Gia công Ly sứ Bát Tràng xuất khẩu [GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG CỰC RẺ]

Các quốc gia phát triển trên thế giới hiện nay có xu hướng giảm sử dụng các sản phẩm được làm từ nhựa và giấy. Nhờ đó, ly sứ được ưa chuộng hơn hẳn. Và đó cũng là giải pháp thay thế tối ưu nhất để giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường.

Ly-su-xuat-khau

Nhu cầu xuất khẩu ly sứ hiện nay

Ly sứ hiện nay là một trong những sản phẩm được tiêu thụ với số lượng khá lớn trên thị trường. Các quốc gia khác cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Chính vì thế, ly sứ trở thành nhu cầu tất yếu để phục vụ đời sống con người.

Ly sứ xuất khẩu ra các nước, được các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng với mục đích kinh doanh, làm quà tặng hoặc phục vụ khách hàng tại các quán cafe, nhà hàng, khách sạn…

Ly sứ đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước, đối với từng mục đích sử dụng khác nhau sẽ có các loại ly sứ khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ly sứ xuất khẩu hàng năm với số lượng rất lớn. Đặc biệt, với một quốc gia có ly sứ với giá thành khá rẻ như Việt Nam, thì các quốc gia khác vẫn luôn nhập khẩu nguồn hàng từ đây để tiết kiệm chi phí cũng như có được sản phẩm tốt nhất.

Nhu cầu về ly sứ chưa bao giờ có dấu hiệu ngừng lại ở các quốc gia lớn. Nhiều quốc gia có thị hiếu khó tính vẫn luôn tin tưởng sử dụng ly sứ do Việt Nam sản xuất, nhất là các sản phẩm ly sứ Bát Tràng được tin tưởng hơn cả, nhờ vào chất lượng sản phẩm không ngừng được nâng cao.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ  XUẤT KHẨU – GIÁ OEM, FOB, CIF  TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Ly sứ xuất khẩu thường được chọn lọc rất kĩ càng. Bởi vì khi đưa ra thị trường nước ngoài. Sản phẩm càng chất lượng, càng dễ được đón nhận hơn và về mặt lâu dài sẽ có lợi hơn rất nhiều so với các sản phẩm lỗi, kém chất lượng.

XEM THÊM: Số lượng ly sứ xuất khẩu cần thiết cho một đơn hàng

Ly sứ Bát Tràng cao cấp xuất khẩu

So với các sản phẩm gốm sứ trong nước, sản phẩm ly sứ xuất khẩu được chú trọng hơn hẳn vì nó mang ttheo danh tiếng của làng nghề.

Các sản phẩm ly sứ cao cấp Bát Tràng đưa đi xuất khẩu đều được các doanh nghiệp đón nhận bởi vì chất lượng sản phẩm tốt và giá cả cũng rất hợp lí để kinh doanh, làm quà tặng.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ  XUẤT KHẨU – GIÁ OEM, FOB, CIF  TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Để khách hàng phân biệt được sản phẩm ly sứ Bát Tràng cao cấp và ly sứ giá rẻ, bên dưới sẽ là một vài đặc điểm nhận diện bên ngoài của 2 loại ly sứ này

Ly sứ cao cấp Bát Tràng Ly sứ giá rẻ
Sản phẩm có trọng lượng lớn Trọng lượng nhẹ hơn ly sứ cùng kích cỡ so với ly sứ Bát Tràng
Màu men đều, nước men mịn Màu men không đều, nước men xù xì
Ly sứ càng dùng càng sáng Ly sứ càng dùng màu men càng xuống rõ rệt, nhiều vết nứt
Dễ dàng lau rửa mảng bám Các mảng bám dính chặt, khó tẩy rửa
Sản phẩm sử dụng được trong lò vi sóng Không sử dụng được trong lò vi sóng
Ly sứ Bát Tràng dùng được cho mọi nhiệt độ nước Chỉ dùng được ở một số mức nhiệt độ nhất định của nước
Khó nứt nẻ kể cả điều kiện khắc nghiệt Dễ nứt nẻ khi trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt
Màu sắc trên ly hài hòa, bắt mắt Màu sắc mờ, lộn xộn, khó nhìn

Sản xuất và phân phối ly sứ trắng Bát Tràng theo yêu cầu

Bởi vì được làm từ nguồn nguyên liệu tốt nhất, chọn lọc từ các mỏ đất sét giàu khoáng chất nên ly sứ Bát Tràng đạt chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Ly sứ xuất khẩu hàng Bát Tràng có đầy đủ các tiêu chuẩn cho sản phẩm thị trường nước ngoài. Sản phẩm được nung với nhiệt độ 1200 độ C nên hoàn toàn vô hại cho tất cả mọi đối tượng sử dụng.

Ngày nay, người làng Bát Tràng đã tiến hành sản xuất theo công nghệ bán thủ công. Giúp cho quá trình làm gốm sứ được nhanh hơn. Sản phẩm chất lượng hơn và đưa được nhiều sản phẩm hơn ra thị trường thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

Xưởng Gốm Việt – sản xuất và xuất khẩu ly sứ

Với kinh nghiệm sản xuất trên 10 năm, Xưởng Gốm Việt đã trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi có nhu cầu sản xuất ly sứ cho nhiều mục đích khác nhau.

Ly sứ là một trong những sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường nước ngoài với số lượng lớn vào mỗi năm. Các sản phẩm của chúng tôi đều đạt chất lượng và được sự tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ  XUẤT KHẨU – GIÁ OEM, FOB, CIF  TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Ly sứ do chúng tôi sản xuất có thể được sử dụng để làm quà tặng, kinh doanh quà tặng hoặc phục vụ cho các mục đích kinh doanh khác nhau. Các sản phẩm đồng đều nhau về mặt chất lượng sản phẩm.

Quá trình xuất khẩu ly sứ, đòi hỏi nhiều thời gian và thủ tục hơn các đơn hàng quốc nội. Vì thế, mỗi đơn hàng xuất khẩu chúng tôi cần có khá nhiều thời gian hơn để chốt đơn sản xuất và đưa đi vận chuyển.

Các đơn hàng xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, có thể lên đến hàng chục nghìn sản phẩm. Số lượng sản phẩm tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nước ngoài thường đặt đủ số lượng cho một container hàng hóa theo luật xuất nhập khẩu quốc tế.

Trường hợp, nếu đơn hàng không đủ một container, thì chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp ghép đơn hàng được áp dụng trong xuất khẩu hàng hóa.

Giấy tờ khai thông xuất nhập nhập khẩu, cũng sẽ được chúng tôi hoàn thiện và hỗ trợ doanh nghiệp nước ngoài. Bất kì các vấn đề phát sinh nào từ phía chúng tôi và cảng xuất khẩu tại Việt Nam, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ  XUẤT KHẨU – GIÁ OEM, FOB, CIF  TỪ NHÀ SẢN XUẤT NGÀY 10/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

Trong quá trình sản xuất sản phẩm, quý doanh nghiệp nước ngoài nếu đặt hàng với số lượng lớn, doanh nghiệp có thể cử đại diện đến tham quan quy trình sản xuất và xem các sản phẩm đã được đặt theo yêu cầu.

Để được tư vấn về các sản phẩm ly sứ và quy trình xuất nhập khẩu các sản phẩm gốm sứ, khách hàng vui lòng liên hệ: 

Hotline: +8494 1900 823

Email: baogia@xuonggomviet.com