kiểu phổ biến nhất của dòng ly sứ trắng không quai là dáng trụ và dáng chai đứng.

Ly sứ có nắp 

Ly sứ có nắp thường được sử dụng ở các quán cafe nhằm phục vụ cho thực khách sử dụng các thức uống nóng. Đây còn là sản phẩm ly sứ quà tặng vừa sang trọng, vừa có thể lấy lòng khách hàng.

Ly sứ có nắp giúp giữ nhiệt độ của nước tốt hơn so với các loại ly sứ khác. Các quốc gia có khí hậu lạnh thường sử dụng sản phẩm này để có thể sử dụng nước ấm trong thời gian dài hơn.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ TRẮNG BÁT TRÀNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Ly sứ tách lót

Ly sứ có tách lót thường có dung tích nhỏ dưới 250ml. Loại cốc sứ này hoàn toàn phù hợp để làm quà tặng in logo với số lượng lớn vì giá cả của sản phẩm này có phần mềm mỏng hơn so với các loại cốc sứ khác.

Ly sứ trắng tách lót được các quán cafe sử dụng để pha chế các thức uống như cafe rang xay, các loại trà nóng, trà túi lọc, cappucino hoặc các thức uống khác.

Ly sứ giả cổ vẽ tay nghệ thuật, sản phẩm thuần Việt 100%

Nhà sản xuất ly sứ trắng tại Bát Tràng

Xưởng Gốm Việt là một trong những xưởng sản xuất lớn tại Bát Tràng. Hàng năm, chúng tôi sản xuất rất lớn số lượng lớn ly sứ trắng để phục vụ cho cả thị trường trong và ngoài nước.

Các sản phẩm do Xưởng Gốm Việt sản xuất đạt đúng chuẩn chất lương Bát Tràng. Từ nguồn nguyên liệu sản xuất, đến quy trình tạo ra sản phẩm, quy trình nung sản phẩm đều được thực hiện theo các quy chuẩn của làng Bát Tràng.

Ly sứ men trắng do Xưởng Gốm Việt sản xuất có màu men sáng, nước men trong và không chấm đen bên ngoài. Ngoài ra, sản phẩm có đầy đủ các yếu tố nổi bật của dòng ly sứ trắng Bát Tràng.

Ly sứ trắng do chúng tôi sản xuất có giá thành rẻ hơn so với các công ty dịch vụ bên ngoài. Sản xuất trực tiếp và phân phối với số lượng lớn, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đặc biệt là các công ty quà tặng với số lượng lớn.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ TRẮNG BÁT TRÀNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Ngoài sản xuất ly sứ, Xưởng Gốm Việt còn sản xuất ấm chén, bát đĩa và một số sản phẩm gốm sứ khác theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận in logo lên tất cả các sản phẩm trên gốm sứ theo yêu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline: 

Hình ảnh có liên quan0941 900 823